Bài kiểm tra MOS Outlook 2019 là bài đánh giá kiểm tra mức độ thành thạo của thí sinh với các kỹ năng Microsoft. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu khóa học luyện thi MOS Outlook 2019 Online.

Khóa học luyện thi MOS Outlook 2019 Online
Khóa học luyện thi MOS Outlook 2019 Online

1. Tổng quan về MOS Outlook 2019

MOS Outlook là ứng dụng quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, có sẵn như một phần của Micrsoft Office. Outlook bao gồm các tính năng lập lịch, quản lý tác vụ, quản lý liên hệ, ghi chú, ghi nhật ký và duyệt web. MOS Outlook cung cấp một số tính năng quan trọng trong môi trường tích hợp của nó:

 • Email khách hàng 
 • Trình quản lý dữ liệu cá nhân 
 • Ngày của tôi ở một địa điểm
 • Môi trường có tổ chức 
 • Thường được sử dụng tại nơi làm việc 
 • Dựa trên web (Ứng dụng dành cho thiết bị di động) 
 • Cấu trúc thư mục 
 • Tìm kiếm đơn giản

2. Khóa học luyện thi MOS Outlook 2019 Online

2.1. Khóa học Online 100% của EDUSA

Hiện nay, EDUSA đang được rất nhiều bạn học viên cho điểm 10 về độ uy tín và chất lượng. Đặc biệt, EDUSA còn có các khóa học từ online đến offline giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian cá nhân của mình.

Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.

Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IGG đến 99%.

Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ MOS về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

2.2 Khóa học MOS Online cùng Giáo viên của EDUSA

Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học MOS Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.

Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ MOS ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

Xem thêm: Luyện thi MOS tại Vũng Tàu, trung tâm Tin học uy tín – chất lượng

3. Tại sao nên ôn thi MOS Outlook 2019 tại EDUSA

 • Kiến thức và kỹ năng rộng với phiên bản MOS Outlook mới nhất 
 • Các kiến thức giá trị và các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi MOS Outlook
 • Có hàng loạt câu hỏi thực hành sát với đề thi thật 
 • Giáo viên nhiệt tình, luôn vui vẻ, hướng dẫn và hỗ trợ học viên
 • Học và thi lại miễn phí.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại EDUSA.
mp mos

4. Một số câu hỏi thường gặp

– Nên lựa chọn khóa học MOS Outlook 2019 tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin online tại nhà. Còn bạn đang là học sinh, sinh viên thì nên ôn thi tại trung tâm.

– Chính sách cam kết của trung tâm với khóa học MOS Outlook 2019 online tại EDUSA ?

EDUSA cam kết đầu ra 100% và các học viên sẽ được học lại miễn phí nếu chưa đạt. Bên cạnh đó, các bạn được phép bảo lưu khi cần thiết, thời hạn bảo lưu là không giới hạn.

5. Lời kết

Mong rằng những thông tin về khóa học MOS Outlook 20019 online trên đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp bạn có được lựa chọn chính xác. Liên hệ ngay với edusa.vn để được tư vấn và sớm rinh chứng chỉ về nhà nhé!