Chứng chỉ MOS là một trong những chứng chỉ cần thiết mà học sinh, sinh viên và cả người đi làm nên có. Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ này phải có quá trình học và ôn luyện nghiêm túc. Để hỗ trợ các bạn học sinh thi đạt chứng chỉ MOS, EDUSA xin được giới thiệu Khóa học MOS cho học sinh Trường THCS và THPT Hoa Sen TP Thủ Đức

Khóa học MOS cho học sinh Trường THCS và THPT Hoa Sen TP Thủ Đức
Khóa học MOS cho học sinh Trường THCS và THPT Hoa Sen TP Thủ Đức tại Edusa

MOS có phải là chứng chỉ quốc tế?

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp và được Certiport (Hoa Kỳ) triển khai

MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu, chứng minh được năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng – công cụ hữu hiệu nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.

Hiện nay, bài thi được đăng ký và thực hiện hoàn toàn trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và đã được Việt hoá. 

Các cấp độ về chứng chỉ MOS:

  • Specialist: chứng chỉ xác nhận kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm Microsoft Office: Word, Excel, Powerpoint, Outlook và Access.
  • Expert: chứng chỉ xác nhận kỹ năng cấp cao trong Microsoft Excel và Microsoft Office
  • Master: là chứng chỉ xác nhận kỹ năng tổng thể toàn diện cấp cao nhất trong sử dụng phần mềm Microsoft Office. Yêu cầu hoàn thành 4 bài thi: Excel Expert, Word Expert, PowerPoint và một trong hai bài thi: Access hay Outlook

Thời gian thực hiện các bài thi: Mỗi bài thi phải hoàn thành trong thời gian tối đa là 50 phút.

Giá trị thời gian bằng tin học MOS: Chứng chỉ tin học MOS có giá trị sử dụng vĩnh viễn

Kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ MOS 

Một trung tâm chất lượng đầy đủ. 

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi đăng ký thi MOS. Trung tâm phải có đánh giá trung thực về khóa học, minh bạch thông tin khóa học và giá cả. Hiện nay có nhiều trò gian lận đang diễn ra để trốn thoát tiền, vì vậy bạn sẽ mất tiền trong trung tâm ảo. 

Giáo án dạy hiểu, nắm đầy đủ kiến ​​thức trọng tâm. 

Phần tổng hợp này làm cho việc học trở nên đơn giản và dễ dàng, ngay cả đối với những người không có kỹ năng máy tính cơ bản. Vì tin học vốn là một môn học khó, nếu phần bài giảng của môn học không hấp dẫn người học, quá trình học dễ trở nên tẻ nhạt và kết quả thi có thể không như mong đợi của người học. 

Môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái. 

Đây là một trong những tiêu chí phải được xem xét. Một khóa học thiết kế mà ai cũng có thể làm được. Chúng tôi cần môi trường và lịch trình linh hoạt phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi. Có thể tạo sự thoải mái tối đa cho học viên nếu trung tâm trang bị đầy đủ máy tính và các thiết bị phục vụ cho quá trình học.

Một bộ phận vô cùng quan trọng, có tác động lớn đến học viên đó chính là giáo viên

Đội ngũ giảng dạy phải có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, nhiệt tình và kỹ năng truyền đạt kiến ​​thức tốt. Yêu cầu tiếp theo là giáo viên phải truyền năng lượng tích cực và luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho học sinh. Tạo cảm giác hứng thú khi tham gia lớp học.

Quy trình đăng ký Khóa học MOS cho học sinh Trường THCS và THPT Hoa Sen TP Thủ Đức

Giai đoạn 1: Tiếp nhận hồ sơ học viên

Bước 1: Các bạn liên hệ tới Edusa bằng các hình thức sau: Hotline điền thông tin liên hệ tại Website, nhận tư vấn qua email, fanpage. 

Bước 2: Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi tiếp nhận được thông tin và tư vấn chi tiết về nội dung, học phí, thời lượng của từng khóa học.

Bước 3: Bạn sẽ quyết định chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình cũng như hình thức học online hay offline và sau đó bắt đầu quá trình ôn tập với Edusa

Giai đoạn 2: Luyện thi với Khóa học MOS cho học sinh Trường THCS và THPT Hoa Sen TP Thủ Đức

Nếu bạn chọn hình thức luyện thi MOS trực tuyến, một tài khoản sẽ được tạo cho bạn và bạn có thể bắt đầu học tại nhà. Bạn có thể tua lại và học lại toàn bộ video bài giảng bao nhiêu lần tùy thích để không bỏ lỡ điều gì.

Trong suốt quá trình này, bạn có thể yên tâm rằng giáo viên và trợ giảng của chúng tôi liên tục theo dõi tiến trình học tập của bạn và sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc có thể phát sinh.

Các bạn học trực tiếp MOS sẽ được trung tâm sắp xếp lịch học. 

Lịch làm việc từ thứ Hai đến Chủ nhật có năm ca. 

  • Ca 1 từ 8h đến 22h
  • Ca 2 từ 10h đến 12h
  • Ca 3 từ 13h đến 15h
  • Ca 4 từ 18h đến 20h

Câu hỏi thường gặp:

– Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

– Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

Lời kết:

Với những thông tin hữu ích mà Edusa chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã giải đáp cho mình những băn khoăn về Khóa học MOS cho học sinh Trường THCS – THPT Hoa Sen TP Thủ Đức để có được một kế hoạch luyện thi phù hợp. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được bằng tin học MOS để nắm được những cơ hội thăng tiến trong tương lai!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ Edusa

Gmail: [email protected]

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)