Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bách Việt TP Thủ Đức và những điều không nên bỏ qua để có một bài thi đạt điểm cao sẽ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn cũng theo dõi để có cho mình những thông tin mới và bổ ích cho quá trình luyện thi của mình nhé.

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bách Việt TP Thủ Đức
Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bách Việt TP Thủ Đức tại Edusa

Kinh nghiệm luyện thi MOS tại trung tâm Edusa

Lựa chọn phiên bản phù hợp

Hiện nay, Chứng chỉ tin học MOS có 3 phiên bản: 2010, 2013, 2016 tương ứng với test kỹ năng sử dụng các bộ Office 2010, Office 2013, Office 2016. Phiên bản phổ biến nhất chính là 2016. Bạn cần cân nhắc phiên bản nào phù hợp với mình nhất để luyện, vì các phiên bản đều có một số điểm khác biệt nhất định.

Hiểu rõ cấu trúc bài thi

Hầu hết mọi người đều không chú trọng vấn đề này. Tuy nhiên, kinh nghiệm luyện thi MOS được chia sẻ nhiều nhất hiện nay chính là việc tìm hiểu kỹ càng cấu trúc bài thi. Bạn cần dành thời gian để hiểu rõ bài thi MOS từng phần có thời gian thi bao lâu? Nội dung thi có những yêu cầu gì về các thao tác, kỹ năng?

Từ đó xác định được mục tiêu của bản thân và tham gia khóa học, ôn thi trọng tâm vấn đề để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài thi MOS thực tế không bao gồm nhiều kỹ năng nâng cao hay quá phức tạp. Hầu hết đều có những phần kiến thức cơ bản trong Word, Excel và PowerPoint. Vì vậy, thay vì dành quá nhiều thời gian để ngâm cứu vấn đề khó, dù đã xem đi xem lại vẫn không hiểu, bạn nên nắm thật vững kiến thức cốt lõi.

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bách Việt TP Thủ Đức

Việc lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín là rất quan trọng để đạt điểm cao trong kỳ thi này. Trước khi lựa chọn trung tâm, bạn nên đánh giá đầy đủ các khía cạnh và lợi ích mà khóa học mang lại. Điều đó cũng tạo nên uy tín của trung tâm trên thị trường hiện nay.

Đến với trung tâm tin học Edusa, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học cực kỳ mới và tiến bộ, được thực hành sâu trên phần mềm độc quyền. Ngoài ra, vấn đề chi phí cũng như chất lượng giáo dục hoàn toàn được đảm bảo. Để có một đánh giá chi tiết về khóa học, xin vui lòng bấm vào đây.

Các hình thức học của Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bách Việt TP Thủ Đức

Khóa học MOS Online 100% của Edusa

Hiện nay, Edusa đang được rất nhiều bạn học viên cho điểm 10 về độ uy tín và chất lượng. Đặc biệt, Edusa còn có các khóa học từ online đến offline giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian cá nhân của mình.

Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.

Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.

Khóa học MOS Online cùng Giáo viên của Edusa

Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học MOS Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.

Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ MOS ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

 Khóa MOS Offline tại trung tâm của Edusa

Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.

Hiện tại Edusa có 5 cơ sở trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh đặt sự thuận tiện và sự thoải mái của học viên lên đầu.

mp mos

Luyện thi MOS với Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bách Việt TP Thủ Đức có khó không?

Câu trả lời là không hề khó. Bạn nắm vững được nội dung thi, cách thức làm bài, kỹ năng thao tác cũng như một số mẹo, bí kíp khi làm bài là đã có thể tự tin đạt điểm cao nhất.

Nếu như các bạn không có đủ thời gian cũng như điều kiện để di chuyển đến địa điểm luyện thi MOS tại Edusa thì đừng lo lắng. Chúng tôi đã có những khóa học MOS trực tuyến để đáp ứng tất cả nhu cầu của học viên trên cả nước.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, với một chiếc điện thoại hoặc máy tính là đã có thể tiếp cận được với chất lượng đào tạo hàng đầu của trung tâm. Quá đơn giản và thuận tiện phải không nào!

Câu hỏi thường gặp:

– Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

– Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bách Việt TP Thủ Đức cũng như một số điều không nên bỏ qua để có được điểm số cao đã cung cấp cho bạn một góc nhìn mới và thu nhận thêm được nhiều thông tin cho việc học của mình. Chúc các bạn thành công! Inbox ngay hôm nay, bạn sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ Edusa

Gmail: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *