Chuẩn bị học Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chiểu TP Thủ Đức và thi MOS nhưng bạn có thể chưa biết đến 4 điều quan trọng trong cả quá trình chinh phục chứng chỉ này. Bài viết dưới đây mà Edusa cung cấp sẽ giúp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về kỳ thi MOS mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chiểu TP Thủ Đức
Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chiểu TP Thủ Đức tại Edusa

Tại sao học sinh trường THPT Bình Chiểu TP Thủ Đức cần tìm một trung tâm luyện thi MOS uy tín?

Lộ trình học tập ảnh hưởng khá nhiều đối với việc tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức. Một trung tâm luyện thi uy tín sẽ có một lộ trình học thích hợp với các học sinh khác nhau. 

 Với các em học sinh chỉ với mục đích ghi nhớ các kiến thức cơ bản thì sẽ có lộ trình học theo yêu cầu ở mức cao. Lượng kiến thức thu nạp vào não sẽ đủ sức giải quyết được ở đề thi và việc làm bài tập với mức biết, thông hiểu và vận dụng và nâng cao trong bài thi.  

 Với các em học sinh khác với việc học ở kì thi MOS Master thì đã có những kiến thức căn bản vững chắc. Do vậy, trung tâm sẽ cần tăng cường giúp các em tiếp cận với các kiến thức nâng cao hơn nữa.

Một trung tâm uy tín sẽ cần đảm bảo các yếu tố: 

  • Đội ngũ giảng viên tốt, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đủ trình độ chuyên môn. 
  • Chất lượng đi liền với uy tín? Điều này cũng hoàn toàn đúng một phần. Vì không phải tất cả ai cũng có khả năng về kinh tế nên giảm thiểu mức phí xuống một cách hợp lý sẽ giúp cho hầu hết mọi người cùng có thể tiếp xúc với những bài giảng dạy này. 
  • Lộ trình học tập của trung tâm được xây dựng rõ ràng và phù hợp với các học viên từ phổ thông đến cao cấp.

Ưu điểm của Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chiểu TP Thủ Đức

Tiêu chí An toàn: 

Không gian và thời gian học thoải mái. Bạn có thể học tại nhà hay học tại trung tâm thì học viên đều nắm được tất cả những kiến thức ôn thi. Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi tại Tp. Hồ Chí Minh 

Tiêu chí Tiết kiệm: 

Học phí siêu hot, giảm tận 60% với các gói combo cùng với các gói ưu đãi nhóm khác. 

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chiểu TP Thủ Đức
Chứng chỉ MOS sau khi đạt các phần thi

Tiêu chí Uy tín – Hiệu quả: 

Hệ thống video bài giảng và bài tập đề thi được thực hiện bởi các chuyên gia tại trung tâm một cách rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu. 

Đề thi thử nghiệm với chuẩn kiến thức cập nhật và bám sát IIG 99,99%. Hỗ trợ tư vấn cho học viên 24/7. 

Bằng tất cả những nỗ lực mang đến chất lượng giảng dạy vượt trội, đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại Edusa luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của học viên trong hành trình chinh phục chứng chỉ MOS.

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Bình Chiểu TP Thủ Đức

Khóa học MOS Online 100% của Edusa

Khóa học này dành cho các bạn học sinh có khoảng cách xa với các trung tâm dạy học Edusa, nhưng vẫn muốn tham gia các lớp học của trung tâm.

Các bạn sẽ được học Online trên nền tảng video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo tỷ lệ đầu ra 100%.

Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, năng nổ, nghiêm túc như trên lớp Offline, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp một cách cặn kẽ và chi tiết.

Với khóa học này, các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học, chỉ với 1 thiết bị đơn giản như điện thoại hay máy tính là có thể tham gia và hoàn thành được khóa học dễ dàng.

Khóa học Offline tại Edusa

Đầu tiên khi nhắc đến Edusa phải kể đến cơ sở vật chất. Edusa đáp ứng đủ và tốt nhất đến các thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe. Phòng học cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ ánh sáng, máy lạnh mát mẻ trong suốt quá trình học.

Về chất lượng giáo viên, Edusa là nơi tụ hội những giáo viên, trợ giảng đầy đủ bằng cấp và có kiến thức chuyên môn cao, giúp bạn đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

Bài học và đề thi thử thì luôn cập nhật để sát với đề thi thật tại IIG nhất lên đến 99%, học viên khi đi thi sẽ tạo được cảm giác tự tin và nhớ cách thao tác các dạng bài từ khi học.

Edusa hiện tại đã có 5 cơ sở trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu và sự thuận tiện nhất có thể cho mọi học viên.

Câu hỏi thường gặp:

– Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

– Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

Lời kết

Edusa luôn tự hào là trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học MOS uy tín và được đông đảo các bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua việc chỉnh chu trong khâu đào tạo và tiếp nhận học viên. 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ Edusa

Gmail: [email protected]

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)