Hiện nay, tại trung tâm Edusa đã có Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức dành cho các đối tượng là học sinh trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học MOS ở đâu thì hãy tham khảo Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức tại Edusa nha

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức
Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức tại Edusa

Ý nghĩa của chứng chỉ tin học MOS

MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office của Microsoft, do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ và triển khai qua Certiport. Kỳ thi được tổ chức liên tục với ước tính hơn 1 triệu bài thi hàng năm.

Các bài thi MOS đều được thực hiện trong thời gian tối đa là 50 phút, điểm tối đa là 1000. Kết quả bài thi gồm có ĐẠT và KHÔNG ĐẠT, thể hiện qua mức điểm số. 

Thí sinh đạt điểm yêu cầu (từ 700/1000 điểm trở lên) sẽ nhận được chứng chỉ MOS có giá trị trên toàn thế giới do Microsoft cấp. Thí sinh có thể thi lại nếu chưa đạt điểm yêu cầu để lấy chứng chỉ. 

Kinh nghiệm luyện thi MOS đạt điểm 900+

Trước khi tiến hành trả lời các câu hỏi của các tác vụ đã yêu cầu trên đề bài, các bạn phải lưu ý đọc thật kỹ câu hỏi sau đó phân tích rồi mới đi vào làm. Trong qua trình làm bài, đối với những câu hỏi khó, thí sinh có thể “skip” và làm những câu dễ trước.

Để biết rằng, thí sinh đã hoàn thành một câu hỏi hãy chưa, các bạn có thể bằng cách nhìn lên màn hình có hiển thị câu “bạn đã hoàn thành câu trả lời” nếu như bạn đã hoàn thành xong tất cả các thao tác cần có.

Lưu ý rằng, nếu như bạn sử dụng nút “mark for review” thì phải luôn nhớ bỏ “tick” rồi mới tiến hành nộp bài, nếu không thì bạn sẽ chỉ được tính nửa số điểm của câu đó.

Luyện thi MOS tiết kiệm tại Edusa

Một yếu tố nữa góp phần không nhỏ trên con đường chinh phục chứng chỉ tin học MOS, chính là dựa vào việc bạn có tìm được cho mình một trung tâm, khoá học phù hợp hay không.

Đối với các bạn học sinh là học sinh trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức, các bạn có thể tham khảo Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức tại trung tâm Edusa.

Tại Edusa, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí bởi giá thành của các khóa học hiện nay cực kỳ phù hợp với tình trạng kinh tế của các bạn học sinh. Hiện tại, trung tâm vẫn đang rất nỗ lực để mở rộng thêm các khoá học với chi phí tiết kiệm nhằm giúp đỡ các bạn học sinh.

Quy trình đăng ký Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức

Bạn chỉ cần để lại họ tên và số điện thoại tại website của Edusa hoặc liên hệ tới số hotline, email và fanpage Tin học EDUSA trong giờ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật với khung thời gian từ 8:00 – 20:00 thì đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết về Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức

Câu hỏi thường gặp

– Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

– Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về  Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây TP Thủ Đức cùng Edusa với những ưu điểm và chính sách rõ ràng sẽ giúp các bạn sẽ có thêm thông tin để cân nhắc lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành đáng tin cậy. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)