Khoá học MOS cho học sinh Trường THPT Hiệp Bình TP Thủ Đức tại Edusa giúp các bạn học sinh ôn luyện dựa trên 3 tiêu chí là ôn thật, thi thật và lấy điểm cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về nội dung bài thi MOS và Khoá học MOS cho học sinh Trường THPT Hiệp Bình TP Thủ Đức cũng như cách ôn thi tại Edusa như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Hiệp Bình TP Thủ Đức
Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Hiệp Bình TP Thủ Đức tại Edusa

Những điều cần biết về bài thi MOS

MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office của Microsoft, do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ và triển khai qua Certiport. Kỳ thi được tổ chức liên tục với ước tính hơn 1 triệu bài thi hàng năm.

Bài thi MOS tiến hành theo hình thức trực tiếp & trực tuyến trên máy tính với hơn 25 ngôn ngữ trong đó bao gồm tiếng Việt. Nội dung thi thuộc về các chương trình tin học văn phòng bao gồm: Excel, Word, Powerpoint, Access và Outlook. 

Các bài thi MOS đều được thực hiện trong thời gian tối đa là 50 phút, điểm tối đa là 1000. Kết quả bài thi gồm có ĐẠT và KHÔNG ĐẠT, thể hiện qua mức điểm số. 

Thí sinh đạt điểm yêu cầu (từ 700/1000 điểm trở lên) sẽ nhận được chứng chỉ MOS có giá trị trên toàn thế giới do Microsoft cấp. Thí sinh có thể thi lại nếu chưa đạt điểm yêu cầu để lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, các lần thi phải sử dụng duy nhất 1 tài khoản.

Những tiêu chí mà Edusa đem lại trong mỗi buổi học

Về nội dung khoá học: Sau khi học xong, học viên có thể tự tin vận dụng những kiến thức vào thực tiễn phục vụ cho mục đích học và làm việc của mình. 

 Về nội dung khoá học: Tập trung chủ yếu vào kỹ năng thực hành với các giáo trình hoàn chỉnh và cực sát với thực tiễn. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ một lượng kiến thức quan trọng nào phục vụ cho quá trình thi thực tế. 

 Về giáo viên bộ môn:

  • Áp dụng phương pháp cầm tay chỉ việc để học nhanh chóng, hiệu quả và nhẹ nhàng, không quá đặt nặng những yêu cầu về kiến thức chuyên môn. 
  • Nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ khi đứng lớp. Đội ngũ GV đều đã có chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc Tế MOS của Microsoft cấp với tổng số điểm tuyệt đối.  

Về học phí: Học phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của các bạn sinh viên, ngoài ra trung tâm cũng thường xuyên có các ưu đãi học phí khi đăng kí theo lớp hoặc theo combo khoá học.

Quy trình đăng ký Khoá học MOS cho học sinh Trường THPT Hiệp Bình TP Thủ Đức tại Edusa

Bước 1: Các bạn liên hệ tới Edusa bằng các hình thức sau: Hotline, điền thông tin liên hệ tại Website, nhận tư vấn qua email, fanpage. 

Bước 2: Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi tiếp nhận được thông tin và tư vấn chi tiết về nội dung, học phí, thời lượng của từng khóa học.

Bước 3: Bạn sẽ quyết định chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình cũng như hình thức học online hay offline và sau đó bắt đầu quá trình ôn tập với Edusa.

Ngoài ra thì trung tâm cũng hỗ trợ đăng ký thi tại IIG cho học viên miễn phí, vì vậy nếu như bạn không có thời gian tự đăng ký thì có thể cung cấp hồ sơ, giấy tờ cần thiết để chúng tôi thay bạn thực hiện thủ tục này nhé.

Câu hỏi thường gặp:

– Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

– Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về Khoá học MOS cho học sinh Trường THPT Hiệp Bình TP Thủ Đức cũng như một số điều không nên bỏ qua để có được điểm số cao đã cung cấp cho bạn một góc nhìn mới và thu nhận thêm được nhiều thông tin cho việc học của mình. Chúc các bạn thành công! Inbox ngay hôm nay, bạn sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)