Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức
Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức tại Edusa

Học sinh trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức có nên học chứng chỉ MOS không?

Không phải ngẫu nhiên mà chứng chỉ MOS lại được sử dụng phổ biến và thu hút được nhiều người đăng kí đến như vậy. Lý do xuất phát bởi các giá trị cũng như ý nghĩa mà chứng chỉ này đem đến cho bất cứ ai có ý định tham dự cuộc thi này, đặc biệt là những bạn trẻ.

Bên cạnh đó, chứng chỉ MOS cũng giúp tăng cao hiệu suất của những ứng dụng Tin học qua việc cải thiện kết quả học và giảm thời gian. Học sinh sau khi nhận được chứng chỉ sẽ hoàn toàn tập trung cho công việc học thay vì mất thời gian vào việc xử lí những thông tin trên máy vi tính.

Một điểm đặc biệt quan trọng nữa, đó là chứng chỉ MOS sẽ là chìa khóa để mở ra cánh cổng sự nghiệp và đại học. Trong muôn vàn những hồ sơ xét tuyển, muôn vàn những thí sinh tiềm năng thì chứng chỉ MOS sẽ giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Đồng thời, trang bị những kỹ năng tin học văn phòng sẽ giúp bạn trở nên thành thạo hơn với những công việc hoặc việc học tập có liên quan đến máy tính.

Quá trình diễn ra Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức

Đầu tiên, học viên muốn đăng ký khóa học MOS trước tiên sẽ được đội ngũ tư vấn viên phân tích các yêu cầu và đặc điểm của chứng chỉ. Sau đó, trung tâm mới phân loại và đưa ra lộ trình, khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Thứ hai, học sinh có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các MENU và thanh công cụ cho mỗi menu. Sau khi học xong bài này, yêu cầu của bạn là nắm vững chức năng chung của từng MENU, tìm hiểu chức năng nào có trong MENU này và cách sử dụng nó.

Thứ ba, quá trình rèn luyện kỹ năng tạo các đối tượng cần thiết cho kiểm thử. Điều này có nghĩa là học sinh phải thành thạo từng kỹ năng tối thiểu và hiểu mục đích sử dụng của nó. Sau khi nắm được kiến ​​thức lý thuyết cơ bản, học viên sẽ tiếp cận đề thi thật và học cách dịch câu, tìm từ khóa và trả lời nhanh.

Cuối cùng, luyện tập trên các bộ đề thi và phần mềm chuyên dụng do Edusa cung cấp để củng cố kiến ​​thức và chuẩn bị cho kỳ thi thật.

Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức
Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức tại Edusa

Chính sách Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức

Chính sách của chúng tôi là học lại miễn phí 100% đối với các khóa học trực tuyến và học lại và thi lại miễn phí 100% đối với các khóa học ngoại tuyến nên bạn có thể yên tâm tham gia khóa học nếu chưa có chứng chỉ. Tiêu chuẩn Chất lượng – Tiết kiệm – Uy tín luôn đi đầu.

Câu hỏi thường gặp:

– Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

– Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

Lời kết:

Chúng tôi hy vọng những trao đổi trên sẽ giúp bạn tìm được Khóa học MOS cho học sinh Trường THPT Phương Nam TP Thủ Đức và lấy chứng chỉ MOS một cách nhanh chóng, dễ dàng. Edsa sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trung tâm ở đây!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ Edusa

 

Gmail: [email protected]

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)