Bạn đang tìm kiếm một nền tảng giáo dục đảm bảo 100% học tập trực tuyến? Không cần tìm đâu xa ngoài khóa học MOS EDUSA Online 100%, điểm đến hàng đầu để khai phá tiềm năng và đạt được mục tiêu học tập của bạn. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về khóa học này nhé.

Khóa học MOS EDUSA Online 100%: Những điều bạn cần biết
Khóa học MOS EDUSA Online 100%: Những điều bạn cần biết

1. Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học MOS cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín
Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín

2. Tại sao các bạn cần chọn khóa học MOS EDUSA Online 100%?

 • Học trực tuyến 100%: Khóa học MOS EDUSA Online 100% cung cấp trải nghiệm học tập trên hệ thống của trung tâm, cho phép bạn truy cập tài liệu khóa học và tham gia vào các hoạt động học tập tương tác từ mọi nơi, mọi lúc. Cho dù bạn là một người có lịch trình bận rộn, bạn có thể dễ dàng sắp xếp việc học của mình vào lịch trình của mình mà không cần phải thỏa hiệp với các cam kết khác.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Tại khóa học MOS EDUSA Online 100%, bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo tin học. Những người hướng dẫn này cam kết cung cấp hướng dẫn chất lượng cao và tận dụng các kỹ thuật giảng dạy mới nhất để giúp bạn nắm bắt các khái niệm phức tạp một cách dễ dàng.
 • Trải nghiệm học tập linh hoạt: EDUSA hiểu rằng mỗi người học một cách khác nhau. Đó là lý do tại sao họ cung cấp nhiều hình thức học tập khác nhau, bao gồm các bài giảng video, câu hỏi tương tác, thảo luận và lớp học ảo thời gian thực. Sự đa dạng này đảm bảo rằng bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm học tập của mình để phù hợp với sở thích cá nhân và tối đa hóa sự hiểu biết của bạn.
 • Hỗ trợ đăng ký thi và giao chứng chỉ tận nhà: Khi hoàn thành khóa học tại MOS EDUSA Online 100%, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ đăng ký thi và giao chứng chỉ cho bạn tận nhà sau khi có kết quả thi.

Xem thêm: Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học MOS

3. Khóa học MOS EDUSA Online 100%

 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
 • Học viên sau khi đăng ký sẽ vào website của trung tâm để đăng nhập vào khóa học (bằng mail) và học trực tiếp trên website.
 • Sau khi đăng nhập vào khoá học, học viên sẽ tự học dựa trên file bài giảng và video hướng dẫn. Tất cả bài giảng, bài tập và đề thi thử,  đều có video hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và đặc biệt là bám sát nội dung thi.
 • Trong suốt quá trình học, mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp nhanh chóng qua group kín zalo nên các bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ đăng ký thi ngay sau khi học viên kết thúc khóa học. Liên hệ với trung tâm ngày sau khi học xong để được hỗ trợ đăng ký dự thi tại IIG chi nhánh Hồ Chí Minh.
 • Thời hạn khóa học: 3 tháng, không giới hạn số lần truy cập và thời gian truy cập trong ngày (lưu ý học viên đăng ký bằng mail nào thì đăng nhập đúng mail đó)

Ngoài ra, EDUSA còn cung cấp khóa học Online cùng giáo viên và khóa học offline tại trung tâm, bạn có thể tham khảo:

 • Khóa học tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA: Đây là một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học cơ bản nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. 
 • Khóa học tin học MOS Offline tại EDUSA: Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể, thời gian học chỉ trong vòng 6 buổi nhưng sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức khi tham gia khóa luyện thi tin học văn phòng offline của trung tâm.
Khóa học MOS EDUSA Online 100%
Khóa học MOS EDUSA Online 100%

4. Câu hỏi thường gặp

4.1. Chứng chỉ tin học MOS có thực sự có giá trị không?

Có, chứng chỉ tin học MOS có giá trị và được công nhận bởi các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

4.2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ tin học MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

4.3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Lời kết

Với khóa học MOS EDUSA Online 100%, bạn có thể khai thác thế giới cơ hội giáo dục và phát huy toàn bộ tiềm năng của mình. Nền tảng học tập trực tuyến 100% của trung tâm sẽ mang đến sự tiện lợi, linh hoạt và hướng dẫn chất lượng cao, cho phép bạn học theo tốc độ và điều kiện của riêng bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt tay vào con đường đi đến thành công cùng nền tảng giáo dục tin học uy tín của EDUSA.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)