Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo tin học uy tín, không thể không nhắc đến khóa học MOS EDUSA uy tín tại trung tâm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học, EDUSA đã xây dựng được uy tín vững chắc trong cộng đồng học sinh, sinh viên. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về các khóa học MOS tại trung tâm nhé.

Khóa học MOS EDUSA uy tín nhất TPHCM
Khóa học MOS EDUSA uy tín nhất TPHCM

1. Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín
Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín

2. Ưu điểm của trung tâm dạy MOS EDUSA uy tín

  • Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn một trung tâm tin học là sự uy tín. Với EDUSA, uy tín không chỉ đến từ thời gian hoạt động lâu đời, mà còn từ chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Đội ngũ giáo viên của EDUSA luôn cam kết mang đến cho học viên sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh và đạt được mục tiêu cá nhân.
  • Để đảm bảo sự uy tín trong việc giảng dạy, EDUSA sử dụng phương pháp học tin học tiên tiến và linh hoạt. Học viên được tiếp cận với nhiều tài liệu mới nhất, được thiết kế riêng cho từng cấp độ và mục tiêu học tập.
  • Ngoài việc đào tạo tin học, EDUSA còn cung cấp nhiều khóa học tin học khác. Điều này giúp các học viên của EDUSA trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức tiếng Anh để đạt được thành công trong học tập và công việc.

3. Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA

  • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học tin học MOS, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
  • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ MOS. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA

  • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
  • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt tin học MOS, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Với uy tín hàng đầu trong ngành giáo dục tin học, EDUSA đã và đang trở thành một sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn học tin học chất lượng và có kết quả. Hãy đến với EDUSA và trải nghiệm một khóa học MOS EDUSA uy tín với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên viên giảng dạy và nhân viên tư vấn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)