Khi đang trong giai đoạn vàng phát triển của não bộ, không một bậc phụ huynh nào lại bỏ qua cơ hội cho con tham gia học các khóa học tiếng anh giao tiếp cho bé 2023.

Vậy lựa chọn này có thực sự tốt hay không? Cùng tham khảo ngay bài review các khóa tiếng anh giao tiếp cho trẻ em uy tín, hiệu quả 2023 nhé.

1. Vì sao nên lựa chọn khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em online thay vì offline?

Edusa đã đưa ra bảng tổng hợp so sánh giữa việc tham gia khóa học online và khóa học offline để bố mẹ có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho con.

2. Các khóa học  tiếng anh giao tiếp cho trẻ em uy tín, hiệu quả

2.1. Hội Đồng Anh British Council

Hội đồng Anh là trung tâm tiếng Anh cho trẻ giảng dạy theo hình thức offline kết hợp online đã nổi tiếng từ lâu về mọi mặt.

Từ đội ngũ giáo viên chuyên môn chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình và các phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thực hành thường xuyên giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Phụ huynh và các em đều đánh giá cao về uy tín, chất lượng học tập tại Hội Đồng Anh. Tuy nhiên, mức học phí tại đây được xếp vào top cao hàng đầu hiện nay với chi phí thấp nhất từ 18.800.000/khóa (lớp Primary 1 đến Primary 5).

2.2. Skype english

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam xây dựng và phát triển mô hình giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1. Không chỉ có các lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm nâng cao mà những lớp học tiếng Anh online cho trẻ em tại Skype English cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh. 

Vậy ở skype English có gì mà thu hút các ba mẹ đến vậy?

 • Lớp học tiếng Anh online cho trẻ em ngay tại nhà tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại
 • Xóa bỏ rào cản địa lý, khoảng cách với giáo viên bản ngữ
 • Khả năng tương tác giao tiếp tăng vọt với lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ theo mô hình 1 kèm 1
 • Lộ trình riêng cho từng trẻ
 • Kiểm tra và đánh giá đầu vào trước khi học 

2.3. Kyna for Kids

Đây là một khóa học phù hợp dành cho các bé mầm non và tiểu học. Được nhiều bậc phu huynh tin tưởng và lựa chọn để đăng ký cho con học. 

Tại Kyna for Kids, các con sẽ có cơ hội được ứng dụng giảng dạy theo các giáo trình quốc tế cùng người nước ngoài. Mỗi khóa học tiếng anh online review đều có tính tương tác cao với người học bằng điểm thưởng, huy hiệu, tạo hình nhân vật dễ thương,…Giúp tạo ra cho trẻ một thế giới vừa học vừa chơi, tạo sự hứng thú trong học tập cho trẻ.

 

3. Các câu hỏi thường gặp về khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em uy tín

3.1. Nên học trên youtube miễn phí hay bỏ tiền ra mua các khóa học tiếng anh online tại nhà cho con? 

Những khóa học miễn phí sẽ gắn với một số lợi ích nhất định, ngoài ra muốn nâng cao thêm trình độ giao tiếp cho con, cha mẹ có thể tham khảo các bài review khóa học tiếng anh giao tiếp online cho trẻ em để có lựa chọn phù hợp với con của mình.

3.2. Làm thế nào để giúp con học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả?

 • Chọn chương trình, ứng dụng hoặc website phù hợp
 • Thời gian học hợp lý
 • Tận dụng cơ hội để bên cạnh con học tập

 

3.3. Các tiêu chí đánh giá trung tâm Anh ngữ cho trẻ em chất lượng

 • Tìm hiểu trước về chương trình giảng dạy của trung tâm Anh ngữ cho trẻ em
 • Đánh giá đội ngũ giảng viên về chuyên môn và cách giảng dạy
 •  Lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho bé có môi trường học tập tích cực, vui vẻ
 • Kết hợp tiện ích công nghệ vào giảng dạy và quản lý học viên

3.4. Làm sao biết được chất lượng giáo viên của trung tâm thế nào?

Cha mẹ cần kiểm chứng xem trung tâm có thực sự có giáo viên nước ngoài dạy con học như giới thiệu không? Nếu câu trả lời là không thì ta sẽ chỉ mất tiền mà không gặt hái được thành quả như mong đợi.

4. Lời kết

Hy vọng với các Review TOP 03 khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em uy tín, hiệu quả được chúng mình tổng hợp. Cha mẹ có thể tự mình chọn lựa được địa chỉ uy tín, đáp ứng yêu cầu của gia đình. 

Chúc bé sẽ luôn thành công trên con đường học ngoại ngữ.

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết