Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “Khóa học tiếng Anh online”, bạn sẽ thấy có rất nhiều bài quảng cáo về những khóa học tiếng Anh lớp 1 miễn phí. Những khóa học này mặc dù được đánh giá là tốt nhưng cũng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ hơn nữa, đừng ngại việc đầu tư vào những khóa học tiếng Anh online thu phí. Bỏ ra một số tiền “vừa phải” nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng  với số tiền và công sức mình đầu tư.  Hãy cùng Edusa tìm hiểu những khóa học tiếng Anh online lớp 1 đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay nhé.

1. Ưu điểm của khóa học tiếng anh giao tiếp online lớp 1

Thời gian học tiếng anh giao tiếp trở nên linh hoạt 

Thay vì phải gắn lịch học cố định theo thời gian của các lớp học offline và dễ dàng mất buổi nếu hôm nào đó bận lịch đột xuất thì chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp online sẽ giúp học viên chủ động lịch học linh hoạt, tiện lợi và dễ dàng thay đổi theo thời gian biểu của mình.

Việc di chuyển tiện lợi

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online, bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi dễ dàng ngay tại nhà, công ty,… mà không cần tốn thời gian di chuyển đến trung tâm. Bạn chỉ cần có thiết bị di động hay laptop… kết nối mạng Internet, bạn có thể tham gia được lớp học rồi đấy.

Chương trình học đa dạng thiết kế theo từng cấp độ khác nhau

Mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp online hiện nay hầu như có nội dung học đều được xếp theo cấp độ từ dễ đến khó để bạn có thể chọn lựa trình độ phù hợp của mình.

2. TOP 02 khóa học tiếng anh giao tiếp nổi bật cho học sinh lớp 1

2.1. Kyna Kids

Kynaforkids là một website tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến dành cho trẻ em với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu đạt nhiều giải thưởng uy tín và những đối tác quốc tế chất lượng. Vì vậy phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng cho trẻ học tập, rèn luyện tại đây.

Chương trình Kyna English giúp cho các con có thể cải thiện được cả 4 kỹ năng theo chuẩn Cambridge. Không những vậy, lộ trình học của các con là khác nhau. 

Tiếng anh Mẫu giáo

Đối tượng: Trẻ từ 4-6 tuổi

Lộ trình: 3 cấp độ, 192 buổi, trẻ đủ năng lực học Pre-Starters khi học hết lộ trình.

Tiếng anh thiếu nhi

Đối tượng: Trẻ từ 5-12 tuổi

Lộ trình: 7 cấp độ, 765 buổi, trẻ có đủ năng lực thi Flyers khi học hết lộ trình.

Tiếng anh tăng cường giao tiếp phản xạ

Đối tượng: Trẻ 4-12 tuổi

Lộ trình: 7 cấp độ, 252 buổi, trẻ giao tiếp tự tin, phát âm chuẩn bản xứ sau lộ trình.

Tiếng anh Thiếu niên

Đối tượng: Trẻ từ 13 đến 16 tuổi ( Học sinh THCS, THPT)

Lộ trình: 3 cấp độ, bám sát chương trình các chứng chỉ quốc tế KET, PET, IELTS… đủ khả năng thi đậu chứng chỉ khi học hết lộ trình.

Tùy vào năng lực, độ tuổi và khả năng tiếp thu của con, giáo viên sẽ cho ra lộ trình học riêng. Trong quá trình học, ba mẹ có thể học cùng. Ba mẹ sẽ kết hợp với giáo viên để quản lý và dạy con.

Giáo viên sẽ khởi động buổi học với những bài hát hoặc bài thơ. Con sẽ được xem các video Tiếng Anh có chứa các tình huống giao tiếp. Giáo viên sẽ giải thích và dạy từ vựng cho con. 

2.2. Ocean Edu

Không chỉ sở hữu nhiều giải thưởng giáo dục, Ocean Edu còn vinh dự nhận được sự ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế.

Nơi đây xây dựng nên nhiều khóa học phù hợp với từng độ tuổi từ mầm non cho đến trưởng thành như: Discovery (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi), và một số lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí từ 11-16 tuổi khác

Đội ngũ giảng viên 100% từ nước ngoài kết hợp với trợ giảng Việt. Sĩ số lớp học chỉ từ 15 đến 18 học sinh giúp bé có nhiều thời gian trao đổi hơn với thầy cô.

Đúng là một nơi lý tưởng cho bé trau dồi ngoại ngữ và kỹ năng

DISCOVERY ENGLISH – CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 4-6 TUỔI

Là một chương trình Anh ngữ vui nhộn, theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 8 level , chương trình học thực sự là cần thiết và bổ ích dành cho các em nhi đồng. Giúp các em tự tin làm quen ngôn ngữ mới và luyện phát âm đạt chuẩn. 

3. Các câu hỏi thường gặp về các khóa học Tiếng Anh giao tiếp lớp 1

3.1. Bạn có thể tìm đọc các những chia sẻ, đánh giá review các khóa học tiếng Anh giao tiếp lớp 1  ở đâu? 

  • Trên các trang mạng Facebook, Instagram, Forum
  • Xem review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online trên Youtube, Tik Tok
  • Trên trang chủ của khóa học tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh online
  • Từ bạn bè, người thân, thầy cô giáo

3.2. Có nên cho trẻ học tiếng anh giao tiếp online lớp 1: Nên hay không nên?

Câu trả lời là nên. Xu hướng cho trẻ học tiếng anh giao tiếp sớm cùng với sự phát triển của công nghệ còn giúp hình thức học online được biết đến nhiều hơn, có không ít phụ huynh đã lựa chọn giải pháp này nhằm giúp trẻ tiến bộ và tiết kiệm chi phí.

3.3. Những tiêu chí nào cần cân nhắc khi đọc review các khóa học tiếng Anh giao tiếp online

  • Nội dung chương trình học
  • Đội ngũ giảng dạy
  • Phương pháp học
  • Nền tảng công nghệ
  • Chú trọng thực hành giao tiếp

4. Kết luận

Hy vọng rằng bài viết chia sẻ thông tin các khóa học tiếng Anh online lớp 1 sẽ giúp bố mẹ đang có ý định đầu tư cho một khóa học tiếng Anh giao tiếp có thể tìm được lựa chọn phù hợp nhất. Mong rằng Edusa có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)