KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP – LỚP 2

Theo số liệu thông kê mới nhất gần đây, mặc dù trẻ lớp 2 được học tiếng Anh từ nhỏ nhưng có đến hơn 80% trẻ không giao tiếp được Tiếng anh. Vậy, ba mẹ còn băn khoăn cho con học khóa học Tiếng Anh giao tiếp lớp 2 ở đâu tốt? Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình mà ba mẹ có thể lựa chọn: học tại nhà hay gia sư, trung tâm giao tiếp?

1. Một số khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho bé lớp 2

1.1. Tiếng anh trực tuyến Kynaforkids

KynaForKids thực sự có tốt như “lời đồn”?

KynaForKids đã được các bố mẹ yêu thích trong nhiều năm qua vì họ cung cấp các sản phẩm giáo dục chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá cả hợp lý. Kynaforkids có rất nhiều chương trình học Tiếng anh giao tiếp dành cho nhiều lứa tuối nên để con mình  và có hiệu quả tốt nhất Cha mẹ nên tìm hiểu rõ các chương trình học để đăng ký cho con.

  • Chất lượng đào tạo cho bé có nội dung theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Phương pháp đào tạo hiệu quả, phù hợp với bé nhỏ
  • Áp dụng công nghệ mới, tiên tiến trong đào tạo

1.2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Tại trung tâm anh ngữ apollo, đối tượng giảng dạy là trẻ từ 3 – 16 tuổi. Ở độ tuổi này, nếu trẻ được giảng dạy theo phương pháp phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển được sự tự tin tỏng việc giao tiếp tiếng anh. Đây cũng là độ tuổi các bé còn ham chơi, nên nếu áp dụng các phương pháp học khô khan sẽ dẫn tới trẻ chán học.

Thấu hiểu tâm lý đó, apollo english đào tạo trẻ theo phương pháp: LETS (Learning English Through Subjects) – Học tiếng Anh thông qua các môn học. Trẻ được sử dụng tiếng anh để học các môn học khác như: toán học, nghệ thuật, khoa học…khiến việc học tiếng Anh trở nên lý thú và dễ dàng hơn.

1.3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế iSpeaking

ISpeaking là hệ thống trung tâm ngoại ngữ và đào tạo giảng dạy tại các trung tâm tiếng anh trực tuyến tại Việt Nam với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được xây dựng và thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng độ tuổi theo lộ trình dài hạn và chú trọng đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, xây dựng cho trẻ nền tảng ngữ pháp chắc chắn.

  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết
  • Phương pháp học tập đột phá
  • Quản lý chất lượng giáo viên tốt

1.4. British Council

Hiện nay, British Council có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại 2 địa điểm: Hà Nội và TP. HCM.  British Council không chỉ được mọi người biết đến là nơi đào tạo các “chiến binh IELTS” được phần lớn các thí sinh lựa chọn, mà còn là địa chỉ tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học Tiếng anh giao tiếp cho độ tuổi thiếu nhi, thiếu niên lớp 2

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu, British Council đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

2. Các câu hỏi thường gặp về khóa học giao tiếp tiếng anh lớp 2

2.1. Khi nào cho bé học tại nhà?

Cũng như sự chào đời của một đứa trẻ, giọng nói của ba mẹ sẽ giúp bé hình thành ngôn ngữ đầu tiên. Do vậy, ngoài tiếng mẹ đẻ thì việc cho bé tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé học tiếng Anh giao tiếp tại nhà tốt. Nếu ba mẹ có kiến thức Tiếng anh giao tiếp, hãy dành một chút thời gian hàng ngày để nói chuyện với bé với các chủ đề tiếp xúc hàng ngày. Đó là phương thức dễ tiếp cận với bé giúp bé phát triển được tư duy và kỹ năng.

2.2. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp cho trẻ là gì?

Không có tiêu chí cụ thể để đánh giá trung tâm tiếng Anh đó tốt hay không? Trung tâm tiếng Anh tốt dành cho trẻ là trung tâm tiếng Anh phù hợp với khả năng, năng lực của bé và phụ thuộc vào một số tiêu chí như:

  • Trình độ của giáo viên
  • Đầu vào của trẻ
  • Phương pháp dạy
  • Cơ sở vật chất

2.3. Những điều cần lưu ý khi dạy tiếng anh giao tiếp cho bé lớp 2

Đừng và đừng bắt trẻ ngồi yên một chỗ và dạy chúng học tiếng Anh giao tiếp lớp 2 bằng lý thuyết suông hoặc bất kỳ chương trình ngoại ngữ nào khác sẽ dễ gây nhàm chán cho lũ trẻ. Hãy tạo ra những cách thức độc đáo và những phong cách tương tác thú vị. Ví dụ: sử dụng flashcards hoặc game bằng Tiếng anh.

3. Kết luận

Vì vậy, ngay từ bây giờ, khi các bé ở trong “thời kỳ vàng” các vị phụ huynh nên chọn các khóa học Tiếng anh giao tiếp dành cho bé để bé có thể tích lũy kiến thức giao tiếp ngay từ nhỏ.  Bên cạnh đó, ba mẹ cần tạo cho bé một môi trường học tập phù hợp để bé có được sự yêu thích và hứng thú với tiếng Anh. Hy vọng những mẹo nhỏ trên của Edusa sẽ giúp các bố mẹ có thể giúp con mình học tốt và hiệu quả tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ lớp 2.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết