Đối với học sinh lớp 4, việc học tiếng anh giao tiếp cũng như ghi nhớ các từ vựng và vận dụng ngữ pháp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp. Thấu hiểu được nỗi lo ngại này, trong bài viết hôm nay, Edusa sẽ tổng hợp các khóa học tiếng anh giao tiếp – lớp 4 giúp các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn bé học tập tiếng anh giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

tieng anh giao tiep lop 4 9

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP – LỚP 4

1. Học Tiếng anh giao tiếp lớp 4 – bé sẽ được học chương trình như thế nào?

Câu hỏi của rất nhiều phụ huynh rằng “liệu con của tôi nên học theo chương trình giao tiếp như thế nào”, chúng mình rất khó trả lời vì chưa biết gì về bé. Việc bé được học giáo trình này hay phương pháp kia phụ thuộc vào trình độ hiện tại của bé và nhu cầu của bé (hoặc gia đình).

Nếu bé còn chưa tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, giao tiếp ở mức hạn chế, có thể bé sẽ cần tham gia các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ cấp độ cơ bản.

Nếu bé đã có điều kiện tiếp xúc nhiều với tiếng Anh và muốn phát triển khả năng tư duy bằng tiếng Anh cũng như xây dựng vốn kiến thức từ vựng hàng ngày theo chủ đề thông qua ngôn ngữ tiếng Anh, chương trình giao tiếp tiếng Anh lớp 4 nâng cao sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra, nếu như bé có vốn tiếng Anh tốt, có nhiều thời gian linh hoạt và muốn bứt phá khả năng tiếng Anh bằng việc luyện kỹ năng phản xạ, thì khóa học tiếng anh giao tiếp phản xạ sẽ là một đề xuất dành cho bé.

Như vậy, việc lựa chọn một chương trình tiếng Anh phù hợp cho bé đang học lớp 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì khả năng và mục tiêu dành cho mỗi bé là hoàn toàn khác nhau.

2. Một số khóa học Tiếng anh giao tiếp lớp 4 miễn phí dành cho bé

2.1. Kênh Dream English Kids Songs

Dream English Kids Songs trong những khóa học tiếng anh giao tiếp miễn phí học tiếng Anh cho trẻ vô cùng vui tươi, sôi động và giúp trẻ hào hứng với việc học tiếng Anh. Bé sẽ có cơ hội được đồng hành với các giảng viên vô cùng tâm huyết và chuyên môn.

Những bài giảng bằng tiếng Anh  vô cùng thú vị và lôi cuốn bé sẽ được rèn luyện về tiếng Anh như: Phát âm, học từ vựng các chủ đề về màu sắc, con số, con vật, chữ cái, trường học, gia đình, học toán tiếng Anh… Từ đó, giúp bé có thêm động lực trên chặng đường chinh phục con đường Tiếng anh giao tiếp.

2.2. Kênh Super Simple Songs

Super Simple Songs được thiết kế với nhiều bài hát có nhạc điệu thú vị, màu sắc sặc sỡ, phù hợp với độ tuổi thiếu nhi. Với các video âm nhạc lôi cuốn giúp bé học tiếng Anh, các bé sẽ có thêm động lực giao tiếp hàng ngày theo các chủ đề.

Chắc chắn đây sẽ khóa học tiếng Anh giao tiếp lớp 4 trên mạng miễn phí mà bố mẹ không nên bỏ qua để giúp cải thiện trình độ cũng như khả năng học ngôn ngữ của trẻ.

2.3. Kênh Art For Kids Hub

Kênh Art For Kids Hub là một kênh kết hợp cả kiến thức vẽ và tiếng anh giao tiếp. Bé sẽ có cơ hội học tiếng anh qua các hình ảnh sinh động mà không bị nhàm chán nhé. Với hình ảnh, âm thanh của khóa học được cung cấp cho trẻ được đánh giá cao. Chất lượng học tập kết hợp với các hoạt động lồng ghép với nhau một cách phù hợp, kích thích trẻ trong quá trình học tập.

3. Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký khóa học giao tiếp tiếng anh – lớp 4

3.1.  Trung tâm Tiếng anh giao tiếp cho học sinh lớp 4 tốt nhất ở TPHCM?

Phụ thuộc vào chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất…. và bên cạnh đó, bé có thể tham gia học thử 1-2 buổi của trung tâm để cân nhắc liệu khóa học ở trung tâm này liệu có phù hợp với mình hay không?

3.2.  Có nên tham gia các lớp học ở trung tâm không hay khóa học tiếng anh giao tiếp online là đủ?

Bản chất của giao tiếp cần sự tương tác của hai bên, nếu có cơ hội nói chuyện trực tiếp với nhau, các bé có thể chỉnh sửa được các lỗi về từ vựng và ngữ pháp dễ dàng hơn. Hơn nữa, trong các lớp học chính là môi trường vô cùng năng động cho các con phát triển về kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh. Chính vì vậy, phụ huynh nên cho con đăng ký học offline phù hợp với tài chính hiện có.

3.3. Một số ứng dụng học tiếng anh giao tiếp cho học sinh lớp 4?

  • Monkey Junior 
  • Monkey Stories 
  • Learn English Kids: Playtime
  • English Kids Songs

4. Kết luận

Có rất nhiều khóa học tiếng anh giao tiếp lớp 4 hiệu quả ba mẹ có thể lựa chọn cho con. Tùy thuộc vào sở thích của trẻ cũng như điều kiện thực tế, ba mẹ hãy tham khảo để lựa chọn khóa học học phù hợp nhất với con nhé. Edusa luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ giúp con học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)