Bạn đang tìm khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội? Trong bài viết này tôi sẽ nói về các lợi ích của việc học tiếng anh giao tiếp, một số giáo trình dạy giao tiếp hiệu quả và khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội
Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

1. Lợi ích của tiếng anh giao tiếp

1.1. Phát triển não bộ

Việc học thêm một ngôn ngữ có thể giúp não bộ của bạn phát triển rất tốt. Một trong những lợi ích của học Tiếng Anh Giao Tiếp đó chính là sự linh hoạt về nhận thức do sự co giãn thường xuyên của não bộ trong quá trình học. 

Thực tế cho thấy, việc học Tiếng Anh Giao Tiếp  đã cải thiện đáng kể não bộ và nâng cao khả năng nhận thức, xử lý tình huống. Chính vì vậy, đầu óc đủ thông minh và nhanh nhạy hơn khi xử lý tình huống mà không bị nhầm lẫn ngôn ngữ. Ở những người sử dụng đa ngôn ngữ, hoạt động não bộ của họ phải rất linh hoạt, nhanh nhạy để điều chỉnh ngôn ngữ thích ứng với hoàn cảnh. Phản ứng này được các chuyên gia thần kinh học ví như hiện tượng thay đổi màu sắc trên da của loài tắc kè.

1.2. Mở rộng tầm hiểu biết  

Học một ngôn ngữ thứ hai cũng có thể dạy cho bạn về một nền văn hóa thứ hai, vì ngôn ngữ là một khía cạnh quan trọng của văn hóa. Khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ hòa mình vào văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. 

Bạn có thể tiếp cận được kho kiến thức khổng lồ của nhân loại một cách nhanh chóng nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện tại. Tiếng Anh được đánh giá là một ngôn ngữ khoa học, có hơn 95% các bài viết thu thập tại viện thông tin khoa học Mỹ, một thư viện khoa học điện tử vô cùng giá trị. Tỷ lệ các trang web sử dụng tiếng anh ngày càng tăng cao, là cơ hội tốt giúp bạn có thể trau dồi thêm kiến thức, cải thiện trình độ, năng lực bản thân. 

Thực hành tiếng Anh thông qua các bộ phim hay chương trình giải trí nước ngoài, thậm chí là giao tiếp với người bản ngữ sẽ giúp bạn hiểu về văn hóa của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về các nền văn hóa khác thông qua trải nghiệm du lịch.

1.3. Tự tin hơn và cải thiện cuộc sống 

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ khá khó học yêu cầu phải có tính kiên nhẫn và cố gắng luyện tập không ngừng. Chẳng hạn, các phát âm đầy tính bất ngờ vì cách đọc không liên quan với viết, vô số sự bất quy tắc buộc người học phải thuộc nằm lòng. Vì thế, Anh ngữ là một thử thách thú vị kích thích rất nhiều người. Một khi bạn đã chinh phục được thứ ngôn ngữ khó nhằn này, bạn sẽ trở nên tự tin hơn và chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện đáng kể. 

Lợi ích của học Tiếng Anh giao tiếp chính là cho cuộc sống thêm đa dạng màu sắc hơn. Biết một ngôn ngữ mới giúp bạn sống chậm hơn và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống. Bạn cũng có thể kể một câu chuyện hài hước bằng Tiếng Anh gây ra tiếng cười kết nối mọi người trở nên gần gũi hơn. Đồng thời học tiếng anh sẽ giúp bạn gặp gỡ rất nhiều người, bạn sẽ dần trở nên hòa nhập và cởi mở hơn trong các mối quan hệ.

1.4. Sáng tạo hơn  

Học ngoại ngữ thứ hai như Tiếng Anh là một trong những yếu tố giúp bạn suy nghĩ sáng tạo hơn. Như đã đề cập ở phần đầu – học tiếng Anh có thể giúp não bộ trở nên linh hoạt hơn. Sự linh hoạt này có thể dẫn đến tăng tính sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và trong cách bạn tương tác với thế giới xung quanh. 

2. Giáo trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

2.1. Ship or Sheep

Giáo trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả
Giáo trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Đây được đánh giá là tài liệu luyện giao tiếp đạt chuẩn quốc tế, với nội dung phong phú & thu hút độc giả. Ship or Sheep được biên soạn bởi tác giả Ann Baker, chủ yếu rèn luyện khả năng giao tiếp, phát âm đúng chuẩn từng âm tiết cho đến ngữ điệu, cách nhấn trọng âm và hỗ trợ người đọc nhanh chóng tiếp thu bài học, rèn luyện giao tiếp cơ bản đến nâng cao cho người học. 

2.2. English Pronunciation in Use

Giáo trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả
Giáo trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Sách tiếng Anh giao tiếp English Pronunciation In Use là tài liệu cải thiện giao tiếp Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là cuốn sách được biên soạn & xuất bản bởi nhà xuất bản của Đại học Cambridge, gồm 60 bài học. Tất cả bài học trong cuốn sách này đều được hỗ trợ tài liệu và audio với giọng tiếng Anh chuẩn bản ngữ. 

Bộ sách tiếng anh giao tiếp English Pronunciation in use bao gồm 3 phần sau: 

 • English Pronunciation in use – Elementary
 • English Pronunciation in use – Intermediate
 • English Pronunciation in use – Advanced

3. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Edusa

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Edusa
Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Edusa

Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí, trung tâm anh ngữ Edusa cung cấp các khóa học TOEIC giao tiếp hiệu quả với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến khi tham gia khóa học giao tiếp của trung tâm anh ngữ Edusa là

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo.
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng.
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào.
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên.
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu.
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh.
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.
  Link Edusa: https://edusa.vn/

4. Câu hỏi thường gặp

4.1.Sách luyện nghe TOEIC cho người mới bắt đầu nên chọn loại nào?

Nên chọn sách có cấu trúc rõ ràng, giải thích dễ hiểu và đưa ra nhiều bài tập thực hành.

4.2 Làm thế nào để tận dụng tối đa sách luyện nghe TOEIC cho người mới bắt đầu?

Nên dành thời gian để luyện nghe thường xuyên, chú ý tới từ vựng và ngữ pháp trong bài nghe.

4.3 Có cần phải có người hướng dẫn khi sử dụng sách luyện nghe TOEIC cho người mới bắt đầu không?

Không nhất thiết nhưng nếu có sự hướng dẫn của giáo viên hoặc người có kinh nghiệm sẽ giúp hiệu quả hơn.

Từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi thành thạo tiếng anh giao tiếp, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học TOEIC của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin hoc Edusa để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết