Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Khóa học Toeic online miễn phí tự học tại nhà hiệu quả nhất

Nếu bạn đang bận rộn và không có đủ thời gian học tại trung tâm hoặc đang muốn mất phí khi học toeic thì khóa học toeic online miễn phí tự học tại nhà là một sự lựa chọn hiệu quả nhất. Hãy cùng Edusa đi tìm hiểu xem khóa học này gồm những gì nhé!

khoa hoc toeic online

I. Học tiếng anh và thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế 

Tiếng Anh là ngôn ngữ cho phép mọi người giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, đó là lý do tại sao điều quan trọng là mọi người phải biết cách nói tốt ngôn ngữ này. Điều này giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới làm quen với nhau dễ dàng hơn.

 

Chứng chỉ quốc tế về trình độ tiếng Anh là một dấu hiệu cho thấy bạn đã thông thạo ngôn ngữ này và có thể sử dụng ngôn ngữ đó một cách hiệu quả trong môi trường quốc tế. Điều này cho phép bạn tìm việc làm và theo đuổi các cơ hội trong các công ty đa quốc gia.

 

Bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế để giúp học sinh ghi nhớ những gì họ biết về tiếng Anh và tầm quan trọng của tiếng Anh trên thế giới. Các quốc gia trên thế giới đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp nên các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, VPET rất quan trọng.

II. Xây dựng lộ trình học TOEIC online

TOEIC score 1024x585 2

Có rất nhiều cách khác nhau để học bài thi TOEIC. Một số người thích học trong môi trường lớp học, trong khi những người khác thích học qua các tài liệu tự học. Ngoài ra, có rất nhiều tài nguyên học TOEIC trực tuyến, chẳng hạn như các bài học video và bài kiểm tra thực hành. Điều quan trọng là phải tìm một lộ trình phù hợp với cách học và mục tiêu của bạn, vì vậy hãy bắt đầu khám phá các lựa chọn học TOEIC khác nhau ngay hôm nay! Để giúp bạn học cách chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên theo lộ trình TOEIC trực tuyến dành cho người mới bắt đầu với những kiến ​​thức cơ bản. Bắt đầu với các khái niệm dễ dàng có thể giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra, sau đó tăng dần mức độ khó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tài liệu.

Đề thi TOEIC mới 2023 sẽ có số lượng câu hỏi và thời gian thi không thay đổi so với đề thi cũ. Tuy nhiên, có một số thay đổi trong định dạng câu hỏi, vì vậy bạn sẽ phải chuẩn bị cho điều đó. Ví dụ, một số câu hỏi bây giờ được diễn giải…

 

III. Cách thức ôn tập từ vựng cho người bắt đầu

vocabulary

Để giúp chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, hãy học từ vựng cần thiết qua cuốn sách 600 Essential words for the TOEIC Test. Tiếp theo, ôn tập các thành ngữ thông dụng và ghi nhớ từ vựng theo họ từ (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ…, đồng nghĩa, gần nghĩa, trái nghĩa). Cuối cùng, diễn giải để giúp bạn hiểu nghĩa của từ.

IV. Tại sao bạn nên lựa chọn lộ trình học TOEIC tại Edusa

Slider anhnguedusa 2

(Nguồn: Internet)

Lộ trình học rõ ràng – tối ưu hóa lượng kiến ​​thức nhờ thời gian học linh hoạt, học trên nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, ipad, laptop,… Ngân hàng đề thi toeic khổng lồ bao gồm nhiều video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, đi vào trọng điểm, dễ hiểu và bộ đề thi rất hay. Phần mềm có thể chỉnh sửa chi tiết bài kiểm tra, ghi chú và lưu trữ kiến ​​thức. Bạn cũng có thể trao đổi thắc mắc với giáo viên thông qua nhiều kênh xã hội như Facebook, Email, v.v. Cuối cùng, nếu bạn trượt kỳ thi và không đạt chứng chỉ, cam kết học lại miễn phí để nâng cao cơ hội của bạn.

Học TOEIC tại Edusa có gì

edusa

Các khóa học TOEIC trực tuyến tại EDUSA cung cấp thông tin tổng quan về bài thi TOEIC, các mẹo về cách cải thiện điểm số của bạn và các chiến lược để vượt qua bài kiểm tra. Các khóa học này là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và có thể giúp bạn cải thiện số điểm của mình lên tới 450 điểm.

Khóa học TOEIC này cung cấp hệ thống ngữ pháp nâng cao và ôn tập đầy đủ 8 chủ điểm từ vựng thông dụng, cần thiết cho khung mục tiêu 450-600 điểm. Khóa học này chỉ có giá 400.000 đồng Việt Nam.

Khóa học TOEIC 3 cung cấp cho học viên hệ thống ngữ pháp nâng cao hơn so với cấp độ 2 và ôn tập cả 8 chủ điểm từ vựng nâng cao. Điều này sẽ giúp học viên đạt mục tiêu 600-990 điểm trong kỳ thi TOEIC. Để đăng ký khóa học này, chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây. Giá chỉ 350.000 VNĐ.

Bài kiểm tra thực hành này được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho toàn bộ câu hỏi của ETS sẽ có trong bài kiểm tra thực tế. Đề được dựa trên bộ câu hỏi do giáo viên EDUSA biên soạn, sát với đề thi thật. Nếu bạn muốn luyện thi thật, hãy đăng ký ngay và chỉ đóng 400.000 đồng.

Edusa cung cấp nhiều khóa học trực tuyến giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Khóa học kết hợp của chúng tôi là cách hoàn hảo để bắt đầu và chúng tôi cung cấp chương trình khuyến mãi liên tục để giúp bạn đi đúng hướng. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của chúng tôi.

Lời kết

Ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn muốn thành công trong thị trường việc làm, lấy chứng chỉ TOEIC là một ý tưởng hay. EDUSA cung cấp các khóa luyện thi TOEIC trực tuyến để bạn có thể lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi thường gặp:

học toeic bắt đầu từ đâu online?  

Bạn đang bận rộn, vừa học, vừa làm. Vì vậy, một khóa học online TOEIC là một lựa chọn rất lý tưởng. Các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức bỏ ra mà còn thu về cho mình một kết quả như ý nữa. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình một trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả và đảm bảo được chất lượng giảng dạy để theo học. Giới thiệu đến tất cả các bạn khóa học TOEIC tại Trung tâm EDUSA. Thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+, EDUSA đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên chỉ trong 1-2 tháng với những phản hồi tích cực đến từ phía người học đã giúp EDUSA tự tin hơn trên con đường đồng hành cùng các bạn học viên. Ngại gì mà không thử các nhỉ.

học toeic bắt đầu từ đâu online cho người mới?

Mỗi ngày, có hàng ngàn những người mới chập chững bước vào học TOEIC mang trong mình những hoang mang và lo lắng về việc tìm cho mình một nơi dạy TOEIC online hiệu quả, đảm bảo được chất lượng đầu ra. Hiểu được nỗi lo lắng chung này, có một đề xuất nhỏ cho các bạn là hãy đăng ký học khóa học online TOEIC cơ bản của EDUSA dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC , các bạn mất gốc….có thể đạt được mục tiêu số điểm TOEIC như bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất ngay cả khi bạn yếu kiến thức nền? không tự tin vào bản thân hoặc chưa từng đạt điểm như kỳ vọng ở các kỳ thi trước?

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.