Phôi chứng chỉ tin học là cơ sở để chứng thực bằng giả hay bằng thật. Để tránh bị các đối tượng lừa đảo, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Kiểm tra phôi chứng chỉ tin học - Tránh bị lừa đảo
Kiểm tra phôi chứng chỉ tin học – Tránh bị lừa đảo

I. Phôi chứng chỉ tin học thật

Ngày nay, các trung tâm giả với các lời quảng cáo đánh trúng tâm lý của người học về việc lấy bằng dễ sau 3 ngày công khai tràn lan trên Internet. Nhưng sự thật chúng đều là những lời vô căn cứ, không tin được. Đã có rất nhiều bạn học bị lừa khi học phải các trung tâm lừa đảo này. Tiền thì mất mà chứng chỉ nhận được cũng là giả. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp các mẫu chứng chỉ thật để bạn đọc phân biệt được chứng chỉ của mình là thật hay giả nhé.

1. Phôi chứng chỉ tin học MOS

Dưới đây là hình ảnh của phôi chứng chỉ tin học quốc tế MOS. Sau khi bạn đạt đủ tối thiểu là 700/1000 điểm thì xem như là Pass bài thi và sẽ được nhận bằng chứng chỉ tin học MOS y chang hình ảnh phía dưới.

Một số thông tin bạn cần lưu ý để tránh sai sót thông tin trên chứng chỉ tin học quốc tế MOS gồm: họ và tên người được cấp chứng chỉ, phiên bản và môn của phần mềm thi ( ví dụ như hình bên dưới là Office Word 2016), ngày tháng năm cấp chứng chỉ và chữ ký của người cấp chứng chỉ.

Phôi chứng chỉ tin học thật
Phôi chứng chỉ tin học thật

2. Phôi chứng chỉ tin học IC3

Phôi chứng chỉ tin học quốc tế IC3 sẽ có hình dạng và đặc điểm các thông tin cụ thể như họ và tên của người được cấp chứng chỉ, mã số, tên loại chứng chỉ (ở đây cụ thể là chứng chỉ IC3 GS6 với level 1 được ghi hoa và in đâm trên chứng chỉ như hình minh họa phía dưới), có ngày nhận chứng chỉ, chữ ký của người có quyền cấp chứng chỉ và một số thông tin khác.

Phôi chứng chỉ tin học thật
Phôi chứng chỉ tin học thật

3. Phôi chứng chỉ tin học cơ bản

Phôi chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cụ thể sẽ có những mục thông tin quan trọng như sau cần lưu ý: họ và tên người được cấp chứng chỉ, ngày tháng năm sinh của người được cấp chứng chỉ, nơi sinh của người được cấp chứng chỉ, tên của cơ sở cấp chứng chỉ tin học, số điểm cụ thể ở phần bài thi trắc nghiệm và tự luận, địa chỉ và ngày tháng năm nhận bằng, dấu mộc và chữ ký của người cấp chứng chỉ, số hiệu của chứng chỉ.

Phôi chứng chỉ tin học thật
Phôi chứng chỉ tin học thật

4. Phôi chứng chỉ tin học nâng cao

Phôi chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao gồm có một số thông tin cần chú ý như: loại mô đun của bài thi, họ và tên người được cấp chứng chỉ, ngày tháng năm sinh của người được cấp chứng chỉ, nơi sinh của người được cấp chứng chỉ, điểm phần thi trắc nghiệm và thực hành của người thi, tên của cơ sở cấp chứng chỉ tin học, ngày tháng năm cấp chứng chỉ, dấu mộc và chữ ký của người có quyền cấp chứng chỉ, số hiệu của chứng chỉ.

Phôi chứng chỉ tin học thật
Phôi chứng chỉ tin học thật

II. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Edusa là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của Edusa bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100% – Bao đậu. Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký đối với khóa Offline

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Luyện Thi Chứng Chỉ MOS – Trung tâm Tin Học Edusa  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

III. Một số câu hỏi thường gặp

1. Thi không đạt bằng chứng chỉ tin học tiếng anh, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

2. Thời gian học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3. Khóa học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có bao đậu không?

Khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Edusa có gì khác biệt so với các trung tâm luyện chứng chỉ tin học tiếng anh khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

IV. Kết luận

Với thông tin được chia sẻ chi tiết tỏng bài viết vừa rồi hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đối với quý bạn đọc. Mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)