Quận Thủ Đức là nơi tập trung rất nhiều trường đại học với hàng ngàn sinh viên đang sinh sống và học tập. Vì vậy, EDUSA nhận được rất nhiều câu hỏi về địa chỉ lớp học luyện thi MOS Quận Thủ Đức ở đâu cũng như bằng MOS có thực sự quan trọng đối với các bạn sinh viên hay không. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên cho bạn đọc cùng hiểu rõ. 

Lớp học luyện thi MOS quận Thủ Đức Bao đậu - Chất lượng
Lớp học luyện thi MOS quận Thủ Đức Bao đậu – Chất lượng

1. Sinh viên quận Thủ Đức có nên học chứng chỉ MOS không?

 Sinh viên quận Thủ Đức có nên học chứng chỉ MOS không?
Sinh viên quận Thủ Đức có nên học chứng chỉ MOS không?

Không phải ngẫu nhiên mà chứng chỉ MOS lại được sử dụng phổ biến và thu hút được nhiều lượt đăng ký đến như vậy. Lý do xuất phát bởi những giá trị cũng như kỹ năng mà chứng chỉ này mang đến cho bất kỳ ai có ý định tham gia kỳ thi này, đặc biệt là các bạn sinh viên. 

Sinh viên quận Thủ Đức nên học chứng chỉ MOS bởi MOS là phương pháp chuẩn bị kiến thức & kỹ năng tin học phục vụ cho học tập và hữu ích cho sinh viên khi rời ghế nhà trường gia nhập vào lực lượng lao động.

Bên cạnh đó, chứng chỉ MOS còn giúp nâng cao hiệu quả sử dụng các công cụ Tin học từ đó tăng năng suất học tập và tiết kiệm thời gian. Sinh viên sau khi học xong chứng chỉ này có thể tập trung vào kiến thức chuyên môn thay vì tốn thời gian cho việc xử lý các nội dung trên máy tính.

Một điểm đặc biệt quan trọng nữa, đó là chứng chỉ MOS sẽ là chìa khóa để mở ra cánh cổng sự nghiệp. Trong muôn vàn những hồ sơ xét tuyển, muôn vàn những thí sinh tiềm năng thì chứng chỉ MOS sẽ giúp các bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Đồng thời, trang bị những kỹ năng tin học văn phòng và rèn giũa chúng ngay từ sớm sẽ giúp các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường thực tế sau này.

Xem ngay: IC3 GS5 – Học ngay tại nhà – Đảm bảo đầu ra – 1000 điểm

Tìm hiểu thêm: Thi thử MOS online – Sát đề thi thật 99,99%

2. Lớp học luyện thi MOS Quận Thủ Đức

Như vậy, chứng chỉ MOS đem lại những giá trị cực kỳ quan trọng đối với các bạn sinh viên. Việc sở hữu cho mình chứng chỉ MOS càng sớm càng tốt sẽ giúp các bạn nhanh chóng tạo lập được giá trị của riêng mình khi làm việc. 

Vậy luyện thi MOS Quận Thủ Đức ở đâu?

Hiểu được nhu cầu cấp thiết về đào tạo chứng chỉ MOS hiện nay, trung tâm tin học EDUSA đã thiết kế các khóa học luyện thi MOS theo hình thức trực tuyến và trực tiếp. Nếu như các bạn sinh viên muốn được tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị máy tính cũng như muốn được cầm tay chỉ việc trực tiếp thì có thể đến học tại các cơ sở của EDUSA trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu những bạn chưa thể sắp xếp được thời gian học cũng như không có điều kiện di chuyển trực tiếp thì đừng lo lắng, các bạn có thể đăng ký khóa học luyện thi MOS dưới hình thức trực tuyến (online) tại trung tâm. Bạn yên tâm là chất lượng học online hoàn toàn đảm bảo và có tính ứng dụng tốt hơn so với khóa offline.

Đọc ngay: MOS – IC3 cho sinh viên trường ĐH Ngân hàng – BUH – 6 KHÔNG

3. EDUSA – Địa chỉ luyện thi MOS Quận Thủ Đức uy tín

Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học EDUSA tự hào là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. 

Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Đặc điểm các lớp học MOS tại trung tâm gồm:

  • Lớp học nhỏ, giới hạn tối đa 20 bạn học viên/lớp để đạt chất lượng cao nhất 
  • Giáo trình cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, hướng đến các bài thi của IIG 
  • Học viên được rèn luyện các kỹ năng cơ bản để làm việc sau này
  • Giáo viên có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy
  • Phòng học rộng, thoáng, hiện đại, máy lạnh Mỗi học viên được thực hành riêng 1 máy tính tốc độ cao (có thể sử dụng laptop riêng của học viên)

Chi tiết Review khóa học MOS, IC3 xem tại đây ngay bạn nhé.

4. Lời kết

Với nhiều chính sách ưu đãi được cập nhật thường xuyên, chắc chắn Tin học Edusa sẽ là địa chỉ luyện thi MOS Quận Thủ Đức uy tín dành cho các bạn sinh viên. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết