Đạt điểm tuyệt đối trong đề thi MOS đã khó, thế nhưng vẫn có rất nhiều người chinh phục được mức điểm 1000 qua các năm. Vậy bí quyết nào khiến cho họ có được những kết quả đáng ngưỡng mộ đó? Phương pháp luyện đề thi MOS đạt điểm cao ít tốn sức mà vẫn tăng nhanh điểm số là gì? Hãy cùng EDUSA tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

3 phương pháp luyện đề thi MOS đạt 1000 điểm
3 phương pháp luyện đề thi MOS đạt 1000 điểm

1. Khi nào nên bắt đầu luyện đề thi MOS?

Ngay khi đã hoàn thành xong tối thiểu 80% khối lượng kiến thức cần thiết thì bạn phải bắt tay ngay vào quá trình luyện đề. Luyện đề thi MOS càng sớm càng tốt nhưng phải biết chọn thời điểm cho phù hợp, đảm bảo mình đã nắm vững nội dung nền tảng trước khi thi.

Người xưa có câu “văn ôn võ luyện”, càng tiếp xúc nhiều với bộ đề bạn sẽ càng căn chỉnh được thời gian làm bài và thích nghi với tốc độ trong phòng thi.

2. Chọn tài liệu, phần mềm nào để luyện đề thi MOS?

Tại sao có nhiều bạn thắc mắc rằng họ đã làm rất nhiều đề nhưng vẫn không đạt kết quả như mong muốn? Câu trả lời chính là việc chọn sai tài liệu, phần mềm luyện đề thi MOS dẫn đến sai lệch kiến thức.

Tiêu chí để chọn tài liệu, phần mềm luyện đề thi MOS hiệu quả buộc phải chuẩn cấu trúc tại IIG, có độ uy tín cao và hướng dẫn giải chi tiết.

Hiện nay, phần mềm thi thử GMetrix đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nội dung trong GMetrix sẽ random (ngẫu nhiên) xuất hiện trong đề thi thật, tỉ lệ tương tích chỉ chiếm 10%. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua tài khoản và đảm bảo không bỏ sót bất kỳ kiến thức nào sẽ xuất hiện trong bài thi.

Tài liệu ôn tập đề thi MOS phổ biến nhất là bộ MOS Study Guide Specialist cho từng môn được Microsoft phát hành. Nếu học hết các kiến thức trải dài trong bộ sách này, chắc chắn bạn sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi MOS sắp tới.

Có một cách đơn giản hơn nữa để việc chọn tài liệu đảm bảo chất lượng đó là đăng ký các khóa học luyện đề MOS tại EDUSA. Bạn sẽ được cung cấp bộ đề, phần mềm có nội dung cực sát với đề thi thật với nhiều video hướng dẫn giải chi tiết. Công việc của bạn giờ đây chỉ cần ôn tập theo lộ trình thiết kế sẵn và chờ kết quả như mong đợi.

3. Luyện đề thi MOS thế nào cho hiệu quả?

3.1. Trước khi luyện đề thi MOS

Hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe tinh thần cũng như thể chất thật tốt để quá trình luyện đề đạt hiệu quả cao. Đảm bảo lượng thời gian làm bài tương đương với thời gian thi thật. Hạn chế tối đa những thiết bị điện tử hoặc vật cản gây xao nhãng quá trình đó.

3.2. Trong khi luyện đề thi MOS

Làm bài một cách thật tập trung và nghiêm túc. Chiến thuật sẽ là làm từ câu dễ đến câu khó, tuy nhiên không thể dừng lại quá lâu ở một câu dễ mất thời gian cho những phần còn lại. Sau khi làm xong cần kiểm tra lại thật kỹ xem các thao tác đã chọn đúng chưa, bước làm có hợp lý hay không để tránh mất điểm không đáng có.

3.3. Sau khi luyện đề thi MOS

Hãy tự hỏi mình 3 câu: Câu nào sai? Vì sao sai? Làm thế nào cho đúng? Trả lời được 3 câu hỏi đó là bạn có thể kết thúc quá trình luyện đề một cách chất lượng.

Tại EDUSA, bạn sẽ được làm đề thi MOS trên hệ thống phần mềm có tính giờ, tính điểm như thi thật. Mỗi đề thi đều có hướng dẫn chữa chi tiết, học viên có thắc mắc sẽ được giải đáp ngay lập tức. Kết quả sẽ được giáo viên phân tích trình độ và đề ra lộ trình học tiếp theo cho phù hợp.

4. Luyện đề thi MOS tại EDUSA đạt điểm cao?

Luyện đề thi MOS tại EDUSA đạt điểm cao
Luyện đề thi MOS tại EDUSA đạt điểm cao

4.1. Tại sao bạn nên chọn EDUSA?

  • Phương pháp dạy học tiến bộ, hiện đại, học viên được thực hành 100%.
  • Đội ngũ giáo viên, trợ giảng có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm giảng dạy.
  • Tài liệu, phần mềm sát với IIG đến 99,99%.
  • Hỗ trợ giải đáp 24/7.

4.2. Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA đã thiết kế nhiều khóa học đa dạng như: Khóa học MOS ONLINE 1:1, MOS ONLINE 100% với nhiều phiên bản bài thi khác nhau từ Word, Excel, Powerpoint. Học viên có thể tùy chọn học trực tuyến hoặc học tại trung tâm mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Xem thêm chương trình khóa MOS Online 100% tại đây với cam kết đầu ra 100%.

Review siêu hot từ khóa MOS Online 1:1 tại Fanpage: Tin học EDUSA.

5. Lời kết

Tại EDUSA, chất lượng làm nên thương hiệu. Chúng tôi không ngừng cố gắng để tạo ra nhiều giá trị và lợi ích to lớn cho học viên thông qua hệ thống đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, hiệu quả. Hãy liên hệ đến trung tâm ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)