Luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf là một trong những quyển sách hay dạy về các kỹ năng tin học văn phòng cho các đối tượng là học sinh lớp 5. Bên cạnh việc giảng dạy những kỹ năng tin học học, Luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf sẽ giới thiệu cho các bạn học sinh lớp 5 biết về những kiến thức, thông tin cập nhật về thế giới máy tính cho các bạn. Hãy cùng Edusa khám phá xem sâu bên trong sách có những gì đặc biệt nhé!

luyện tập tin học cùng ic3 spark lớp 5 pdf
Luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf có những gì?

IC3 Spark là chứng chỉ gì?

IC3 Spark là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học. Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. 

Mục tiêu của việc luyện thi chứng chỉ IC3 Spark là cải thiện kỹ năng tin học của mỗi người. Một khi kỹ năng đã thành thạo thì các thao tác trên máy tính của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đối tượng nên học sách luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf là ai?

Đối tượng nên học chứng chỉ quốc tế IC3 Spark là các bạn học sinh các lớp 3, lớp 4, lớp 5. Vì đây là loại chứng chỉ tin học sẽ minh chứng cho kỹ năng tin học văn phòng của các bạn học sinh.

Tuy nhiên đối với đầu sách là  Luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf thì đối tượng phù hợp nhất để học và luyện tập cho kỳ thi sắp tới lại chỉ là các bạn học sinh lớp 5 thôi.

Việc sở hữu cho mình một chứng chỉ IC3 Spark chính là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng của các bạn học sinh.

Học IC3 Spark đem lại những ưu điểm gì?

Thi chứng chỉ IC3 Spark đem lại rất nhiều lợi ích cho người học. 

  • Thứ nhất, trang bị cho các em ngay từ tiểu học các công cụ hỗ trợ tin học trong quá trình học tập.
  • Thứ hai, giúp học sinh làm chủ các kỹ năng cần thiết để sử dụng những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số ngày nay.
  • Thứ ba, khai thác được tối đa những lợi ích mà Internet mang lại, biết cách sử dụng Internet an toàn, tránh tìm đến những điều tiêu cực.
  • Thứ tư, tìm hiểu làm như thế nào để đánh giá chất lượng của thông tin tìm kiếm, sử dụng tài nguyên Internet một cách có đạo đức.
  • Thứ năm, làm nền tảng vững chắc cho các bạn học sinh cho những cấp học tiếp theo

Khoá học tại Edusa có sách luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf không?

Để chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phản xạ câu hỏi, người học cần đọc thêm một số giáo trình và thực hành một số đề thi trắc nghiệm, thực hành. Sau đây là giáo trình tham khảo bạn có thể đọc và nghiên cứu: Luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf 

Những nội dung quan trọng trong luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf

Trước khi đi vào cụ thể từng bài học ở trong sách Luyện tập tin học cùng IC3 Spark lớp 5 pdf, thì chúng ta cần nắm rõ được những phần chính có ở trong sách:

PHẦN 1: SOẠN THẢO VĂN BẢN

Chủ đề 1: Rèn luyện kĩ năng đã biết

Chủ đề 2: Bullet và Numbering

Chủ đề 3: Sử dụng bảng (Table)

Chủ đề 4: Văn bản dạng cột

Chủ đề 5: Công cụ Textbox

Chủ đề 6: Thiết lập trang văn bản

Chủ đề 7: Header và Footer

Chủ đề 8: Định dạng Styles

Chủ đề 9: Xuất bản tài liệu

Chủ đề 10: Kiểm tra giữa kì 1

PHẦN 2: THIẾT KẾ BÀI TRÌNH DIỄN

Chủ đề 11: Quản lí trang trình diễn

Chủ đề 12: Tạo nền và chuyển cảnh

Chủ đề 13: Chèn hình ảnh và chữ nghệ thuật

Chủ đề 14: Bảng và biểu đồ

Chủ đề 15: Hoạt cảnh xuất hiện và tạo chú ý

Chủ đề 16: Hoạt cảnh di chuyển và hoạt cảnh thoát

Chủ đề 17: Chèn Video, âm thanh – Xuất bản bài trình diễn

Chủ đề 18: Kiểm tra cuối kì 1

PHẦN 3: BẢNG TÍNH

Chủ đề 19: Cơ bản về bảng tính

Chủ đề 20: Trang trí bảng tính

Chủ đề 21: Sử dụng bảng tính để tính toán

Chủ đề 22: Lập công thức đơn giản

Chủ đề 23: Giá trị của dữ liệu

Chủ đề 24: Sắp xếp dữ liệu

Chủ đề 25: Chọn lọc dữ liệu

Chủ đề 26: Lập biểu đồ

Chủ đề 27: Bài tập tổng hợp

Chủ đề 28: Kiểm tra giữa kì 2

PHẦN 4: HỌC NHẠC CÙNG ENCORE

Chủ đề 29: Phần mềm Encore: Các bước kí âm

Chủ đề 30: Kí âm bài nhạc đơn giản

Chủ đề 31: Kí âm với dấu luyến và dấu nối – Sử dụng bàn phím để kí âm

Chủ đề 32: Hóa biểu – Dấu chấm dôi – Trang trí bài nhạc

Chủ đề 33: Chỉnh sửa ô nhịp – Gõ lời ca

Chủ đề 34: Hoàn chỉnh bài nhạc

Chủ đề 35: Kiểm tra cuối kì 2

Các chủ đề của 2 phần học chính sẽ xoay quanh việc học về thư điện tử email và cách vẽ logo. Và chủ đề cuối cùng của mỗi phần sẽ có bài thực hành, kiểm tra tiến trình học tập của mỗi bạn học sinh.

Edusa có khoá học nào dành cho các bạn học sinh lớp 5 không?

Một trung tâm với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm với nhiệm vụ luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi IC3 Spark thực tế. 

Khóa học Offline tại EDUSA có gì?

Khi tham gia khoá học IC3 Spark dành cho học sinh lớp 3, các bạn có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã học. Số lượng học sinh trong mỗi lớp luôn được giới hạn nhằm đảm bảo được chất lượng học tập của học viên.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. 

Cơ sở vật chất đầu tiên phải kể đến thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe được trang bị đầy đủ,…

Với 5 cơ sở trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho học viên sự thoải mái và thuận tiện nhất có thể.

Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ ánh sáng, máy lạnh mát mẻ trong suốt quá trình học.

Khoá học Online tại Edusa có gì đặc biệt?

Bên cạnh các khoá học trực tiếp tại trung tâm Edusa, các khóa học Online cũng đã được mở ra và thiết kế để đáp ứng các bạn học sinh với những lịch trình học tập dày đặc.

Khoá học Online tại Edusa cũng sẽ cung cấp cho các bạn học viên lịch học phù hợp với mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, các bài giảng tại Edusa cung cấp cho các bạn những bài giảng chất lượng với độ ngũ giáo viên với chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Khóa học được thiết kế theo hình thức học viên và giáo viên cùng học và tương tác với nhau xuyên suốt quá trình học. 

Với khóa học này, Edusa sẽ cung cấp các Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100% của học viên.

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Khóa học IC3 Spark tại EDUSA có bao đậu không?

A: 100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

Q: Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

A: 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học. Đối với các bạn học sinh có lịch học quá dày thì khoá học online tại Edusa là khoá học phù hợp với bạn, còn với những bạn có thời gian học trực tiếp tại trung tâm thì khoá học offline sẽ giúp bạn có một buổi học chất lượng

Q: Những ai nên học và thi IC3 Spark

A: Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

Q: Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

A: Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu học sinh đi học dài đặc không có thời gian đến lớp nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark tại nhà. Tốt nhất vẫn là đến lớp học để giáo viên có thể theo sát và kèm cập cho từng bạn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ EDUSA

Gmail: [email protected]

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết