Việc tìm kiếm trung tâm luyện thi IC3 hiệu quả và uy tín hiện nay đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, học sinh sinh viên cũng như người lao động. IC3 là chứng chỉ tin học quốc tế cần thiết dành cho những ai mong muốn có cơ hội bước vào các doanh nghiệp nước ngoài, công ty đa quốc gia và cũng là chứng chỉ đầu ra tin học của nhiều trường đại học hiện nay. Đón đọc những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây giúp bạn lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học IC3 GS5 tại Đà Nẵng đáng tin cậy, từ đó có thể sở hữu chứng chỉ IC3 nhanh chóng nhất.

1. Tại sao nên học và sở hữu chứng chỉ tin học IC3 GS5?

IC3 (The Internet and Computing Core Certification) là một chứng chỉ quốc tế đánh giá về kiến thức và khả năng sử dụng máy tính, phần mềm và Internet do Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp. Bài thi IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết về kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet. Chứng chỉ IC3 có giá trị sử dụng trọn đời, đây là một lợi thế rất lớn khi sở hữu chứng chỉ IC3 trong công việc và cuộc sống. 

IC3 hiện nay đang triển khai hai phiên bản gồm IC3 GS5 và IC3 GS6. Trong đó, IC3 GS5 là phiên bản được thiết kế để đánh giá những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số, đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại.

Chứng chỉ IC3 GS5 giúp ích rất nhiều khi bạn tìm kiếm một công việc. Các nhà tuyển dụng thường có yêu cầu về chứng chỉ tin học quốc tế đối với nhân viên, nhất là trong các công việc văn phòng. Sở hữu chứng chỉ quốc tế sẽ giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác và được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nâng cao cơ hội thăng tiến chức vụ trong sự nghiệp của bạn. Với kỹ năng tin học thành thạo thì mức lương của bạn cũng sẽ ở cao hơn, giúp bạn kẳng định vị trí của mình đồng thời nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên dành cho mình.

Chứng chỉ IC3 GS5 quốc tế hiện là tiêu chuẩn đầu vào, đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp mở ra cơ hội cho sinh viên khi tuyển sinh và khi xét tốt nghiệp. Cùng với đó, với chương trình học hiện nay, sinh viên đều phải sử dụng các kỹ năng tin học để làm bài luận, slide, báo cáo… Việc thành thạo các kỹ năng của IC3 GS5 sẽ hỗ trợ tốt nhất trong những trường hợp này, giúp nâng cao kết quả học tập. Đây cũng là một bước đệm cho các bạn sau này khi ra trường. 

2. Nội dung bài thi chứng chỉ tin học IC3 GS5

Phần nội dung bài thi chứng chỉ IC3 GS5 được chia thành 7 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề kiến thức sẽ được tăng dần theo cấp độ của mỗi bài thi (cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3). Cụ thể như sau:

– Chuyên đề 1: Công nghệ thông tin cơ bản

 • Cấp độ 1: Trình bày các khái niệm phần mềm cơ bản
 • Cấp độ 2: Tùy chỉnh môi trường kỹ thuật số
 • Cấp độ 3: Xác định, khắc phục sự cố và giải quyết các vấn đề kỹ thuật

– Chuyên đề 2: Công dân kỷ nguyên số

 • Cấp độ 1: Trau dồi, quản lý và bảo vệ danh tiếng kỹ thuật số của bạn
 • Cấp độ 2: Áp dụng các tiêu chuẩn về nghi thức kỹ thuật số
 • Cấp độ 3: Trình bày các phương pháp tốt nhất cho công dân kỹ thuật số

– Chuyên đề 3: Quản lý thông tin

 • Cấp độ 1: Sử dụng và tinh chỉnh các tiêu chí trong tìm kiếm trực tuyến
 • Cấp độ 2: Quản lý thu thập, lưu trữ và truy xuất dữ liệu trực tuyến
 • Cấp độ 3: Đánh giá nguồn thông tin kỹ thuật số từ các kết quả tìm kiếm

– Chuyên đề 4: Sáng tạo nội dung

 • Cấp độ 1: Tạo nội dung kỹ thuật số cơ bản
 • Cấp độ 2: Sử dụng lại tài nguyên kỹ thuật số một cách có trách nhiệm
 • Cấp độ 3: Tạo, chỉnh sửa và xuất bản hoặc trình bày nội dung phương tiện kỹ thuật số cho một đối tượng cụ thể 

– Chuyên đề 5: Giao tiếp/truyền thông

 • Cấp độ 1: Diễn tả mình thông qua phương tiện kỹ thuật số
 • Cấp độ 2: Tương tác với những người khác trong môi trường kỹ thuật số
 • Cấp độ 3: Tùy chỉnh tin nhắn và phương tiện cho một đối tượng cụ thể

– Chuyên đề 6: Cộng tác

 • Cấp độ 1: Xác định các tiêu chuẩn nghi thức kỹ thuật số cho quá trình cộng tác
 • Cấp độ 2: Sử dụng công cụ và công nghệ kỹ thuật số để cộng tác trong việc tạo nội dung 
 • Cấp độ 3: Sử dụng công cụ cộng tác để làm việc với người khác để kiểm tra các vấn đề và sự cố

– Chuyên đề 7: An toàn và an ninh

 • Cấp độ 1: Xác định các mối đe dọa và các biện pháp an ninh trong một môi trường kỹ thuật số
 • Cấp độ 2: Tránh các mối đe dọa về sức khỏe tâm lý trong khi sử dụng công nghệ kỹ thuật số (catfishing, fomo) 
 • Cấp độ 3: Quản lý bảo mật thiết bị (mã hóa, mật khẩu sinh trắc học, virus)

3. Lựa chọn trung tâm uy tín luyện thi chứng chỉ tin học IC3 GS5 tại Đà Nẵng

Với nhu cầu tin học hiện nay trên thị trường lao động, việc đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ IC3 GS5 được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn cần tìm được cho mình một trung tâm uy tín với dịch vụ luyện thi chất lượng để tránh mất thời gian và tiền bạc mà không đem lại kết quả gì. Để lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học IC3 GS5 tại Đà Nẵng hiệu quả và đáng tin cậy, bạn cần cân nhắc đến những yếu tố sau:

 • Đội ngũ giảng viên: Yếu tố con người là rất quan trọng, một trung tâm uy tín cần có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy khoa học và tận tình hỗ trợ học viên.
 • Chương trình học: Nội dung kiến thức và kỹ năng trong chương trình học phải được thiết kế bám sát thực tế, có bài tập đi kèm với bài giảng, giúp người học dễ hiểu, dễ hình dung và thực hành thuần thục dựa trên kiến thức vừa học được. 
 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật: Để có thể đạt hiệu quả học tập tốt cần được thực hành thường xuyên và liên tục trên thiết bị, chính vì vậy đây là yếu tố cần thiết để đảm bảo cho học viên nắm vững kỹ năng và thao tác thuần thục.
 • Thời gian học: Bạn cần đảm bảo một kế hoạch học tập phù hợp với thời gian của bản thân, khi đó mới có thể theo kịp tiến độ và đảm bảo nắm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng. 
 • Chi phí: Chi phí đào tạo, luyện thi phụ thuộc vào hình thức học và chất lượng đào tạo. Tuy nhiên sẽ có những trung tâm luyện thi IC3 đảm bảo đầu ra với cam kết học lại và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, vì vậy mà bạn nên có sự chọn thông thái.

4. Khoá luyện thi chứng chỉ tin học IC3 GS5 tại Đà Nẵng của EDUSA

Chọn cho mình một trung tâm luyện thi uy tín sẽ giúp bạn lấy được chứng chỉ IC3 GS5 một cách dễ dàng. Để đạt điểm cao trong kì đòi hỏi bạn phải có lộ trình và phần mềm học chi tiết, cụ thể. EDUSA đã thiết kế những khóa học MOS online song song với offline, đảm bảo chất lượng tương đương nhau. Đến với EDUSA, học viên sẽ nhận được chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả với những lợi ích cụ thể như sau:

 • Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, luyện thi MOS, phương pháp học tập và tài liệu uy tín, sát với đề thi tại IIG đến 99,99%.
 • Trung tâm có cam kết rõ ràng về lộ trình học cũng như đảm bảo đầu ra học viên đậu 99,99%, học lại miễn phí nếu không đạt chứng chỉ
 • Mô hình dạy học sáng tạo, thông minh, không đặt nặng lý thuyết khô khan. Nhiều khóa học trực tuyến hỗ trợ học viên từ xa.
 • Đặc biệt, chính sách hỗ trợ học viên tại EDUSA cam kết bạn sẽ được học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ.

5. Các câu hỏi thường gặp

Những ai nên học và thi chứng chỉ IC3?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ IC3 để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ IC3 để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

Nên lựa chọn luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

Khóa học IC3 GS5 tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ IC3 cập nhật theo phiên bản mới nhất là IC3 GS5 và IC3 GS6. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ IC3 quốc tế một cách dễ dàng.

Đăng ký khoá học chứng chỉ IC3 GS5 tại EDUSA như thế nào?

Để tham gia khoá học tại EDUSA, bạn có thể đăng ký mua khoá học online tại website chứng thức của EDUSA. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ trung tâm luyện thi offline của EDUSA gần nhất để được tư vấn lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp, đảm bảo hiệu quả và đạt được mục tiêu mong muốn.
Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay, việc lựa chọn trung tâm luyện thi để sở hữu chứng chỉ IC3 GS5 là vô cùng quan trọng. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của bạn trong tương lai. Với những thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học IC3 GS5 tại Đà Nẵng đáng tin cậy trên đây, hy vọng bạn đã có thể định hướng một kế hoạch ôn thi phù hợp và mở rộng cánh cửa đến tương lai.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)