Bạn đã tìm kiếm được địa chỉ luyện thi MOS quận 12 uy tín, chất lượng chưa? Kế hoạch học và thi MOS của bạn trong năm nay thế nào rồi, đã đạt được mục tiêu như mong muốn? Nếu như các bạn vẫn chưa thể thực hiện được dự định này thì nhanh chóng đến với EDUSA để hiện thực hóa mục tiêu nhé. 

Luyện thi MOS quận 12 ở đâu tốt? Bao đậu?
Luyện thi MOS quận 12 ở đâu tốt? Bao đậu?

1. Tại sao nên luyện thi MOS Quận 12 càng sớm càng tốt? 

Một khi đã có những kiến thức và kỹ năng về tin học thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao ứng viên đó. Nhìn chung, theo khảo sát, có rất nhiều nhà tuyển dụng ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế MOS

Đây là chứng chỉ được sử dụng phổ biến và nó đánh giá được tổng quát kỹ năng sử dụng các công cụ của Microsoft Office. Người sử dụng sẽ nắm được các chức năng và thao tác để soạn thảo một văn bản, bảng tính hoặc bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp nhất. Đây cũng chính là yếu tố mà các doanh nghiệp tìm kiếm hiện nay.

Bên cạnh MOS, nhiều doanh nghiệp cũng mong muốn nhân viên của mình có thêm chứng chỉ IC3. Tuy nhiên, với lượng kiến thức bao quát và chuyên sâu hơn về lĩnh vực tin học văn phòng thì IC3 thực sự quá tải đối với một số người. Và cũng không phải hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều cần những kiến thức chuyên sâu đó. Đối với họ thì nắm vững các công cụ Office là đã đủ để hoàn thành tốt công việc. 

2. Luyện thi MOS Quận 12 giúp ích gì cho bạn?

Câu trả lời là vì MOS không chỉ là một điểm sáng cực kỳ quan trọng và làm nổi bật CV hay đơn thuần là một bài thi, MOS còn là nền tảng cho các kỹ năng tin học văn phòng. Trong MOS, thứ được đề cao không phải những kiến thức cao siêu, mà là cách người sử dụng thao tác ra sao để xây dựng nên những file hoàn chỉnh nhất, chỉn chu cả về hình thức lẫn nội dung, đáp ứng chuẩn mực và yêu cầu công việc.

Cuối cùng thì mục tiêu quan trọng nhất mà chúng ta tham gia kỳ thi này chính là để cải thiện kỹ năng của mình. Một khi có kỹ năng thì công việc mới được giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Không có một nhà tuyển dụng nào mong muốn ứng viên của mình có chứng chỉ tin học nhưng sau đó khi đi vào làm việc lại trở nên lúng túng và kỹ năng thao tác còn sơ sài. 

3. Bạn được gì khi tham gia khóa học luyện thi MOS Quận 12 tại EDUSA?

Khi tham gia các khóa học online tại EDUSA, các bạn sẽ nhận được những đặc quyền sau đây:

Các bạn sẽ được học thoải mái tại nhà, chủ động sắp xếp lịch học 24/7. Trong quá trình học học viên được hướng dẫn tải và cài đặt office phù hợp học và thi. Bên cạnh đó, hệ thống video bài giảng, bài tập, bài thi được biên soạn sát đề thi 99.99% tại IIG.

Ngoài những giờ học chung với lớp, các bạn học viên cũng có thể đăng ký học 1:1 cùng Giáo Viên, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học và thi để tối ưu hóa việc ôn tập hơn. 

Đầy đủ lựa chọn với khóa luyện thi MOS Offline gần sát trường đại học Nguyễn Tất Thành quận 12, chuẩn cam kết học và thi lại miễn phí 100%

Tất cả các bạn học viên đều sẽ được trung tâm hỗ trợ làm thủ tục dự thi đơn giản tại IIG, đầy đủ hình thức thi offline và online và freeship chứng chỉ tận nhà.

Tìm hiểu thêm: MOS cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Bao đậu

4. Những lợi ích khiến bạn phải sở hữu ngay một khóa học luyện thi MOS quận 12 tại EDUSA

Những lợi ích khiến bạn phải sở hữu ngay một khóa học luyện thi MOS quận 12 tại EDUSA
Những lợi ích khiến bạn phải sở hữu ngay một khóa học luyện thi MOS quận 12 tại EDUSA
  • Phần mềm online với hệ thống video hướng dẫn từ bài giảng, bài tập, đề thi thử rất chi tiết và dễ hiểu.
  • Đội ngũ Giáo Viên với trình độ chuyên môn cao đầy tâm huyết, luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7.
  • Học và thi ngay tại nhà, không cần đi đâu xa tốn kém chi phí mà không gian và thời gian học lại không thoải mái.
  • Kiến thức cập nhật và bám sát 99.99% đề thi tại IIG. Tỷ lệ đậu của trung tâm luôn đạt mức từ 99% trở lên.
  • Đặc biệt, trung tâm cam kết học lại hoàn toàn miễn phí với chính sách độc quyền chỉ có tại EDUSA. 

Xem ngay chi tiết review khóa học tại đây.

5. Lời kết

Với những chia sẻ về luyện thi MOS Quận 12 ở đâu tốt ở bài viết trên đây, EDUSA hy vọng bạn đọc sẽ có cho mình những nhận định chính xác nhất về bài thi MOS cũng như lựa chọn địa điểm học uy tín, chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi, để sở hữu một khóa học phù hợp với bản thân mình nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết