Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi TOEIC Speaking Cấp tốc Online [Điểm cao]

Chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn thắc mắc về kỳ thi Toeic đặc biệt là việc tìm kiếm phương pháp luyện thi toeic Speaking online tối ưu, bởi đa số những người học thường chọn khóa học luyện thi toeic cấp tốc offline bởi họ còn nhiều e ngại với việc học online. Tuy nhiên vẫn việc lựa chọn phương pháp luyện thi toeic Speaking online sẽ dễ dàng hơn qua bài viết của Trung tâm Anh ngữ Edusa phía dưới.

luyện thi toeic Speaking online

1. Giới thiệu về dạng bài luyện thi toeic Speaking online

TOEIC Speaking là phần thi mở đầu của bài thi TOEIC Nói và Viết. Bài thi TOEIC Speaking có thời lượng 20 phút, có 11 yêu cầu, với mức điểm dao động từ 0 đến 200.

Speaking TOEIC  được chấm bởi máy tính, không có con người can thiệp. Yêu cầu sẽ được đưa cho bạn dưới dạng văn bản hoặc ghi âm,và bạn thực hiện yêu cầu sau đó ghi âm lại. File ghi âm sẽ được lưu lại và gửi đi chấm điểm. Tiêu chí đánh giá bài thi nói TOEIClà sự trôi chảy và đúng yêu cầu của bài thi Speaking. 

2. Cấu trúc của dạng bài thi TOEIC Speaking 

Bài thi Nói TOEIC có 6 phần tương ứng 6 dạng hỏi được sắp xếp theo 1 trật tự duy nhất. Bạn phải trải qua liên tục và lần lượt các yêu cầu bài Nói từ 1 đến 6 và không ngưng bài thi giữa chừng hay trở lại các phần đã qua.

Part 1 gồm câu 1, câu 2 

 • Yêu cầu: đọc to đoạn văn bản được yêu cầu trong vòng 45 giây 
 • Đánh giá: phát âm ngữ điệu, phát âm, trọng âm 

Part 2: câu 3 

 • Yêu cầu: thí sinh phải mô tả một bức tranh mà giám khảo yêu cầu 
 • Đánh giá: Phát âm, ngữ điệu, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp, sự kết dính, liên kết và nội dung 

Part 3: từ câu 4 đến câu 6 

 • Yêu cầu: thí sinh phải trả lời các câu hỏi mà giám khảo đề ra 
 • Đánh giá: Phát âm, ngữ điệu, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp, sự kết dính, liên kết và nội dung 

Part 4: từ câu 7 đến câu 9 

 • Yêu cầu: thí sinh phải trả lời các câu hỏi mà giám khảo đề ra 
 • Đánh giá: Phát âm, ngữ điệu, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp, sự kết dính, liên kết và nội dung 

Part 5: câu 10 

 • Yêu cầu: thí sinh được yêu cầu đề xuất một giải pháp cho vấn đề mà giám khảo đưa ra. 
 • Đánh giá: Phát âm, ngữ điệu, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp, sự kết dính và nội dung 

Part 6: câu 11 

 • Yêu cầu: thí sinh phải đưa quan điểm của mình đối với vấn đề mà giám khảo yêu cầu 
 • Đánh giá: Phát âm, ngữ điệu, trọng âm, từ vựng, ngữ pháp, sự kết dính và nội dung 

3. Cách để chinh phục các dạng bài TOEIC Speaking

Khi không trả lời các yêu cầu hay trả lời không bằng ngôn ngữ Tiếng Anh trong bài TOEIC, bạn sẽ bị chấm 0 điểm câu đó. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng tiếng Anh để trả lời, thậm chí khi câu trả lời bạn cảm thấy không chắc hoặc trả lời không đầy đủ, bạn vẫn có thể được 1 hoặc 2 điểm.

Phải thật bình tĩnh khi nói và phát âm thật rõ ràng, mạch lạc nhất có thể và trả lời đầy đủ các ý của yêu cầu. Không có giám khảo ở phòng thi với bạn, nên nói là yếu tố duy nhất giúp bạn đạt được điểm chứ không phải ngôn ngữ hình thể hay nét mặt của bạn.

Với những phương pháp Speaking mà Trung tâm Anh ngữ Edusa được nêu phía trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc luyện thi TOEIC Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

4. Ưu điểm khóa học tại Edusa:

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo 
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng 
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào 
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên 
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu 
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh 
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.  

Link Edusa: https://edusa.vn/ 

5.Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

 • Phần nào là khó nhất trong bài thi TOEIC?

Theo thống kê, điểm số bài thi đọc thường chiếm tỉ lệ cao hơn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào việc quốc qua đó có kỹ năng giao tiếp mà cụ thể là kỹ năng nghe tốt hay không.

 • Bao lâu thì có kết quả bài thi ?

Nó tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà bạn sinh sống,  nhưng thông thường chậm nhất là khoảng 2 tuần

 • Điểm TOEIC bao nhiêu là đủ để làm việc ở Anh?

Nó tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Có những công việc đòi hỏi 800, nhưng bạn chỉ có 300 cũng có thể đạt yêu cầu ở một số vị trí cụ thể.

 • Tôi có nên đăng ký một khóa học để cải thiện điểm TOEIC ?

Điều đó tùy thuộc vào mỗi người, nhưng nhiều học sinh vẫn lựa chọn đăng ký một khóa học thay vì tự ôn luyện vì:

 • Họ sẽ được tạo động lực.
 • Có nhiều tài liệu ôn luyện được biên soạn sát đề thi thật
 • Có sự hướng dẫn tận tình của người dạy, sẵn sàng chỉ và sửa lỗi sai cho bạn

Và nếu bạn đang quan tâm đến việc luyện thi TOEIC, thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học ở Edusa để trải nghiệm dịch vụ giáo dục tốt nhất và đạt được số điểm trong mơ của bạn bằng cách bấm vào đường link bên dưới:

Ở trên là những tổng hợp về phương pháp luyện thi toeic Speaking online mà trung tâm anh ngữ Edusa đã thông tin đến các bạn để phục vụ cho những ai đang có nhu cầu luyện thi TOEIC. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.