Khoá học Mos cho học sinh lớp 11 tại Bình Phước tại Edusa có gì? Vì sao các bạn nên học và thi Mos ngay cấp bậc phổ thông? Khoá học nào phù hợp với các bạn? Hãy cùng Edusa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao học sinh lớp 11 tại Bình Phước cần học và thi MOS?

MOS là chứng chỉ quốc tế công nhận năng lực sử dụng tin học văn phòng. Vì vậy, học sinh lớp 11 tại Bình Phước nói riêng và học sinh cấp phổ thông nói chung khi sở hữu chứng chỉ Mos sớm sẽ là một lợi thế.

 • MOS là minh chứng về khả năng thành thạo tin học văn phòng của học sinh
 • Những kiến thức trong Mos sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tập của bản thân.
 • Trong thời đại công nghệ số, những kiến thức về công nghệ thông tin là rất cần thiết, nó giúp cho học sinh tự tin hơn.
 • Có chứng chỉ Mos, các bạn sẽ được ưu tiên hơn trong các kỳ tuyển sinh của các trường đại học.

Xem thêm: Chuẩn đầu vào – đầu ra ra của 1 số trường đại học áp chuẩn MOS

2. Các khóa học MOS cho học sinh lớp 11 tại Bình Phước tại Edusa

2.1. Khóa học MOS Online 100%

Đối tượng học: Khóa học này dành cho những bạn xa trung tâm, ít thời gian rảnh và muốn chủ động về không gian cũng như thời gian học.

Chương trình học:

 • Học viên sau khi đăng kí sẽ vào website của trung tâm để đăng nhập vào khoá học (bằng mail) và học trực tiếp trên website.

Sau khi đăng nhập vào khoá học, học viên sẽ tự học dựa trên file bài giảng và video hướng dẫn. Tất cả bài giảng, bài tập và đề thi thử,  đều có video hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và đặc biệt là bám sát nội dung thi.

 • Trong suốt quá trình học, mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp nhanh chóng qua group kín zalo nên các bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ đăng ký thi ngay sau khi học viên kết thúc khóa học. Liên hệ với trung tâm ngay sau khi học xong để được hỗ trợ đăng ký dự thi tại IIG chi nhánh Hồ Chí Minh.

Thời hạn khoá học: 3 tháng, không giới hạn số lần truy cập và thời gian truy cập trong ngày (lưu ý học viên đăng kí bằng mail nào thì đăng nhập đúng mail đó)

Xem thêm: Khóa học Online 100% bao đậu

2.2 Khóa học MOS Online cùng Giáo viên

Đối tượng học: Các bạn ở xa, không có nhiều thời gian rảnh, những bạn học chậm, muốn học cùng giáo viên giỏi và chuyên môn cao.

Hình thức học: Học qua phần mềm Google Meet. Giáo viên sẽ gửi link vào nhóm, học viên chỉ cần nhấp vào link và học.

Chương trình học:

 • Học 3 buổi/tuần cùng giáo viên, khung giờ 19h-21h. Mỗi môn có tổng giờ học là 10h, tương đương 5 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.
 • Sau khi đã nắm vững kiến thức, học viên được tham gia 2 buổi thi thử miễn phí tại lớp (mỗi buổi 2 tiếng), đề sát đề thi thật. Hai buổi thi thử học viên sắp xếp dựa trên khung giờ có sẵn tại trung tâm.

2.3. Khóa MOS Offline tại trung tâm của EDUSA

Đối tượng học: Khoá học này dành cho những bạn có thể sắp xếp được thời gian đến lớp học, những bạn chưa tự tin về khả năng tin học của mình muốn được đến học trực tiếp cùng giáo viên cũng như thực hành trên máy tính của trung tâm để đạt hiệu quả cao nhất.

Chương trình học: Lịch học hoàn toàn linh động theo lịch rảnh của học viên. Lớp có trang bị đầy đủ máy tính. Học viên được thực hành bài học ngay trên máy tính. Giáo viên giảng bài và hỗ trợ trực tiếp xuyên suốt quá trình học. Sau khi nắm kiến thức các bạn sẽ được thi thử sát đề thi thật. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 cơ sở học hiện có của Edusa tại: quận 10, quận Tân Phú, quận 7, quận Tân Bình, quận 12. Chi tiết Review khóa học xem tại đây

3. Những lợi ích khi học tại Edusa

Đến với Edusa bạn sẽ có một khoá học đầy bổ ích, hiệu quả dù là Online hay Offline.

 • Sau khi tham gia các khoá học, các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các kiến thực học được vào thực tiễn, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học của bản thân nhất là trong soạn thảo văn bản và xây dựng bài trình chiếu chuyên nghiệp, thu hút, hàm trang tính …
 • Hệ thống kiến thức được xây dựng đầy đủ, bán sát đề thi, phương pháp dạy hiệu quả.
 • Được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học.
 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm.
 • Chi phí thấp, chất lượng cao. Cam kết 100% học viên thi đậu khi học tại trung tâm.
 • Được học và thi lại miễn phí nếu không đạt chứng chỉ. (Đối với khoá học Online 100% được học lại miễn phí)
 • Hỗ trợ đăng kí thi, giao chứng chứng tận nha khi học viên có nhu cầu.

3. Cách thức đăng kí

Đăng ký trực tuyến

Người học có thể mua khóa học trực tiếp tại đây bằng cách nhấn vào nút chat, admin sẽ hỗ trợ hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Hoặc qua Fanpage: Tin học Edusa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4. Câu hỏi thường gặp

– Edusa có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi chứng chỉ Mos khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học Mos tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

Hơn thế nữa, trung tâm luôn đặt cái tâm và sự uy tín lên hàng đầu, đảm bảo và cam kết được chất lượng đầu ra khi học viên tham gia khóa học tại đây.

– Khóa học Mos tại Edusa có bao đậu không?

Khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

– Thời gian học tại Edusa có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp được các bạn học sinh lớp 11 tại Bình Phước chinh phục chứng chỉ MOS một cách nhanh chóng, dễ dàng. Edusa sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. Liên hệ ngay với trung tâm để biết thêm chi tiết!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)