MOS đầu ra HUFLIT đã chứng minh sự phát triển chất lượng đào tạo tại trường này. Với sự tập trung vào việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng về vi tính văn phòng, chứng chỉ MOS đầu ra HUFLIT đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết này nhé.

MOS đầu ra HUFLIT: Những điều bạn cần biết
MOS đầu ra HUFLIT: Những điều bạn cần biết

1. Điểm mạnh của chứng chỉ MOS đầu ra HUFLIT

MOS đầu ra HUFLIT được tổ chức và thực hiện, đảm bảo sự đồng bộ giữa nội dung đào tạo và yêu cầu thực tế của ngành công nghệ thông tin.

Một số điểm mạnh mà chứng chỉ MOS đầu ra HUFLIT:

 • Với chứng chỉ MOS, sinh viên HUFLIT được khả năng sử dụng các phần mềm văn phòng như Microsoft Word và Excel một cách thành thạo. Điều này giúp sinh viên tự tin và nắm vững các công cụ và kỹ năng cần thiết cho công việc trong môi trường doanh nghiệp. 
 • Chứng chỉ MOS cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.
 • Với sứ mệnh đào tạo và nâng cao nhân tài cho đất nước, MOS đầu ra HUFLIT đã chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho công việc trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, MOS đầu ra HUFLIT đã trở thành một trong những chỉ số đánh giá về chất lượng đào tạo tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM.

2. Yêu cầu về chứng chỉ tin học MOS đầu ra HUFLIT

Đối với trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, ngoài chứng chỉ ngoại ngữ, các bạn sinh viên cần đạt được chứng chỉ tin học MOS (Word, Excel) với cấp Specialist với số điểm tối thiểu 700/1000 điểm.

Vì thế, các bạn cần ôn luyện và thi lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất để có thể đủ điều kiện xét tốt nghiệp nhé.

3. Nên ôn luyện chứng chỉ MOS đầu ra HUFLIT ở đâu?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên ôn luyện chứng chỉ MOS đầu ra HUFLIT ở đâu?
Nên ôn luyện chứng chỉ MOS đầu ra HUFLIT ở đâu?

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện chứng chỉ tin học MOS khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học MOS kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi MOS khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi MOS tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Tóm lại, MOS đầu ra HUFLIT là một yếu tố quan trọng và đồng thời là minh chứng cho chất lượng giảng dạy tại trường. Với chứng chỉ MOS, sinh viên có cơ hội nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và tự tin trong công việc. Vì vậy, các bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một khóa học phù hợp với bản thân và thi lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất nhé. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa học MOS tại trugn tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)