Bạn muốn ôn thi MOS Word 2016 nhanh chóng, hiệu quả? Bạn có mục tiêu đạt 950+ nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được EDUSA giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây.

Ôn thi MOS Word 2016 đạt 950+ cùng EDUSA
Ôn thi MOS Word 2016 đạt 950+ cùng EDUSA

1. Ôn thi MOS Word 2016 có khó không?

MOS Word 2016 có nội dung thi mang tính chuyên sâu hơn ở một số phần và nhìn chung không quá khó để giải quyết các dạng câu hỏi này. Bên cạnh việc nắm vững kiến thức tổng quát thì thí sinh cần phải chú trọng ôn thêm một số phần quan trọng mang tính quyết định đến kết quả bài thi.

Người xưa có câu “Có chí thì nên” tức không có việc gì không thành nếu chúng ta có ý chí quyết tâm. Thi MOS cũng vậy, chỉ cần bạn quyết tâm và chăm chỉ ôn luyện thì đạt được chứng chỉ chỉ còn là chuyện nay mai mà thôi.

Xem thêm: Đăng ký thi MOS Online miễn phí tại EDUSA

2. Làm thế nào để ôn thi MOS Word 2016 đạt 950+

Mấu chốt để đạt được 950+ là phải giải quyết được các câu hỏi khó đồng thời làm thật kỹ và cẩn trọng ở các câu hỏi dễ. Để đạt được điều này, bạn cần phải biết phân loại dạng câu hỏi để phân bổ thời gian ôn tập hợp lý, đồng thời phải luyện đề thật nhiều để thành thục các thao tác.

 • Học thêm một số mẹo làm bài để tiết kiệm thời gian thi.
 • Đọc hiểu đề theo key word từ đó nhìn nhận và xâu chuỗi đáp án một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Chọn một trung tâm luyện thi MOS Word uy tín để được đào tạo một cách bài bản, có hệ thống.

Xem thêm: Nội dung bộ tài liệu luyện thi MOS 2016 tiếng Việt

3. Ôn thi MOS Word 2016 cùng EDUSA

Ôn thi MOS Word 2016 cùng EDUSA
Ôn thi MOS Word 2016 cùng EDUSA

3.1. Nội dung khóa học ôn thi MOS Word 2016

– Nội dung bài giảng:

 • Tab Home: Khởi động, giao diện Word 2016, Khởi tạo dữ liệu ngẫu nhiên trong Word, Các thao tác chọn dữ liệu, Tùy chỉnh khoảng cách ký tự (Character Spacing), Xóa bỏ định dạng văn bản (Clear Formatting),  Thiết lập canh lề, thụt lề, Khoảng cách dòng, đoạn….
 • Tab Page Layout: Page Setup, Chia cột Column, Break va xoay trang bất kỳ, Hiệu chỉnh canh lề theo hướng dọc, Tạo trang bìa Cover Page.
 • Tab Insert: Chèn và hiệu chỉnh hình ảnh, Vẽ Shape và SmartArt, Bookmark, Header Footer Page Number, Chữ nghệ thuật WordArt, Textbox, Drop Cap, Import Text, Symbol…
 • Tab File, Design: Background Color, Page Border, Theme, Watermark, The File, Properties, Inspect element, Check Accessibility, Tùy chọn cho Word và tự động sửa lỗi AutoCorrect.
 • Tab References, View: Chú thích Comment, Track Change – kiểm soát thay đổi dữ liệu, Mục lục văn bản đơn giản, Tạo mục lục tự động phức tạp, Caption cho hình, sơ đồ và tạo danh mục, Trích dẫn nguồn tài liệu.

– Bài tập, Bài thi thử sát đề thi thật 99,99%.

3.2. Lợi ích khi ôn thi MOS Word 2016 cùng EDUSA

 • Nội dung khóa học bám sát khung chuẩn của Microsoft và đề thi chính thức tại IIG. Lộ trình học phù hợp, có sự phân hóa rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với cả những người mới bắt đầu chưa có kiến thức cơ bản.
 • Hình thức học tập đa dạng, linh hoạt gồm Online và Offline với bộ bài giảng và tài liệu đạt chất lượng cao.
 • Học đến đâu nắm vững kiến thức đến đó nhờ vào việc thực hành và làm bài tập thường xuyên. Kết thúc khóa học sẽ có những bài kiểm tra, đề thi để làm quen với môi trường thi thật cũng như đánh giá trình độ học viên.
 • Hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào, tận tay chỉ dẫn từng bước một cho đến khi học viên hiểu và thành thạo. Các group kín cũng được lập ra để tạo môi trường trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, hỏi đáp thắc mắc.
 • Học một lần duy nhất là có thể tự tin đi thi đạt chứng chỉ với mức điểm cao. Trung tâm cam kết ôn tập lại miễn phí nếu không đủ điểm.
 • Chi phí khóa học tầm trung nhưng đảm bảo chất lượng cao, không kém cạnh bất kỳ khóa MOS nào đang có trên thị trường. Đặc biệt, học theo nhóm đông hoặc khóa combo sẽ càng thu hẹp mức phí phải trả. Nhiều ưu đãi cùng thường xuyên được trung tâm cập nhật để tạo điều kiện tối đa cho tất cả mọi người có cơ hội tiếp cận.
 • Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi và trao bằng tận nhà nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Thi thử MOS online – Sát đề thi thật 99,99%

4. Lời kết

EDUSA là trung tâm đào tạo tin học uy tín, chất lượng với hàng ngàn bài giảng, khóa học được tổ chức liên tục hàng tháng, hàng năm. Những đối tác hàng đầu của chúng tôi gồm: Microsoft, Certiport, IIG. Vì vậy mà nội dung ôn tập đều đảm bảo bám cực sát đề thi thực tế và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế. Đây là ưu điểm chỉ có riêng tại trung tâm! Chất lượng được khẳng định bằng hàng nghìn review “xịn xò”, chi tiết review xem tại đây. Liên hệ ngay hôm nay để sở hữu khóa học siêu chất lượng, cam kết đầu ra 100%.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)