Tiếng Anh giao tiếp ngày nay có thể dễ dàng học ở bất cứ đâu. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều công cụ giúp cho con người học tiếng Anh dễ dàng hơn. Dưới đây chính là top những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại mà bạn có thể tải về ôn luyện mọi lúc, mọi nơi.

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

1. NHỮNG PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÊN ĐIỆN THOẠI

1.1. Duolingo

Duolingo chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng nữa. 

Bằng việc dạy tiếng Anh qua hình ảnh sinh động, Duolingo đã biến những từ vựng khó nhằn trở nên dễ dàng hơn bao giờ cả. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp rất nhiều bài tập sau khi học nhằm củng cố kiến thức mới.

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp, kích thích não bộ người học
 • Chủ đề đa dạng, quen thuộc với đời sống hàng ngày
 • Hoàn thiện được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
 • Kiến thức được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp cho mọi đối tượng ở mọi trình độ khác nhau
 • Có bài tập củng cố sau mỗi bài học

Link tải Duolingo Android

Link tải Duolingo iOS

1.2. ELSA Speak

Sử dụng trí tuệ nhân tạo thông minh thuộc top 5 thế giới, ELSA Speak đang là một trong những ứng dụng sửa cách phát âm tiếng Anh cho người dùng hiệu quả nhất hiện nay. 

Bên cạnh đó, app cũng cung cấp cho người học 200 chủ đề từ vựng thú vị cùng hơn 5000 bài học thực tiễn, giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả mà không hề bị nhàm chán. Bằng việc hướng dẫn cách phát âm sao cho thật chuẩn, ứng dụng đã giúp cho nhiều người học có thể bắn tiếng Anh như gió chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. 

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

Link tải ELSA Speak Android

Link tải ELSA Speak iOS

1.3. Cake – Learn English

Bạn thường xuyên học từ vựng nhưng lại nhanh quên? Phát âm của bạn không giống với người bản xứ? Đừng lo, phần mềm Cake ra đời là để giúp bạn những việc đó. 

App không chỉ cung cấp các trò chơi giúp học từ vựng một cách tối ưu mà còn chỉnh sửa và chấm điểm phát âm của bạn thông qua việc lặp lại đoạn thoại đã cho sẵn. Tin được không nhưng đã có rất nhiều học viên trên toàn thế giới có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy chỉ bằng việc sử dụng ứng dụng Cake thôi đấy.

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

Link tải Cake – Learn English Android

Link tải Cake – Learn English iOS

1.4. LingoDeer

LingoDeer không chỉ là một ứng dụng giúp hỗ trợ việc học tiếng Anh giao tiếp mà còn hỗ trợ đến 10 loại ngôn ngữ khác cho người dùng. Các bài học trong Lingodeer rất đa dạng, được phân cấp rõ ràng kèm theo khả năng chấm điểm sau khi làm bài xong đã giúp cho phần mềm trở thành 1 trong những công cụ để người học tiếng Anh giao tiếp có thể tự theo dõi tiến trình học tập của mình.

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

Ưu điểm:

 • Có đầy đủ bài học từ cơ bản đến nâng cao
 • Từ vựng có kèm theo hình ảnh minh họa sinh động, dễ nhớ
 • Có kèm theo phiên âm sau mỗi từ vựng
 • Ứng dụng có chức năng lưu lại những gì đã học, giúp bạn dễ dàng xem và ôn tập lại
 • Hỗ trợ học phát âm chuẩn như người bản xứ

Link tải LingoDeer – Learn languages Android

Link tải LingoDeer –  Learn languages iOS

1.5. Busuu: Language learning

Busuu là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại giúp người học có thể cải thiện kỹ năng nói của bản thân thông qua việc đặt mục tiêu nói tiếng Anh 10 phút mỗi ngày. Việc đặt mục tiêu như thế không chỉ giúp bạn rèn luyện thói quen nói tiếng Anh mỗi ngày mà còn giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp của mình tốt hơn trông thấy đó.

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

Link tải Busuu: Language learning Android

Link tải Busuu: Language learning iOS

1.6. Bucha học tiếng Anh

Nội dung ứng dụng Bucha học tiếng Anh bao gồm hàng trăm bài học vui nhộn được biên soạn từ giáo trình học tiếng Anh, giúp người dùng có thể luyện nghe, học cách phát âm, ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp một cách bài bản nhất.

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

Link tải Bucha học tiếng Anh iOS

1.7. Learn American English – Mondly

Bằng những bài học miễn phí được cung cấp hàng ngày, Learn American English đã trở thành một trong những app học tiếng Anh giao tiếp hữu dụng nhất cho người học. Chỉ trong một vài phút, bạn có thể ghi nhớ được từ vựng mới, cấu trúc câu và cách sử dụng nó trong những đoạn hội thoại cho sẵn. Thật thần kỳ đúng không nào?

Top những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại

Link tải Learn American English – Mondly Android

Link tải Learn American English – Mondly iOS

Trên đây là top những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký các khóa học của trung tâm Edusa

2. TẠI SAO NÊN CHỌN EDUSA LÀ NƠI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP?

 • Edusa hiện là 1 trong các trung tâm uy tín chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại địa bàn TP.HCM. 
 • Đảm bảo phát triển đầy đủ kĩ năng vận dụng tiếng Anh của bạn, từ đó mở rộng cơ hội lựa chọn việc làm, nâng cao giá trị bản thân.
 • Học phí tại Edusa phù hợp với nhiều đối tượng, giúp các bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.
 • Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của học viên.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ kiến thức chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất.

3. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Khi học tiếng Anh giao tiếp cần chú trọng vào kỹ năng nào nhất?

Đối với tiếng Anh giao tiếp nói riêng và việc học tiếng Anh nói chung thì cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đều quan trọng như nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kỹ năng nói trở nên tốt hơn thì bạn cần đầu tư vào việc xây dựng nền tảng phát âm, từ vựng và ngữ pháp nhé.

Nếu tôi là người mất gốc tiếng Anh thì tôi có thể tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà không?

Người mất gốc hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà vì tài liệu tiếng Anh hiện nay rất đa dạng, phong phú trên mạng Internet. Tất nhiên, việc chọn học tại một trung tâm Anh ngữ uy tín sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học hơn và được sửa chữa lỗi sai cặn kẽ hơn.

LỜI KẾT

Top những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hiện đang rất phổ biến trên cả 2 hệ điều hành điện thoại là Android và iOS. Sau khi tham khảo bài đọc tên, trung tâm Anh ngữ Edusa hi vọng bạn có thể chọn cho mình những ứng dụng phù hợp để học tập nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)