Chứng chỉ tin học MOS đang dần khẳng định giá trị của nó trong thời đại hội nhập kinh tế hiện nay. Các phần mềm luyện thi MOS cũng liên tục được phát hành nhằm hỗ trợ người thi một không gian mô phỏng như bài thi thật. Việc “chọn mặt gửi vàng” cũng từ đó trở thành vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Ở bài viết dưới đây, EDUSA sẽ cung cấp cho bạn đọc về 4 tiêu chí lựa chọn phần mềm luyện thi MOS để đạt hiệu quả cao nhất.

4 tiêu chí lựa chọn phần mềm luyện thi MOS
4 tiêu chí lựa chọn phần mềm luyện thi MOS

1. Phần mềm luyện thi MOS sát với bài thi thật

Đâu là tiêu chí đầu tiên cần phải lưu ý khi lựa chọn phần mềm ôn tập. Trên thực tế, có rất nhiều phần mềm được phát hành tuy nhiên không phải tất cả trong số chúng đều chứa đựng nội dung sát với bài thi thật. Chẳng hạn như số liệu được phân tích từ phần mềm GMetrix, chỉ 10% trong số những câu hỏi ôn tập xuất hiện trong các bài thi chính thức.

Về cơ bản, GMetrix chỉ cung cấp cho người dùng 3 bộ đề thi với nội dung hoàn toàn giống nhau để họ bước đầu làm quen cơ bản với MOS. Do đó, bạn cần cân nhắc yếu tố này một cách kỹ lưỡng nhất trước khi bắt đầu lựa chọn tài liệu.

Với mục đích đem lại sự tiếp cận gần sát nhất với môi trường thực tế, EDUSA đã nghiên cứu thành công phần mềm ôn luyện có nội dung giống với đề thi thật đến 99,99%.

Phần mềm bao gồm hệ thống kiểm tra và hướng dẫn nhằm cung cấp những sự trợ giúp từng bước một đối với từng câu hỏi. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cập nhật những nội dung thay đổi mới, liên tục cập nhật tính năng đã được thay đổi để linh hoạt đáp ứng nhu cầu học viên.

2. Giao diện phần mềm chuyên nghiệp

Một phần mềm có giao diện chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận đến người dùng, mang lại hiệu quả cao hơn so với những phần mềm cơ bản thường thấy. Giao diện chuyên nghiệp yêu cầu phải tinh giản, khoa học, gọn gàng, hiện đại, hỗ trợ người dùng thao tác nhanh chóng các tính năng và tiết kiệm tối đa thời gian học.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, EDUSA đã và đang áp dụng thành công phần mềm luyện thi MOS trong quá trình dạy học và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với nhiều tính năng nổi trội, tương thích với nhiều thiết bị điện tử như laptop, di động, máy tính bảng,… kèm theo đó là hệ thống giao diện khoa học, hiện đại hỗ trợ quá trình ôn tập của bạn một cách hiệu quả nhất.

3.  Phần mềm hoạt động ổn định

Thật khó chịu nếu bạn phải luyện tập trên một phần mềm giật lag, không ổn định và lỗi các tính năng. Sự ổn định là yếu tố vô cùng quan trọng để vận hành ứng dụng đồng thời đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Hiểu được yêu cầu tất yếu trên, toàn bộ hệ thống phần mềm luyện thi MOS của EDUSA đều được xây dựng trên hệ thống ổn định, đầu tư tối đa cho server, máy chủ nhằm hạn chế mọi rủi ro sau khi phát hành. Chính vì vậy, trung tâm liên tục được đánh giá là trung tâm đào tạo và cung cấp phần mềm luyện thi MOS uy tín và chất lượng nhất cả nước.

4. Tính ưu việt của phần mềm

Một phần mềm luyện thi MOS được đánh giá cao là phần mềm có đầy đủ các tính năng cần thiết như: quản lý tài khoản của học viên, giám sát online quá trình học, tính năng đánh giá tiến độ học tập và tiến bộ của từng người. Bên cạnh đó, nguồn tài liệu từ ngân hàng đề thi phải được phân chia cụ thể từng lĩnh vực để phần mềm quy chuẩn hóa thành từng bài thi khác nhau, giúp học viên tiếp thu lượng kiến thức một cách khoa học nhất.

5. Tại sao bạn nên lựa chọn phần mềm luyện thi MOS tại EDUSA?

Phần mềm luyện thi MOS tại EDUSA - Chất lượng - Hiệu quả
Phần mềm luyện thi MOS tại EDUSA – Chất lượng – Hiệu quả
  • Phần mềm đáp ứng tất cả 4 tiêu chí cơ bản, bổ sung cập nhật các tính năng mới nổi trội, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho học viên
  • Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực luyện thi MOS.
  • Phần mềm được đại đa số học viên tin tưởng và sử dụng trên toàn quốc, đảm bảo đầu ra lên đến 99,99%.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trải nghiệm một cách chi tiết và nhanh chóng nhất!

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)