Việc học từ vựng là một phần quan trọng của quá trình phát triển ngôn ngữ của bé. Các bạn hãy cùng EDUSA tìm hiểu cách học từ vựng cho bé một cách thú vị và hiệu quả thông qua các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả trong bài viết này.

Phương Pháp Học Từ Vựng Cho Bé Tốt Nhất
Phương Pháp Học Từ Vựng Cho Bé Tốt Nhất

1. Các phương pháp học từ vựng cho bé tốt nhất

 • Học từ vựng thông qua các hoạt động vui chơi: Sử dụng các trò chơi, bài hát hoặc câu đố để giúp trẻ nhớ từ vựng một cách dễ dàng và vui vẻ.
 • Sử dụng hình ảnh và thẻ từ vựng: Dùng hình ảnh hoặc thẻ từ vựng để giúp trẻ kết nối từ vựng với hình ảnh, giúp trí não nhớ từ vựng hiệu quả hơn.
 • Tạo môi trường học từ vựng: Xung quanh trẻ nên có nhiều cơ hội tiếp xúc với từ vựng, từ sách, nhãn dán đến đồ chơi và các vật dụng khác.
 • Lập kế hoạch học từ vựng: Xác định những từ vựng cần học và lập kế hoạch học từ vựng theo từng ngày, tuần, tháng để trẻ có thể theo dõi và tự học.
 • Sử dụng ứng dụng học từ vựng: Sử dụng các ứng dụng học từ vựng trên điện thoại hoặc máy tính bảng để giúp trẻ học từ vựng một cách hiệu quả và thú vị.
 • Thực hành sử dụng từ vựng: Khi trẻ đã nhớ được từ vựng, hãy khích lệ trẻ sử dụng từ vựng đó trong các tình huống thực tế để củng cố kiến thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

Xem thêm: Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh hiệu quả dành cho bạn

2. Lợi ích khi học từ vựng cho bé 

 • Học từ vựng giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic, khả năng phân tích và suy luận.
 • Việc biết nhiều từ vựng giúp trẻ tự tin giao tiếp và truyền đạt ý kiến của mình một cách chính xác.
 • Từ vựng mới giúp trẻ hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh, mở rộng kiến thức và nhận thức của mình.
 • Biết nhiều từ vựng giúp trẻ nhận biết và hiểu rõ văn bản, từ đó nâng cao khả năng đọc và viết của mình.
 • Học từ vựng cũng giúp trẻ tiếp cận với các khái niệm văn hóa, truyền thống và lịch sử của các quốc gia khác nhau.
 • Việc học từ vựng là bước đệm để trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên, nâng cao khả năng của mình trong việc sử dụng ngôn ngữ đúng cách. 

Xem thêm: Tổng hợp 900 câu tiếng Anh giao tiếp hữu ích  

3. Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Bằng cách áp dụng những phương pháp học từ vựng cho bé ở trên, bạn có thể giúp bé phát triển vốn từ và khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)