Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Share Free khóa học Luyện thi TOEIC full chủ đề mới nhất

Bạn đang tìm kiếm nguồn share free khóa học luyện thi TOEIC? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một số trang web uy tín để các bạn có thể vừa học vừa luyện thi TOEIC. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Examenglish

ExamEnglish là trang web cung cấp các khóa học Toeic trực tuyến miễn phí cho nhiều người trên thế giới.

Link khóa học: https://www.examenglish.com/TOEIC/index.php

Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ TOEIC từ cơ bản đến nâng cao

Học phí: miễn phí

Examenglish là một nguồn tài nguyên trực tuyến cung cấp hướng dẫn toàn diện cho những người dự thi TOEIC, cũng như thông tin về các kỳ thi chứng chỉ quốc tế khác. Trang web này có rất nhiều tài liệu và bài tập thực hành để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình trong mọi lĩnh vực của bài thi, cũng như các mẹo và lời khuyên để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Bạn cũng có thể làm bài kiểm tra miễn phí tại Examenglish để kiểm tra tiến độ của mình.

2. tienganhmoingay.com

download 6

Website tienganhmoingay.com là nguồn cung cấp đề thi và các khóa học Toeic trực tuyến cho mọi đối tượng. Nó có sẵn hơn 7000 câu hỏi và khóa học, vì vậy bạn có thể tự tin chuẩn bị cho kỳ thi của mình.

Link khóa học: https://tienganhmoingay.com/

 Đối tượng người học hướng tới: Những bạn đang muốn nâng cao trình độ TOEIC từ cơ bản đến nâng cao

Học phí: học thử miễn phí và có phí

Tienganhmoingay.com là trang web cung cấp cho học viên những kiến ​​thức và thông tin chung về kỳ thi TOEIC, cũng như các bài học về ngữ pháp và từ vựng TOEIC. Trang web này cũng cung cấp các khóa học TOEIC trực tuyến, cung cấp cho học viên các bài kiểm tra và câu hỏi thực hành trong nhiều năm. Ngoài ra bạn đọc có thể tải ứng dụng về điện thoại có hệ điều hành Android và IOS. Khóa học TOEIC trực tuyến tại Tienganhmoingay.com là nguồn tài liệu quý giá dành cho các bạn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Với hơn 600 từ vựng TOEIC cơ bản, 50 chủ đề ngữ pháp quan trọng, mẹo làm bài thi và lộ trình học giúp học viên cải thiện điểm số, đây là khóa học không thể bỏ qua trong mùa dịch TOEIC này.

3. 4English

4 english tinh te

4English là phần mềm học tiếng Anh trực tuyến miễn phí được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam. Nó hiện đang đứng trong Top 3 của bảng xếp hạng giáo dục của Apple.

Đối tượng người học hướng tới: Những bạn mong muốn cải thiện trình độ Toeic từ cơ bản đến nâng cao

Chức năng chính: Phát triển toàn diện kỹ năng Nghe- Nói – Đọc – Viết 

Phiên bản: 2 phiên bản 4English miễn phí và 4English Pro mất phí Thiết bị sử dụng: Mobile/Table 

Website/Link tải: https://4englishapp.com/

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí 4English được biết đến là ứng dụng học Toeic trực tuyến đa chức năng, trợ thủ đắc lực nâng cao đồng đều các kỹ năng ngoại ngữ của người dùng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho hệ điều hành Android và iOS và ứng dụng này có sẵn bằng hai ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh. 4English là một trong những ứng dụng luyện thi Toeic Online hoàn toàn miễn phí được nhiều bạn trẻ tin tưởng và ưa thích sử dụng. Không chỉ là phần mềm tiếng Anh giúp bạn học ngoại ngữ cực hiệu quả, 4English còn là ứng dụng giúp người dùng nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết cũng như kỹ năng luyện thi Toeic Online rất hiệu quả thông qua các hoạt động hàng ngày như đọc báo, xem video, đọc sách và nghe podcast bằng tiếng Anh.

Tham khảo thêm link tải phần mềm tại đây : 

Hệ điều hành IOS: https://apps.apple.com/vn/app/4english-news-youtube-podcast/id1287426517

Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app4english.learnenglishwithnews&utm_source=landing_page

4. Cải thiện từ vựng cùng quizlet

download 7

Bên cạnh khó khăn trong việc học đúng ngữ pháp thì việc phát âm từ chuẩn và nhớ lâu cũng là một thử thách không hề nhỏ đối với những ai đang trên con đường chinh phục chứng chỉ Toeic quốc tế của mình.

Hãy cùng tôi khám phá ứng dụng Quizlet để xem nó sẽ giúp cho bạn những gì nhé!

Đối tượng người học hướng tới: Những người muốn cải thiện trình độ từ vựng trong bài thi chứng chỉ quốc tế Toeic 

Chức năng chính: học từ vựng Phiên bản: Có bản miễn phí và mất phí 

Thiết bị sử dụng: Có thể sử dụng trên cả PC/Mobile/Tablet/Web online 

Website: https://quizlet.com/vi

Quizlet là công cụ học tập trực tuyến miễn phí giúp người dùng ôn luyện và nắm vững kiến ​​thức ngoại ngữ của mình. Quizlet giống như một ứng dụng flashcard phiên bản trực tuyến, một công cụ học từ vựng trực tuyến hiệu quả. Chức năng chính của Quizlet là giúp mọi người dùng học từ vựng, khái niệm, thuật ngữ thông qua flashcard kết hợp với các trò chơi nhỏ hỗ trợ học tập. Điều này giúp người dùng từ vựng và chinh phục Toeic dễ dàng hơn rất nhiều. Quizlet còn có ba phiên bản nâng cấp khác là Quizlet Go, Quizlet Plus và Quizlet Teacher.

Link tải Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.quizlet.quizletandroid&hl=vi&gl=US

 Link tải Appstore: https://apps.apple.com/us/app/quizlet/id546473125

5.Tại sao nên lựa chọn Edusa trên con đường chinh phục chứng chỉ toeic

Slider anhnguedusa 1

EDUSA là công cụ luyện thi TOEIC chuyên sâu ngày càng được học viên tin tưởng lựa chọn. Mỗi bài giảng đều có đầy đủ các ví dụ sinh động và mẹo giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC thực tế. Hệ thống thi thử giống 99,99% so với thi thật nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Đến với EDUSA, bạn luôn có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ giáo viên, trợ giảng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài. 

2. Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

 Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế. 

3. Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.