IC3 Spark đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại ngày nay. Bởi vậy, hầu hết mọi người đều cần nắm vững cơ bản về tin học văn phòng. Nếu bạn chưa tìm cho mình được những bộ tài liệu IC3 Spark thì đừng lo Edusa sẽ giúp bạn trong bài viết dưới đây nhé!

tài liệu ic3 spark
Trọn bộ tài liệu IC3 Spark tại trung tâm Edusa

Chứng chỉ IC3 Spark quốc tế là gì?

IC3 Spark (The Internet and Computing Core Certification Spark) là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học. 

Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng của học sinh tiểu học.

Hiện nay tại Việt Nam, chứng chỉ quốc tế IC3 đã được công nhận tương đương chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin nâng cao quy định tại thông tư 03/BTTTT-CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Những ứng dụng của việc học theo tài liệu IC3 Spark

  • Mạng Internet: Tìm hiểu làm như thế nào để đánh giá chất lượng của thông tin tìm kiếm, sử dụng tài nguyên Internet một cách có đạo đức.
  • Truyền thông: IC3 Spark làm cho truyền thông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bao gồm các công nghệ như email, tin nhắn, mạng xã hội, video chat, …
  • Quản lý dữ liệu: IC3 Spark giúp việc sử dụng các hệ điều hành một cách thuần thục và dễ dàng hơn, quản lý cấu hình thông dụng, sử dụng bảng điều khiển, …
  • Chức năng chương trình chung: Hiểu biết cơ bản về những ứng dụng thông dụng cũng như cách sử dụng chúng, biết cách thực hiện các chức năng phổ biến về quản lý tập tin, chỉnh sửa và định dạng tài liệu.

Tài liệu IC3 Spark – Có thể tham khảo ở đâu?

Tài liệu ôn thi góp phần quan trọng quyết định điểm số của bạn. Để sở hữu bộ tài liệu chất lượng cùng với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp giúp bạn 100% đạt chứng chỉ ngay từ lần đầu tiên bạn có thể tham khảo khóa học kèm bộ giáo trình độc quyền của Edusa tại đây.

Quy trình đăng ký học theo bộ tài liệu IC3 Spark tại Edusa

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Bạn có thể đến một trong những cơ sở trung tâm luyện thi Edusa để được hỗ trợ tư vấn khóa học phù hợp, đảm bảo hiệu quả và đạt được mục tiêu mong muốn. Các bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại các cơ sở của Edusa.

Đăng ký trực tuyến

Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến, phụ huynh học sinh vui lòng kết bạn và liên lạc với số Zalo: 1900 292972, các Admin sẽ hỗ trợ phụ huynh và học sinh thanh toán bằng hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Hoặc qua Fanpage: Tin học Edusa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Khóa học IC3 Spark tại EDUSA có bao đậu không?

A: 100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

Q: Những ai nên học và thi IC3 Spark

A: Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

Q: Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

A: Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu học sinh đi học dài đặc không có thời gian đến lớp nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark tại nhà. Tốt nhất vẫn là đến lớp học để giáo viên có thể theo sát và kèm cập cho từng bạn.

Q: Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

A: 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học. Đối với các bạn học sinh có lịch học quá dày thì khoá học online tại Edusa là khoá học phù hợp với bạn, còn với những bạn có thời gian học trực tiếp tại trung tâm thì khoá học offline sẽ giúp bạn có một buổi học chất lượng

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ EDUSA

Gmail: [email protected]

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)