Bạn quan tâm đến việc thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền? Bạn không biết mức phí thi chứng chỉ tin học này? Dưới đây là một số thông tin về chi phí thi chứng chỉ MOS và thủ tục đăng ký. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của EDUSA nhé.

Thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền?
Thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền?

1. Thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền?

 • Lệ phí thi MOS là 900.000 VNĐ/môn. Chi phí thi MOS này áp dụng cho tất cả các phiên bản hiện hành: Microsoft Office 2019, 2016, 2013. 
 • Các môn thi là riêng biệt, cứ đạt đủ điểm của bài thi môn  nào thì bạn sẽ được Microsoft cấp chứng chỉ cho môn đó. Khác với các chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học văn phòng MOS có thời hạn trọn đời.
 • Như vậy, nếu bạn muốn thi 3 môn Word, Excel, PowerPoint thì tổng lệ phí thi MOS “thiệt hại” sẽ là 2.700.000 VNĐ.

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

2. Thủ tục đăng ký thi chứng chỉ MOS

Để đăng ký thi chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist), bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Truy cập trang web chính thức của IIG.
 • Chọn loại chứng chỉ mà bạn muốn thi (ví dụ: Word, Excel, PowerPoint) và chọn trình độ (cơ bản hoặc nâng cao).
 • Đăng ký thi trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm đào tạo hoặc tổ chức thi chứng chỉ MOS được ủy quyền.
 • Thanh toán phí đăng ký thi chứng chỉ MOS theo quy định của Microsoft.
 • Đến trực tiếp địa điểm thi vào ngày được hẹn và hoàn thành bài thi theo hướng dẫn của giám thị.
 • Đợi kết quả và nhận chứng chỉ MOS nếu bạn đạt điểm đủ yêu cầu.

Lưu ý: Trước khi đăng ký thi, bạn cần kiểm tra các yêu cầu và chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo việc thi chứng chỉ MOS thành công.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học MOS cần những gì?  

3. Trung tâm dạy MOS uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm dạy MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học MOS 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học MOS, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học MOS Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học MOS online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học MOS Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

5.2 Nên lựa chọn luyện thi tin học văn phòng tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm, khó có thể sắp xếp được thời gian hay khoảng cách địa lý quá xa thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. 

5.3 Những ai nên học và thi MOS?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ MOS để tạo thêm ấn tượng trong hồ sơ tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

6. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc thi chứng chỉ MOS bao nhiêu tiền mà bạn cần nắm rõ. Dù có một số chi phí nhất định, việc đạt được chứng chỉ MOS có thể đáng giá với nhiều lợi ích mà nó mang lại. Hãy cân nhắc và lựa chọn một cách thông minh để nâng cao cơ hội sự nghiệp của bạn! EDUSA chúc bạn sẽ đạt được chứng chỉ MOS trong thời gian sớm nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)