Bạn đang tìm kiếm thông tin về VSTEP giá thi? Đừng lo lắng! Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về giá thi của VSTEP, bao gồm cả quy trình đăng ký và lợi ích khi tham gia.

Thông tin về VSTEP giá thi hữu ích
Thông tin về VSTEP giá thi hữu ích

1. Thông tin về VSTEP giá thi

Thông thường, VSTEP giá thi sẽ dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ. Tùy theo đơn vị tổ chức và đối tượng thi, lệ phí sẽ khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về giá thi của VSTEP, bạn nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ quản lý hoặc truy cập vào trang web chính thức của các trường Đại học để biết thêm nhé.

2. Hồ sơ đăng ký thi VSTEP

Bên cạnh lệ phí, hồ sơ đăng ký dự thi VSTEP cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Việc nộp hồ sơ chỉ diễn ra suôn sẻ khi bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và chi phí chi trả, thế nên hãy lưu ý các thông tin sau đây.

Hồ sơ đăng ký dự thi VSTEP gồm có:

 • Một phiếu đăng ký dự thi theo mẫu có sẵn của đơn vị tổ chức.
 • Ba ảnh chụp cá nhân với kích thước 4×6, thời gian chụp tối đa sáu tháng trước ngày đăng ký dự thi.
 • Một bản sao công chứng CCCD/CMND/Hộ chiếu.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về kỳ thi VSTEP

3. Thời hạn của chứng chỉ VSTEP

 • Bằng chứng chỉ tiếng Anh VSTEP không có thời hạn cụ thể, tuy nhiên hạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào đơn vị yêu cầu chứng chỉ. Do đó, sẽ có trường hợp được sử dụng bằng vĩnh viễn, song cũng có cơ quan, doanh nghiệp quy định hiệu lực bằng chỉ trong hai năm.
 • Cụ thể, nếu người thi VSTEP là học viên có ý định thi cao học, theo quy định đào tạo thạc sĩ thì chứng chỉ tiếng Anh chỉ có thời hạn hai năm, tính từ ngày cấp đến ngày bảo vệ thạc sĩ. Vì vậy, những cá nhân chuẩn bị thi cao học cần lưu tâm đến thời hạn bằng để tránh sai sót, kéo dài thời gian bảo vệ.

Xem thêm: Chứng chỉ B1 VSTEP tương đương với IELTS bao nhiêu?

4. Lợi ích khi tham gia kỳ thi VSTEP

 • Tham gia kỳ thi VSTEP giúp bạn cải thiện và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình, từ vốn ngữ, ngữ pháp đến kỹ năng nghe nói đều được rèn luyện.
 • Khi tham gia kỳ thi, bạn sẽ biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình so với chuẩn quốc tế và có cơ hội xác định mục tiêu cụ thể để phát triển kỹ năng tiếng Anh trong tương lai.
 • Việc thi VSTEP giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và đối diện với các tình huống sử dụng ngôn ngữ ngoại giao trong công việc hoặc học tập.
 • Tham gia kỳ thi VSTEP là cơ hội để bạn gặp gỡ, kết nối với những người cùng chung sở thích và mở rộng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực tiếng Anh.

Xem thêm: Điểm thi VSTEP chất lượng tại TPHCM

5. Trung tâm dạy VSTEP uy tín – EDUSA

Trung tâm EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy VSTEP uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy VSTEP uy tín – EDUSA

6. Các khóa học VSTEP chất lượng tại EDUSA

6.1 Khóa học VSTEP Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

6.2 Khóa học VSTEP Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học VSTEP chất lượng tại EDUSA
Các khóa học VSTEP chất lượng tại EDUSA

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Chứng chỉ VSTEP có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ VSTEP không ghi cụ thể thời hạn của chứng chỉ, người học có thể sử dụng nó vĩnh viễn. Tuy nhiên, đối với những đơn vị yêu cầu chứng chỉ này sẽ có thêm yêu cầu đối với thời hạn như là chứng chỉ được cấp trong vòng 1 năm.

7.2 Bao lâu sẽ có kết quả thi VSTEP?

Điều này sẽ phụ thuộc vào đơn vị tổ chức thi. Đối với trường Đại học Quốc gia Hà Nội, thí sinh sẽ nhận được kết quả thi sau 10 ngày bao gồm kết quả và chứng chỉ giấy. Những đơn vị khác sẽ có kết quả và chứng chỉ chứng chỉ sau 2 tuần (14 ngày).

7.3 Có thể thi VSTEP bao nhiêu lần?

Chứng chỉ này không giới hạn lần thi, vì vậy thí sinh có thể thi bao nhiêu lần tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, lệ phí thi không rẻ đặc biệt là đối với các bạn sinh viên nên thí sinh hãy có sự ôn tập kĩ càng trước khi đăng kí thi.

8. Lời kết

Với thông tin về VSTEP giá thi, quy trình đăng ký và lợi ích khi tham gia VSTEP, bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới của mô phỏng ảo cho chuyên gia kỹ thuật. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)