Bạn đang không biết tiếng Anh giao tiếp học ở đâu tốt nhất? Bạn muốn nắm vững kỹ năng này một cách hiệu quả nhất? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây EDUSA sẽ giúp bạn khám phá các điểm đến học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất và đạt được mục tiêu của mình.

Tiếng Anh Giao Tiếp Học Ở Đâu Tốt Nhất?
Tiếng Anh Giao Tiếp Học Ở Đâu Tốt Nhất?

1. Lợi ích của việc thành thạo tiếng Anh giao tiếp

Trước khi bắt đầu, hãy cùng nhìn nhận lại những lợi ích mà việc nắm vững kỹ năng tiếng Anh giao tiếp mang lại:

 • Mở ra cơ hội học tập và làm việc ở các nước nói tiếng Anh: Khi bạn thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội đến và du lịch, học tập, làm việc tại các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada…
 • Cơ hội việc làm tốt hơn: Có nhiều công ty quốc tế đang tìm kiếm nhân viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, và một người có trình độ tiếng Anh tốt hơn sẽ có cơ hội được tuyển dụng và thăng tiến hơn.
 • Tiếp cận kiến thức và thông tin mới: Với việc biết tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, tiếp cận với các tài liệu, sách báo, phim ảnh, truyền thông quốc tế và mở rộng kiến thức của mình.
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp: Việc thành thạo tiếng Anh không chỉ giúp bạn truyền đạt ý kiến một cách hiệu quả mà còn giúp bạn nắm bắt thông tin, hiểu rõ ý kiến của người khác và tương tác xã hội tốt hơn.
 • Mở rộng mối quan hệ và kết nối xã hội: Bạn sẽ dễ dàng kết bạn, giao tiếp và hòa nhập vào cộng đồng quốc tế, mở rộng mối quan hệ và kết nối xã hội trên toàn thế giới.

Xem thêm: 101 bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho bạn

2. Tiếng Anh giao tiếp học ở đâu tốt nhất?

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Tiếng Anh giao tiếp học ở đâu tốt nhất?
Tiếng Anh giao tiếp học ở đâu tốt nhất?

3. Ưu điểm của trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp – EDUSA

 • Trung tâm luôn có đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Những học viên trước đây luôn đánh giá tốt về trung tâm và họ đã đạt được những kết quả vượt mong đợi khi tham gia khóa học tiếng Anh tại EDUSA.
 • So sánh giá cả của các trung tâm Anh ngữ khác thì EDUSA luôn có những mức học phí phù hợp với bạn và các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn tham gia khóa học tại trung tâm.
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến tiếng Anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.

Xem thêm: Trọn bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp mà bạn cần biết

4. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

4.1  Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp level 1

 • Khóa học giao tiếp chuẩn ngay từ đầu tại EDUSA– đây là khóa học được thiết kế phù hợp cho các bạn mất gốc hoàn toàn, chưa biết gì về tiếng anh giao tiếp, sinh viên chuẩn bị đi làm hoặc người đi làm muốn học lại tiếng anh ngay từ đầu và nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh.
 • Với khóa học này, bạn sẽ được trải nghiệm “túi từ vựng” theo chủ đề hàng ngày để phục vụ trực tiếp học tập cũng như công việc với lớp học vừa đủ học viên để giáo viên và các bạn có thể tương tác trực tiếp với nhau.
 • Thời gian của khóa học kéo dài trong 24 buổi trong vòng 2 tháng. Mỗi buổi học sẽ kéo dài khoảng 1.5 tiếng và bạn sẽ được học 3 buổi/ tuần.
 • Sau khóa học, bạn sẽ tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn trong học tập cũng như trong công việc và tăng phản xạ nghe – nói tiếng Anh.

4.2 Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp level 2

 • Với kiến thức nền tảng đạt chuẩn level 1, không chỉ dừng lại ở đó, level 2 như một chìa khóa giúp bạn có môi trường giao tiếp chuyên sâu hơn nữa.
 • Đây là khóa học rất hữu ích cho các bạn muốn củng cố lại ngữ pháp và nâng cao từ vựng, sinh viên cần chứng chỉ tiếng Anh để có cơ hội thăng tiến hoặc người đi làm trong môi trường sử dụng tiếng Anh, trao đổi trực tiếp với sếp hoặc đối tác bằng tiếng Anh.
 • Với khóa học này, bạn sẽ được học với giảng viên khóa tiếng Anh giao tiếp là 100% người nước ngoài với trình độ sư phạm cao. Và lớp học sẽ không quá đông cho các bạn có thể tập trung cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.
 • Sau khóa học này, bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách linh hoạt, tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày, nghe và hiểu được kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, sử dụng tiếng Anh giao tiếp tự tin tại nơi công sở và hiểu được sách 100% bằng tiếng Anh. 
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Kết luận

Việc lựa chọn tiếng Anh giao tiếp học ở đâu cũng là một bước quan trọng trên con đường phát triển cá nhân và sự nghiệp của bạn. Bằng cách chọn lựa nơi học phù hợp và đặt niềm tin vào quyết tâm của mình, bạn sẽ có thể nắm vững kỹ năng này và mở ra những cánh cửa mới trong cuộc sống và sự nghiệp. EDUSA chúc bạn sẽ tìm được nơi học phù hợp với bạn!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)