Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về bài học Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 1, tập trung vào cách chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 1.

Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 1: In the school playground
Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 1: In the school playground

1. Nội dung của bài tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 1

Trong bài học này, chúng ta sẽ học cách chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh – những kỹ năng cơ bản nhưng rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày.

1.1 Chào hỏi (Greetings)

 • Hello! (Xin chào!): Là cách chào hỏi thông thường khi gặp ai đó.
 • Hi! (Xin chào!): Cũng là cách chào hỏi thông dụng và thân mật.
 • Good morning! (Chào buổi sáng!): Sử dụng vào buổi sáng.
 • Good afternoon! (Chào buổi chiều!): Sử dụng vào buổi chiều.

1.2 Giới thiệu bản thân (Introducing Yourself)

 • My name is [Tên của bạn] – (Tên của tôi là [Tên của bạn].): Giới thiệu tên của bạn.
 • I am [Tuổi của bạn] – (Tôi [Tuổi của bạn] tuổi.): Nói về tuổi của bạn.
 • I am from [Quốc gia hoặc thành phố của bạn] – (Tôi đến từ [Quốc gia hoặc thành phố của bạn].)**: Nói về nơi bạn sinh sống.

1.3 Câu chào hỏi thêm (Additional Greetings)

 • How are you? (Bạn khỏe không?): Hỏi thăm tình hình sức khỏe của người khác.
 • Nice to meet you! (Rất vui được gặp bạn!): Diễn đạt sự vui mừng khi gặp người mới.

Ngoài ra, các bạn sẽ được học các đồ vật có trong trường học để biết cách đọc và viết những đồ vật này.

Xem thêm: Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc

2. Những cách học tiếng Anh hiệu quả cho các bạn học sinh lớp 1

 • Xem video học tiếng Anh: Các video dạy tiếng Anh cho trẻ em có thể giúp các bạn học sinh lớp 1 học từ vựng và ngữ pháp một cách vui nhộn và dễ hiểu.
 • Nghe nhạc tiếng Anh: Nghe nhạc tiếng Anh là một cách thú vị để học từ vựng và cải thiện khả năng nghe của các bạn học sinh. Hãy chọn những bài hát phù hợp với độ tuổi và sở thích của các em.
 • Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh: Có rất nhiều ứng dụng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em, giúp các em học từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp một cách hiệu quả.
 • Học qua trò chơi: Sử dụng các trò chơi tiếng Anh như flashcards, trò chơi trên máy tính để tăng cường kiến thức tiếng Anh cho các bạn học sinh lớp 1.
 • Học qua truyện cổ tích tiếng Anh: Đọc truyện cổ tích tiếng Anh không chỉ giúp các em học từ vựng mà còn rèn luyện khả năng đọc và hiểu nội dung truyện.
 • Tham gia lớp học tiếng Anh: Nếu có điều kiện, các bạn học sinh lớp 1 nên tham gia các lớp học tiếng Anh tại trung tâm hoặc trường học để được học cùng giáo viên chuyên nghiệp và cùng học viên khác.

Xem thêm: 100 bài tập trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho bạn

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Lời kết 

Bài viết này EDUSA đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về bài học tiếng Anh lớp 1 Unit 1 Lesson 1 và các kỹ năng cơ bản cần thiết để chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Hãy thực hành và áp dụng những gì bạn đã học vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)