Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp một hướng dẫn chi tiết về bài học Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 2, tập trung vào việc giúp các bạn học sinh nhỏ hiểu rõ về các hoạt động, đồ vật trong khuôn viên trường học của mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 2: In the school playground
Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 2: In the school playground

1. Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 2 – In the playground

1.1 Listen and chant (Nghe và hát theo nhịp)

Nội dung bài nghe:

One two three four

B, b, ball

A ball, a ball

B, b, a ball.

B, b, book

A book, a book

B, b, a book

B, b, bike

A bike, a bike

B, b, a bike

1.2 Listen and tick (Nghe và chọn đáp án đúng)

Các bạn nhỏ sẽ được nghe và chọn một đáp án về đồ vật và các bạn đã nghe. Các bạn sẽ được nhìn các đồ vật ấy trong sách giáo khoa tiếng Anh của mình.

1.3 Look and trace (Nhìn và tô đậm)

Các bạn nhỏ sẽ tô đậm các nét chữ được in mờ để biết rõ chữ cái đó là gì, phát âm ra sao, cách viết như thế nào.

Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ nhất

2. Phương pháp học tiếng Anh cho các bạn nhỏ

Học tiếng Anh từ khi còn nhỏ là một cách tốt để giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh cho các bạn nhỏ:

 • Học tiếng Anh thông qua trò chơi: Sử dụng các trò chơi, đồ chơi hoặc hoạt động giáo dục để giúp trẻ học tiếng Anh một cách vui vẻ và hiệu quả.
 • Xem phim hoạt hình hoặc video tiếng Anh: Kích thích trẻ học tiếng Anh thông qua việc xem phim hoạt hình hoặc video giáo dục tiếng Anh.
 • Đọc truyện tiếng Anh: Đọc truyện, sách tranh tiếng Anh là một cách tuyệt vời để giúp trẻ làm quen với từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.
 • Tham gia lớp học tiếng Anh: Đăng ký các lớp học tiếng Anh cho trẻ tại các trung tâm hoặc trường học chuyên nghiệp.
 • Thực hành nói tiếng Anh hàng ngày: Khuyến khích trẻ nói tiếng Anh hàng ngày thông qua việc giao tiếp với bạn bè, gia đình hoặc giáo viên.
 • Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh: Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ để tăng cường kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của họ.

Xem thêm: 100 bài tập trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho bạn

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, trung tâm EDUSA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành công trong việc học tập và sự nghiệp của mình. Khóa học tiếng Anh của trung tâm được thiết kế đặc biệt với các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu điểm vô cùng vượt trội của EDUSA như: 

 • Lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên.
 • Đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.
 • Giá cả vô cùng rẻ so với thị trường
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến tiếng Anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Bài viết này của EDUSA đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bài học Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Lesson 2. Hãy tiếp tục học và khám phá thêm nhiều điều thú vị khác về tiếng Anh và cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)