Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

TOEIC 800 tương đương bao nhiêu điểm TOEFL?

TOEIC và TOEFL, hai trong số những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, không chỉ khác nhau về cấu trúc, tính chất của bài thi mà còn ở cách chấm điểm. Vậy quy đổi điểm TOEIC thành điểm TOEFL như thế nào? IDP sẽ giải đáp thắc mắc của độc giả trong bài viết sau.

1. TOEIC được bao nhiêu điểm TOEFL 800?

Theo bảng quy đổi trên có thể thấy một số mốc thời gian quan trọng như sau:
TOEIC 900 tương đương 100 TOEFL iBT; 600 TOEFL
Tuy nhiên, do yêu cầu bài thi của mỗi chứng chỉ là khác nhau nên chỉ TOEIC (2 kỹ năng) kiểm tra nghe và đọc, còn 2 kỹ năng còn lại gồm Viết-Nói vẫn là kỹ năng bắt buộc của TOEFL nên sẽ không có điểm tương ứng chính xác khi thi. được quy đổi, đây là điều bạn cần chú ý khi quy đổi điểm lấy giá trị tương đương, vì bảng trên chỉ mang tính chất tương đối.

2. Các yếu tố cốt lõi để luyện thi TOEIC 800 thành công

Muốn chinh phục điểm thi TOEIC 800 mà thiếu 1 trong 3 yếu tố sau thì bạn khó thành công:
Lộ trình chuẩn bị cụ thể
Một trong những khó khăn mà hầu hết các thí sinh gặp phải khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC 800 là không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, bạn cần có một thời gian biểu luyện thi thật chi tiết, rõ ràng theo tuần để “theo dõi” theo tiến độ học tập của mình.
từ cơ bản đến nâng cao
Bạn sẽ cần luyện tập theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao, việc học này bắt đầu từ việc học bổ sung, nâng cao vốn từ vựng, nắm chắc các chủ điểm ngữ pháp, luyện phát âm và giao tiếp. Bạn cần phải học tất cả các kiến ​​​​thức cần thiết trong thời gian tuyệt vời.
duy trì kỷ luật học tập cho bản thân
Kỷ luật – Đây là điều kiện tiên quyết để học bất kỳ ngôn ngữ nào. Ngoài việc học kiến ​​thức, bạn cũng cần phải thực hành, thực hành nhiều hơn và nếu có sự hướng dẫn, hãy góp ý về những điểm yếu của bạn.

3. Ưu điểm khóa học TOEIC 800+ của Edusa

Việc kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh theo tình hình của học viên, để học viên hiểu chính xác năng lực của mình, tránh chọn nhầm khóa học.
Thời gian và không gian học thoải mái, linh hoạt.
Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.
Dạy kèm siêu mềm, tổng hợp nhiều khóa học ưu đãi có 1-0-2.
Đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiệt tình truyền đạt kiến ​​thức và sẵn sàng hỗ trợ tối đa học viên.
Cơ sở dữ liệu đa dạng, chính xác, dễ lưu trữ, sắp xếp khoa học và bám sát với đề thi của IIG, cam kết đảm bảo sự phát triển toàn diện TOEIC của học viên.
Cam kết đạt chứng chỉ và mục tiêu cho 100% học viên theo học tại Edusa.

4. Câu hỏi thường gặp

Nếu điểm TOEIC của tôi đã đạt 800, tôi có cần thi TOEFL nữa không?
Ngay cả khi bạn đã đạt 800 điểm TOEIC, bạn vẫn có thể phải thi TOEIC nếu muốn học tập hoặc làm việc tại một trường đại học hoặc công ty nước ngoài yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Ngoài ra, điểm TOEIC và TOEFL đánh giá các kỹ năng khác nhau, trong đó TOEIC tập trung vào các kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh và TOEFL tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ chung để học tập và nghiên cứu.
Làm sao để đạt TOEIC 800 điểm?
Để đạt điểm TOEIC 800, yêu cầu trình độ tiếng Anh cao và khả năng làm bài thi TOEIC tốt. Bạn có thể cần tham gia các lớp học Toeic, đọc sách tiếng Anh, nghe tin tức tiếng Anh và nghiên cứu cấu trúc bài thi Toeic để cải thiện tiếng Anh của mình.
Làm sao để đạt TOEFL tương đương 800 điểm Toeic?
Để đạt điểm TOEFL tương đương 800 điểm Toeic, bạn cần luyện tập chăm chỉ và có kế hoạch học tập hợp lý. Bạn có thể tham gia các lớp học TOEFL, đọc sách tiếng Anh, xem phim và luyện viết và nói tiếng Anh thường xuyên. Ngoài ra, bạn cần làm quen với cấu trúc bài thi TOEFL và sử dụng tài liệu học cũng như bài thi TOEFL trực tuyến để kiểm tra trình độ của mình.
Có sự khác biệt giữa điểm TOEFL và TOEIC không?
Cả TOEFL và Toeic đều đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh, nhưng chúng tập trung vào các kỹ năng khác nhau. Điểm TOEFL đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và nghiên cứu, trong khi điểm Toeic đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Các kỹ năng được đánh giá bởi bài thi TOEFL bao gồm nghe, đọc, nói và viết, trong khi điểm TOEIC chỉ đánh giá kỹ năng nghe và đọc.
Việc quy đổi giữa điểm TOEIC và các chứng chỉ khác chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi bài kiểm tra đều có những ưu điểm vốn có của nó. Do đó, bạn nên lựa chọn cẩn thận những chứng chỉ mà bạn theo đuổi. Chúc các bạn sớm đạt trình độ tiếng Anh cao nhất!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.