Bạn đang tìm kiếm thông tin về kết quả thi trong chương trình VSTEP tại Đại học Ngân hàng (BUH)? Bạn không biết cách tra cứu VSTEP BUH kết quả thi? Hãy cùng EDUSA khám phá về quy trình đánh giá và cách xem kết quả thi trong bài viết dưới đây.

Tra cứu VSTEP BUH kết quả thi: Hướng dẫn chi tiết
Tra cứu VSTEP BUH kết quả thi: Hướng dẫn chi tiết

1. Lịch thi VSTEP Đại học Ngân hàng

Dưới đây là lịch thi VSTEP năm 2024 của trường Đại học Ngân hàng, các bạn hãy tham khảo để lựa chọn thời gian thi phù hợp.

Tháng

Ngày thi dự kiến Cấp bậc trình độ

Hạn nộp hồ sơ

Tháng 4 05, 06, 07 & 19, 20, 21 Bậc 2 , 3, 4, 5 Trước ngày thi đầu tiên 7 ngày
Tháng 5 10, 11, 12 & 24, 25, 26 Bậc 2 , 3, 4, 5
Tháng 6 07, 08, 09 & & 21, 22, 23 Bậc 2 , 3, 4, 5
Tháng 7 05, 06, 07 & 19, 20, 21 Bậc 2 , 3, 4, 5
Tháng 8 02, 03, 04 & 16, 17, 18 Bậc 2 , 3, 4, 5
Tháng 9 06, 07, 08 & 20, 21, 22 Bậc 2 , 3, 4, 5
Tháng 10 04, 05, 06 & 18, 19, 20 Bậc 2 , 3, 4, 5
Tháng 11 01, 02, 03 & 15, 16, 17 & 29, 30/11-01/12 Bậc 2 , 3, 4, 5
Tháng 12 13, 14, 15& 27, 28, 29 Bậc 2 , 3, 4, 5

Lịch thi có thể thay đổi theo tình hình thực tế. Hội đồng thi sẽ thông báo chậm nhất 4 ngày trước hôm thi cho những thí sinh đã đăng ký.

Xem thêm: Cấu trúc đề thi VSTEP 4 kỹ năng

2. Hồ sơ thi VSTEP BUH

Để có thể tham gia kỳ thi kỳ thi VSTEP của Đại học Ngân hàng cũng như tại các đơn vị khác bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.
 • 02 phiếu biên nhận hồ sơ đăng ký dự thi.
 • 01 bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu công chứng.
 • 02 ảnh kích thước 3×4, thời gian chụp không quá 6 tháng trước đó, ghi thông tin các nhân phía sau ảnh.
 • Đối với sinh viên của trường cần có thẻ sinh viên.

Các bạn có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học -Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian nhận hồ sơ: Buổi sáng từ 7h30 -11h30 đến buổi chiều từ 1h30 – 5h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6.

Xem thêm: Hướng dẫn thi VSTEP hiệu quả

3. Lệ phí thi VSTEP Đại học Ngân hàng

Lệ phí thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại trường Đại học Ngân hàng là 1.800.000 đồng/thí sinh. Đối với học sinh, học viên, cán bộ của trường sẽ được giảm lệ phí theo từng thời điểm cụ thể.

Lưu ý: Thí sinh hoãn thi trước 2 ngày sẽ không được hoàn trả lệ phí.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi VSTEP chi tiết nhất

4. Hướng dẫn tra cứu VSTEP BUH kết quả thi

 • Kết quả thi sẽ được công bố sau 10 ngày đến 1 tháng kể từ ngày thi. Các bạn có thể xem kết quả thi VSTEP trực tiếp tại bằng tin nhà trường, hoặc tra cứu trực tuyển tại địa chỉ website của trường Đại học Ngân Hàng.
 •  Thông thường sau 30 ngày trường Đại học Ngân hàng sẽ cấp chứng chỉ tiếng anh cho thí sinh.

Xem thêm: Chứng chỉ VSTEP B1 bao nhiêu điểm là đạt?

5. Trung tâm dạy VSTEP uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm dạy VSTEP uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy VSTEP uy tín – EDUSA

6. Các khóa học VSTEP chất lượng tại EDUSA

6.1 Khóa học VSTEP Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

6.2 Khóa học VSTEP Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học VSTEP chất lượng tại EDUSA
Các khóa học VSTEP chất lượng tại EDUSA

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Chứng chỉ VSTEP có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ VSTEP không ghi cụ thể thời hạn của chứng chỉ, người học có thể sử dụng nó vĩnh viễn. Tuy nhiên, đối với những đơn vị yêu cầu chứng chỉ này sẽ có thêm yêu cầu đối với thời hạn như là chứng chỉ được cấp trong vòng 1 năm.

7.2 Bao lâu sẽ có kết quả thi VSTEP?

Điều này sẽ phụ thuộc vào đơn vị tổ chức thi. Đối với trường Đại học Quốc gia Hà Nội, thí sinh sẽ nhận được kết quả thi sau 10 ngày bao gồm kết quả và chứng chỉ giấy. Những đơn vị khác sẽ có kết quả và chứng chỉ chứng chỉ sau 2 tuần (14 ngày).

7.3 Có thể thi VSTEP bao nhiêu lần?

Chứng chỉ này không giới hạn lần thi, vì vậy thí sinh có thể thi bao nhiêu lần tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, lệ phí thi không rẻ đặc biệt là đối với các bạn sinh viên nên thí sinh hãy có sự ôn tập kĩ càng trước khi đăng kí thi.

8. Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tra cứu VSTEP BUH kết quả thi hiệu quả nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)