Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh – 3 tiêu chí tại EDUSA

Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam. Chính vì vậy mà nguồn nhân lực cũng được tuyển chọn rất chặt chẽ nhằm đáp ứng sự phát triển của xã hội. Sở hữu chứng chỉ tin học MOS như nắm trong tay chìa khóa mở cửa vào thời đại mới, hỗ trợ tối ưu việc hoàn thành khối lượng công việc đề ra. Vậy hiện nay trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh nào uy tín nhất? Mời bạn đọc cùng tham khảo một số thông tin EDUSA gợi ý dưới đây.

Trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất?
Trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh ở đâu tốt nhất?

1. Đăng ký học tại trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh có những lợi ích gì?

1.1. Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện

Giáo viên là người bạn đồng hành tín nhiệm nhất của học viên đồng thời là người truyền cảm hứng học tập cũng như giúp đỡ họ từ điểm xuất phát cho đến khi đạt được mục tiêu mong muốn.

Thay vì tự mình mày mò chọn lọc kiến thức tạp nham trên mạng dẫn đến việc vừa mất nhiều thời gian, vừa dễ nản chí, bạn có thể đến với các trung tâm luyện thi MOS Tp.Hồ Chí Minh để được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình khi dạy học.

Nếu Keith Ferrazzi đã xuất bản cuốn sách có tựa đề “Đừng bao giờ đi ăn một mình” nổi tiếng toàn thế giới thì EDUSA khuyên bạn đừng nên tự luyện thi MOS một mình. Học với giáo viên là con đường nhanh nhất để thành công và hiệu quả lâu dài.

1.2. Ngân hàng tài liệu thi đa dạng, sát với đề thi thật 

Trên thực tế, chỉ cần bạn gõ một cụm từ “tài liệu luyện thi MOS” trên thanh tìm kiếm Google là sẽ ra hàng ngàn kết quả với nhiều nguồn tài liệu khác nhau, đa dạng và trải dài từ nhiều cấp độ. Khi đó, việc lựa chọn một đầu sách phù hợp sẽ ngốn của bạn kha khá thời gian và công sức.

Tại EDUSA, bạn chỉ cần đưa ra mục tiêu học, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn tài liệu sát nhất với thực tế để ôn tập. Được nghiên cứu và chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín khác nhau, chúng tôi đảm bảo học viên được tiếp cận nguồn kiến thức phù hợp, không lan man, học đến đâu nhớ đến đó.

1.3. Phần mềm luyện thi chất lượng

Hệ thống phần mềm thi thử mô phỏng bài thi thật sẽ giúp người học bớt bỡ ngỡ và làm quen với môi trường thực tế. Không chỉ vậy, những phần mềm tại trung tâm luyện thi MOS Tp. Hồ Chí Minh còn có công cụ giúp đo lường trình độ học viên, các công cụ giám sát online giúp giáo viên quản lý thông tin cũng như đánh giá hiệu quả chất lượng giảng dạy.

EDUSA đã và đang được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh có phần mềm luyện thi MOS chất lượng nhất, đảm bảo người dùng được trải nghiệm những tính năng hữu ích trong quá trình ôn thi.

2. Trung tâm luyện thi MOS Tp. Hồ Chí Minh uy tín nhất 2021.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc nên chọn trung tâm luyện thi MOS Tp.Hồ Chí Minh nào uy tín thì hãy tham gia các lớp ôn thi của EDUSA.

Trung tâm đào tạo tin học EDUSA hiện là một trong những trung tâm uy tín nhất khu vực phía nam với sứ mệnh đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

2.1. 3 tiêu chí để EDUSA trở thành trung tâm luyện thi MOS Tp. Hồ Chí Minh uy tín

3 tiêu chí chỉ có tại EDUSA
3 tiêu chí chỉ có tại EDUSA

2.1.1. Tiêu chí 1: An toàn

 • Không gian và thời gian học thoải mái
 • Học tại nhà hay học tại trung tâm thì học viên vẫn nắm vững đầy đủ các kiến thức ôn thi
 • Hỗ trợ đăng ký thi tại Tp.Hồ Chí Minh

2.1.2. Tiêu chí 2: Chất lượng-Hiệu quả

 • Cam kết học + THI lại miễn phí 100% nếu không đạt đối với lớp Offline bằng văn bản cam kết rõ ràng, cụ thể.
 • Học lại miễn phí 100% đối với lớp Online.
 • Hệ thống video bài giảng, bài tập đề thi được biên soạn bởi chính giáo viên tại EDUSA  rất chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu
 • Đề thi thử với kiến kiến thức cập nhật và bám sát IIG 99,99%
 • Hỗ trợ giải đáp cho học viên 24/7

2.1.3. Tiêu chí 3: Tiết kiệm

 • Học phí siêu hot, giảm tận 60% với các gói combo.
 • Đặc biệt giảm thêm 100K cho nhóm từ 2 bạn.

2.2. Các khóa học luyện thi MOS tại EDUSA

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên, EDUSA đã thiết kế những khóa học gồm:

 • Khóa học MOS trực tiếp tại trung tâm. Xem thêm về Review lớp học, tư vấn lộ trình học tại Fanpage: Tin học EDUSA.
 • Khóa học MOS online. Tìm hiểu thêm về khóa học tại đây.

Nội dung khóa học trải dài từ MOS 2013, MOS 2016 và đa dạng các phiên bản bài thi như: Word, Excel, Powerpoint,…

3. Lời kết

EDUSA luôn quan niệm: Một trung tâm đào tạo có TÂM và có TẦM là phải đặt con người vào vị trí trung tâm để hoạt động, phải sống vì UY TÍN, đặt chữ tín lên hàng đầu để trở thành điểm đến đáng tin cậy cho học viên.

Bằng tất cả những nỗ lực đem đến chất lượng đào tạo hàng đầu, đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại EDUSA luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của học viên trong quá trình chinh phục chứng chỉ MOS.