Người ta vẫn thường hay truyền miệng nhau câu “Nhất anh, nhì tin, tam kinh, tứ luật”, đây được xem là 4 chìa khóa kỹ năng vàng giúp con người hội nhập tốt trong một sân chơi chung, một thế giới phẳng hiện nay. Việc học tập và ôn thi chứng chỉ tin học MOS cũng vì vậy mà được nhiều người chú trọng, quan tâm. Các trung tâm luyện thi MOS bắt đầu mọc lên như nấm khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang, băn khoăn khi lựa chọn. Ở bài viết dưới đây, EDUSA xin gợi ý cho bạn 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất 2021.

5 tiêu chí lựa chọn Trung tâm Luyện thi MOS
5 tiêu chí lựa chọn Trung tâm Luyện thi MOS

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học MOS

Được cấp và chứng nhận bởi Microsoft, chứng chỉ tin học MOS có giá trị quốc tế trong việc đánh giá kỹ năng tin học văn phòng của người dùng. Tính từ thời điểm phát hành, chứng chỉ MOS đã mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Tạo ra nhiều ưu thế cạnh tranh đối với người đang tìm việc
  • Nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp
  • Đủ tiêu chuẩn xét tốt nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng
  • Hoàn thiện các kỹ năng tin học văn phòng, nâng cao năng suất làm việc

2. Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi MOS chất lượng

2.1. Chất lượng giảng dạy và trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên

Đừng nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo tiếp thị mà bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Bạn cần phải chắc chắn rằng, các giáo viên đứng lớp đều đã tham gia các kỳ thi tin học MOS và đều được cấp chứng chỉ. Ngoài bằng cấp, giáo viên cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện bài thi này để giúp bạn củng cố kiến thức cũng như vạch rõ lộ trình học cho bạn.

EDUSA luôn quan niệm rằng: Một trung tâm luyện thi MOS uy tín phải được xây dựng từ nền tảng đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều kinh nghiệm ôn tập và đầy đủ bằng cấp chuyên môn. Là những người chèo lái con thuyền tri thức, truyền cảm hứng cho học viên, EDUSA đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ nhiều bạn học trên khắp cả nước.

2.2. Học phí mềm

Một trung tâm luyện thi MOS có học phí tầm trung sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhất là những bạn sinh viên. Học phí quá cao sẽ khiến nhiều người cảm thấy “choáng” và e ngại, ngược lại học phí quá thấp sẽ đi kèm với chất lượng ngắn hạn.

Tại đây, chúng tôi cam kết học viên được học tập ở môi trường chất lượng cao với mức học phí tầm trung, đảm bảo mọi đối tượng đều được tiếp cận gần nhất với khóa học và đạt được chứng chỉ như mong muốn.

2.3. Lộ trình học cụ thể, rõ ràng

Xác định được lộ trình học sẽ giúp bạn định hướng được những bước đi tiếp theo của mình. Một trung tâm luyện thi MOS chất lượng sẽ có những lộ trình cụ thể, rõ ràng, thời gian học tập hợp lý, phân bổ lượng kiến thức khoa học để học viên không bị quá tải kiến thức.

Hiểu được yêu cầu trên, EDUSA luôn hướng đến việc chuẩn bị những bộ bài giảng chất lượng, phân chia thời lượng dạy hợp lý, không dồn ép lượng kiến thức khiến học viên dễ nản chí.

2.4. Đánh giá từ học viên

“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”. Đánh giá từ học viên chính là những lời kiểm chứng chân thật nhất về chất lượng và uy tín của một trung tâm. Dù cho việc quảng bá của trung tâm có lớn hay xịn xò thế nào thì đánh giá từ học viên đều sẽ quyết định được tất cả.

Đã có hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn trung tâm luyện thi MOS tại EDUSA và đã đạt được mục tiêu như mong muốn. Trung tâm cũng nhận được rất nhiều Feedback các bạn gửi về với sự hài lòng tuyệt đối. Các bạn có thể xem và tham khảo review của học viên trực tiếp tại đây.

Chính sự lan tỏa của học viên khiến EDUSA được xếp vào thứ hạng những trung tâm luyện thi MOS uy tín hàng đầu Việt Nam.

2.5. Trung tâm luyện thi MOS có cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

EDUSA - Cam kết đầu ra
EDUSA – Cam kết đầu ra

Chẳng cần phải ngần ngại khi đưa ra lời cam kết chất lượng đầu ra nếu trung tâm luyện thi MOS đáp ứng đủ các tiêu chí luyện thi hiệu quả. Đây cũng là một điểm cộng mà rất ít các trung tâm luyện thi MOS hiện nay có được.

Trung tâm tin học EDUSA cam kết chất lượng đầu ra lên đến 99,99%. Học lại miễn phí nếu học viên chẳng may không đáp ứng đủ điểm chuẩn.

3. Lời kết 

Với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều chi nhánh được phân bổ tại các quận TP. Hồ Chí Minh, trung tâm luyện thi MOS của EDUSA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, để thuận tiện cho những học viên không thể trực tiếp đến trung tâm học, chúng tôi đã thiết kế những khóa học Online với chất lượng như Offline nhằm hỗ trợ học viên trên cả nước. 

EDUSA – cam kết giúp học viên đậu chứng chỉ nhanh chóng, hiệu quả nhất năm 2023! Liên hệ ngay với Fanpage Tin học EDUSA để được tư vấn lộ trình học, chính sách khuyến mãi hot nhất hiện tại.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)