Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS là một trong những trung tâm đào tạo tin học MOS uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu nâng cao kiến thức và kỹ năng về tin học cho các học viên, EDUSA đã tập trung vào việc đào tạo chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist). Vậy sau đây các bạn hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về trung tâm cũng như các khóa học MOS tại đây nhé.

Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS đáng tin cậy nhất
Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS đáng tin cậy nhất

1. Lợi ích của việc có chứng chỉ MOS

 • Chứng chỉ tin học văn phòng MOS được công nhận trên toàn thế giới, chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo bộ phần mềm Microsoft Office
 • Chứng chỉ MOS là công cụ quan trọng đem lại nhiều lợi ích lâu dài và sâu rộng cho bạn cả trong học tập, trong công việc hay trong cuộc sống. Đồng thời, đối với những bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hoặc mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp, MOS càng chứng tỏ được giá trị của việc sở hữu chứng chỉ này.
 • Đối với người tìm việc: Giúp bạn có thêm điểm sáng trong CV, tăng cơ hội có được công việc mong muốn. 
 • Đối với người đang làm việc: Khẳng định giá trị của bản thân như là một chuyên gia tin học văn phòng. Giúp tăng mức lương như kỳ vọng. Hơn nữa, có chứng chỉ tin học MOS sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến
Lợi ích của việc có chứng chỉ MOS
Lợi ích của việc có chứng chỉ MOS

2. Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint là vô cùng cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại. Đó là lý do tại sao việc học MOS đang trở thành xu hướng của nhiều người muốn nâng cao khả năng sử dụng các ứng dụng này.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học MOS chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín
Trung tâm tin học EDUSA dạy MOS uy tín

3. Ưu điểm của trung tâm tin học EDUSA dạy MOS

 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về MOS, EDUSA đảm bảo học viên sẽ nhận được kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn khi học tại trung tâm. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp các tài liệu và bài tập phong phú giúp học viên rèn luyện và củng cố kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Một điều đặc biệt tại trung tâm tin học EDUSA là niềm tin và sự hỗ trợ của người học luôn được đặt lên hàng đầu. EDUSA cam kết sẽ tạo ra môi trường học tập thoải mái và thân thiện, đồng thời luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc và xem xét lại cho học viên nếu có yêu cầu bổ sung kiến thức.
 • Ngoài ra, EDUSA còn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn về các khóa học MOS phù hợp với mục tiêu của học viên. 
 • Bên cạnh đó, EDUSA cũng cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học tin học MOS cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

4. Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tin học MOS Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ tin học MOS về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

4.2 Khóa học tin học MOS Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học tin học MOS Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học MOS ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

4.3 Khóa học tin học MOS Offline tại trung tâm của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

5.2 Nên lựa chọn luyện thi tin học MOS tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm, khó có thể sắp xếp được thời gian hay khoảng cách địa lý quá xa thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. 

5.3 Những ai nên học và thi MOS?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ MOS để tạo thêm ấn tượng trong hồ sơ tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

6. Tổng kết

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, trung tâm tin học EDUSA dạy MOS là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn học MOS và nâng cao khả năng sử dụng các ứng dụng văn phòng. Hãy liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để đăng ký khóa học MOS và khám phá tương lai sáng của bạn trong lĩnh vực tin học.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết