Truyện tiếng Anh cho bé Youtube là một phương tiện học tập hữu ích và thú vị cho trẻ em, giúp các bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Bài viết này EDUSA sẽ giới thiệu về truyện tiếng Anh cho bé YouTube và cách sử dụng chúng để tạo ra một môi trường học tập sáng tạo và thú vị.

Truyện Tiếng Anh Cho Bé YouTube Hay Nhất
Truyện Tiếng Anh Cho Bé YouTube Hay Nhất

1. Ưu điểm khi xem truyện tiếng Anh cho bé Youtube

 • Xem truyện tiếng Anh cho bé Youtube giúp bé nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách tự nhiên và thú vị.
 • Việc nghe và hiểu câu chuyện tiếng Anh giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, cụ thể là kỹ năng nghe và nói.
 • Nhiều truyện tiếng Anh cho bé Youtube chứa đựng những giá trị về tình bạn, sự chia sẻ, trách nhiệm, giúp bé học hỏi và hiểu biết thêm về thế giới xung quanh.
 • Các câu chuyện và nhân vật trong truyện tiếng Anh cho bé Youtube có thể kích thích sự sáng tạo và tưởng tượng của trẻ.
 • Youtube là một nền tảng trực tuyến phổ biến, giúp bé dễ dàng tiếp cận các truyện tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.
 • Việc xem truyện tiếng Anh cho bé Youtube thú vị và hấp dẫn sẽ giữ cho bé yêu thích và quan tâm đến việc học tiếng Anh.

Xem thêm: Top 5+ sách tiếng Anh cho bé mới bắt đầu vô cùng hữu ích 

2. Cách lựa chọn truyện tiếng Anh cho bé trên Youtube

Khi lựa chọn truyện tiếng Anh cho bé Youtube, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • Chọn truyện phù hợp với độ tuổi của bé: Đảm bảo chọn những truyện phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé để truyền đạt thông điệp học thuật và giáo dục một cách hiệu quả.
 • Chọn những kênh Youtube uy tín: Tìm kiếm các kênh Youtube chuyên về truyện tiếng Anh cho bé, có số lượng người đăng ký lớn và đánh giá tích cực từ phụ huynh khác.
 • Kiểm tra nội dung trước khi cho bé xem: Trước khi cho bé xem, bạn nên xem trước nội dung của truyện để đảm bảo rằng nó phù hợp với giáo dục và giá trị mà bạn muốn truyền đạt cho bé.
 • Chọn truyện có phụ đề (subtitles): Nếu có thể, chọn những truyện có phụ đề để giúp bé học từ vựng và cách phát âm từ mới một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Những bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé 9 tuổi hay và thú vị 

3. Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Truyện tiếng Anh cho bé YouTube không chỉ là một nguồn tài nguyên học tập hữu ích mà còn là một cách thú vị để khám phá thế giới ngôn ngữ mới. Bằng cách sử dụng các kênh và video truyện tiếng Anh, bạn có thể giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin. EDUSA chúc các bé học tốt!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)