Bạn đang tìm kiếm danh sách từ vựng tiếng Anh lớp 4 chương trình mới? Các bạn khám phá danh sách từ vựng tiếng Anh lớp 4 theo chương trình mới để giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện. Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các từ vựng mới và cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh học tập mới nhất.

Từ vựng tiếng Anh lớp 4 chương trình mới đầy đủ
Từ vựng tiếng Anh lớp 4 chương trình mới đầy đủ

1. Danh sách từ vựng tiếng Anh lớp 4 chương trình mới 

 • Community (Cộng đồng): Neighbor (Hàng xóm), Environment (Môi trường), Society (Xã hội), Population (Dân số), Culture (Văn hóa),…
 • Technology (Công nghệ): Computer (Máy tính), Internet (Internet), Smartphone (Điện thoại thông minh), App (Ứng dụng), Digital (Kỹ thuật số),…
 • Health (Sức khỏe): Exercise (Tập thể dục), Nutrition (Dinh dưỡng),  Hygiene (Vệ sinh), Wellness (Sức khỏe và sự an toàn), Mental health (Sức khỏe tinh thần),…
 • Geography (Địa lý): Continent (Lục địa), Ocean (Đại dương), Mountain (Núi), River (Sông), Climate (Khí hậu),…
 • Economics (Kinh tế): Economy (Nền kinh tế), Trade (Giao dịch), Currency (Tiền tệ), Market (Thị trường), Investment (Đầu tư),…

Xem thêm: 100 bài tập trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho bạn

2. Cách áp dụng từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Để áp dụng từ vựng tiếng Anh hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Học từ vựng theo chủ đề: Chia từ vựng thành các chủ đề như công việc, gia đình, thời tiết, du lịch để dễ nhớ và áp dụng trong các tình huống cụ thể.
 • Sử dụng phương pháp học song ngữ: Học từ vựng bằng cách liên kết với từ vựng tiếng Việt tương đương để dễ hiểu và ghi nhớ.
 • Sử dụng trong các bài tập và hoạt động thực tế: Áp dụng từ vựng trong việc viết, nói, đọc và nghe để giữ vững kiến thức.
 • Lập danh sách từ vựng và ôn tập thường xuyên: Để từ vựng không bị lãng quên, hãy lập danh sách từ mới và ôn tập thường xuyên.
 • Thực hành với người bản xứ: Tìm cơ hội trò chuyện với người bản xứ hoặc người có trình độ tiếng Anh cao để cải thiện khả năng sử dụng từ vựng một cách tự nhiên.
 • Sử dụng ứng dụng học từ vựng: Các ứng dụng như Anki, Quizlet, Memrise giúp bạn ôn tập từ vựng hiệu quả thông qua các bài kiểm tra và trò chơi.

Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ nhất

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Kết luận

Danh sách từ vựng tiếng Anh lớp 4 chương trình mới cung cấp cho học sinh một cơ hội để mở rộng vốn từ vựng và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình. Bằng cách sử dụng các từ vựng mới trong ngữ cảnh học tập và thực hành thường xuyên, các bạn học sinh sẽ có thể tiến bộ một cách toàn diện trong việc học tiếng Anh. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)