Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện Thi Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Cơ Bản Cho Sinh Viên Đại Học Sài Gòn

Luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho sinh viên Đại Học Sài Gòn giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức, làm quen với cấu trúc bài thi để đạt kết quả tốt nhất và nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để ứng dụng trong môi trường công sở.  Hãy đến với Tin học Edusa, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn lấy được chứng chỉ tin học văn phòng chỉ ngay lần đầu tiên thi.

Chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản là gì?

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản hiện là chứng chỉ đầu ra cần có của những trường đại học, cao đẳng, là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng Công nghệ thông tin. Đây cũng là loại chứng chỉ gần như tương đương với chứng chỉ A trước đây nhưng được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học. Từ đó, người dùng cần phải nắm rõ nền tảng kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin cơ bản, hiểu và thực hiện được các thao tác cơ bản trên máy tính, sử dụng thành thạo bộ phần mềm Tin học Văn phòng thông dụng như Microsoft Word, Excel, Powerpoint, biết cách sử dụng và khai thác internet an toàn, hiệu quả. 

chung chi tin hoc van phong 1200x892 1
CHứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Nội dung luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Đại học Sài Gòn.

Đây là loại chứng chỉ rất cần thiết đối với sinh viên, hoặc công chức, viên chức, cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước. Vì vậy nội dung luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho sinh viên Đại học Sài Gòn của Edusa bao gồm 6 Module và một số tài liệu khác để các bạn sinh viên tham khảo và luyện tập: 

Module 1: Hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản.

Module 2: Sử dụng máy tính cơ bản

Module 3: Xử lý văn bản cơ bản

Module 4: Sử dụng bảng tính cơ bản

Module 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản

Module 6: Sử dụng Internet cơ bản

Một số tài liệu luyện tập khác bạn có thể tham khảo và ôn tập

Link down: Tại đây 

Đối tượng tham gia luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Đại Học Sài Gòn. 

– Sinh viên trường Đại học Sài Gòn. 

– Học viên cần chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (chứng chỉ tin học) để ra trường và xin việc vào những công ty lớn, có đãi ngộ tốt. 

Các đề trắc nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản 

Trong nội dung chương trình thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản sẽ có phần câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản gồm 30 câu, thời gian làm bài trắc nghiệm sẽ là 30 phút. Nếu hoàn thành không đủ 15/30 câu hỏi thì xem như không đạt. Dưới đây là các câu hỏi trắc nghiệm thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản Sài Gòn. Một số câu hỏi trắc nghiệm này sẽ giúp các bạn các bạn ôn tập để tham gia các kỳ thi. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tại đây.

Câu hỏi trắc nghiệm thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản (Excel) 

Câu hỏi trắc nghiệm thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản (Word) 

Câu hỏi trắc nghiệm thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản (PowerPoint) 

Câu hỏi trắc nghiệm thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản (Internet) 

Câu hỏi trắc nghiệm thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản (Sử dụng máy tính và máy tính cơ bản) 

Tại sao nên luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tại Edusa?

Edusa sẽ là nơi học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản tốt nhất dành cho bạn. Edusa tự hào là đơn vị luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản chất lượng nhất tại Tp Hồ Chí Minh và được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiệu quả. Edusa cam kết giúp 100% học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên, tối ưu hóa thời gian, thi là đạt. 

Edusa cam kết mang lại kiến thức cơ bản cho học viên của mình: 

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, năng lực cao và dày dặn kinh nghiệm. 

– Cam kết học và thi lại 100% khi không đạt chứng chỉ. 

– Hệ thống bài giảng bằng Video chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ.

– Quan điểm giảng dạy của Edusa luôn chú trọng vào việc thực hành vì vậy học viên có thể ứng dụng những kiến thức này để giải quyết công việc văn phòng một cách nhanh chóng. 

– Mọi đối tượng đều có thể thi đậu và đạt chứng chỉ Công nghệ tin học cơ bản ngay từ lần thi đầu tiên. 

– Edusa luôn cho học viên của mình tiếp xúc và cọ xát với bộ đề thi thử giúp cho học viên nhanh chóng tiếp cận với dạng đề thi thực, luyện tập nhuần nhuyễn kiến thức, nắm vững cấu trúc. Làm quen với tốc độ làm bài, thời gian làm bài cũng như các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện như thế nào.

– Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại Edusa.

Một số câu hỏi thường gặp 

Thời hạn của chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin là bao lâu? 

Bạn không cần phải lo lắng khi thi lại nhiều lần vì Chứng Chỉ Công nghệ thông tin cơ bản hay công nghệ thông tin nâng cao có thời hạn vĩnh viễn. Nó được sử dụng rộng rãi đối với những người có nhu cầu tiếp xúc và sử dụng Internet. Đặc biệt là các học sinh phổ thông, sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên, kế toán văn phòng,…

Khi nào sẽ có kết quả thi, thời gian nhận chứng chỉ là bao lâu?

Thời gian biết kết quả thi của ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là 2 tuần kể từ ngày thi. Sau khi biết kết quả thi, trong vòng 1 tháng sẽ nhận được chứng chỉ

Chính sách cam kết của trung tâm với khóa học chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản?

Edusa cam kết đầu ra 100% và các bạn học viên sẽ được học lại miễn phí học, hỗ trợ đăng ký thi lại miễn phí nếu các bạn học viên thi không đậu. Bên cạnh đó, các bạn được phép bảo lưu khi cần thiết, thời hạn bảo lưu là không giới hạn. 

Cần nộp những gì khi đăng ký đi thi?

Khi đi thi các bạn cần nộp 2 tấm hình 3×4, phía sau hình có ghi rõ Họ Tên, Ngày Sinh, Nơi Sinh.

Cần nộp kèm theo 1 photo CMND không cần công chứng (Đối với người đã đi làm: 02 CMND, Đối với sinh viên: 02 thẻ sinh viên).

Nộp lệ phí thi: CCA là 150,000, CCB là 170,000 và CCC là 200,000

Trên đây là toàn bộ thông tin về luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho sinh viên Đại học Sài Gòn. Trung tâm Anh ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để các bạn có thể chinh phục chứng chỉ tin học của mình.