Bài viết này EDUSA sẽ giới thiệu về tầm quan trọng của việc sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé 8 tuổi, cung cấp lợi ích và giải pháp cho việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhỏ thông qua công nghệ. Chúng ta sẽ khám phá những ứng dụng tiêu biểu, cũng như những điều cần lưu ý khi lựa chọn ứng dụng phù hợp cho trẻ.

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé 8 Tuổi Tốt Nhất
Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé 8 Tuổi Tốt Nhất

1. Lợi ích của ứng dụng học tiếng Anh cho bé 8 tuổi

 • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ: Ứng dụng học tiếng Anh sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ, từ vựng và ngữ pháp một cách tự nhiên và vui vẻ.
 • Khám phá và học mới mỗi ngày: Ứng dụng cung cấp các bài học, trò chơi và hoạt động mới mẻ mỗi ngày giúp trẻ hứng thú và tiếp tục học tập.
 • Phát triển tư duy logic: Các bài tập và trò chơi trong ứng dụng giúp trẻ phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.
 • Tạo thói quen học tập: Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh hàng ngày giúp trẻ phát triển thói quen học tập và cải thiện khả năng tập trung.
 • Giao tiếp hiệu quả: Việc học tiếng Anh sẽ giúp trẻ hiểu và giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin và thành thạo hơn. 
 • Mở cánh cửa cho tương lai: Việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp trẻ có nền tảng vững chắc để khám phá thế giới và nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: Cách học tiếng Anh cho bé trên kênh Youtube hữu ích

2. Các ứng dụng học tiếng Anh phổ biến cho bé 8 tuổi

 • Teach Kids Languages: Đây là ứng dụng phù hợp cho trẻ em từ 2-7 tuổi. Mỗi khóa học bé sẽ được dạy chính tả và phát âm các từ vựng cơ bản thông qua các hình ảnh. Những ngữ pháp bé học là những chủ đề quen thuộc thường sử dụng như: màu sắc, số, tên động vật, hình dạng,… 
 • Pacca Alpaca: Trong khóa học bé sẽ được đồng hành cùng chú lạc đà vui nhộn. Phần mềm này sử dụng một loạt các phương pháp học tập hấp dẫn để giúp trẻ học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. 
 • Learning Time With Timmy: Với ứng dụng này, các bé sẽ được trao dồi với những từ vựng cơ bản, phát triển kỹ năng reading (đọc) khi còn bé, học kỹ năng speaking (nói) với các tình huống thực tế. Phần mềm này phù hợp với những bé có độ tuổi từ 3 – 6 tuổi. 
 • App Fun Easy Learn: Fun Easy Lean là một ứng dụng miễn phí giúp bé học tiếng Anh, thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp khóa học nhiều ngôn ngữ khác nhau tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,… Bên cạnh đó, app này giúp bé học với kho từ vựng khổng lồ và được chia theo các chủ đề khác nhau, giúp người dùng dễ tìm kiếm và học tập.

Xem thêm: Những trò chơi giúp các bé học từ vựng tốt nhất

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Việc sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé 8 tuổi là một phương pháp hiệu quả và thú vị để giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, việc lựa chọn ứng dụng phù hợp và đảm bảo an toàn là vô cùng quan trọng. EDUSA chúc các bé học tốt!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)