Phần mềm luyện thi MOS chất lượng đóng vai trò là công cụ bổ trợ không thể thiếu đối với thí sinh trước khi tham gia kỳ thi MOS. Không chỉ tạo ra một không gian mô phỏng kỳ thi thật, phần mềm còn giúp cho thí sinh căn chỉnh được thời gian làm bài hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về 2 phần mềm luyện thi MOS được đánh giá tốt nhất hiện nay.

2 Phần mềm luyện thi MOS tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm luyện thi MOS chất lượng phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dạng công cụ giúp cho thí sinh tiếp xúc với bài thi MOS mô phỏng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ phần mềm nào cũng đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt. Để đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất cho kỳ thi MOS, phần mềm phải có đủ các yếu tố sau đây:

  • Thứ nhất, nội dung bài thi thử phải sát với đề thi thực tế. Đây là yêu cầu tất yếu đầu tiên mà bất kỳ phần mềm nào cũng phải được thiết lập để đáp ứng được mục đích sử dụng của thí sinh. Tốt nhất, đề thi trong phần mềm phải được phân bổ số lượng câu hỏi, câu trả lời sát với format đề thi thật. Bên cạnh đó, các thao tác và màn hình hiển thị cũng phải được thiết kế trùng với đề thi thật nhất.

Đọc thêm: 3 phương pháp luyện đề thi MOS đạt 1000 điểm

  • Thứ hai, phần mềm phải hoạt động ổn định. Điều này có nghĩa là bộ đồng hồ bấm giờ phải chính xác, các thao tác phải được thiết lập chặt chẽ, không có lỗi sai hoặc lỗi sai do phần mềm phát sinh trong quá trình sử dụng.
  • Thứ ba, phần mềm phải tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Tức là, không chỉ tập trung vào cung cấp đề thi, phần mềm còn phải được thiết kế sao cho giáo viên có thể đánh giá được trình độ học viên hoặc học viên có thể tự đo được trình độ và khả năng tiến bộ của mình. Đây là một điểm cực kỳ quan trọng mà rất hiếm những phần mềm luyện thi MOS trên thị trường có được.

==>Tìm hiểu thêm: Thi MOS ở đâu? 2 cách đăng ký thi MOS

2. Phần mềm luyện thi MOS – Gmetrix

Phần mềm luyện thi MOS nổi bật nhất hiện nay đó là Gmetrix. Đây là công cụ hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho thí sinh trước khi bước vào kỳ thi thực. Gmetrix giúp cho người học có thể củng cố được các kiến thức trọng tâm. Bước đầu hỗ trợ làm quen với môi trường và cách thức thi MOS. 

Về cơ bản, GMetrix cung cấp cho người dùng 3 bộ đề thi với nội dung hoàn toàn giống nhau để họ bước đầu làm quen cơ bản với đề thi MOS. Đó chính là lý do hạn chế, buộc thí sinh phải học thật kỹ các kiến thức trong Study Guide. Bài thi MOS thật thì không bao giờ giống trong GMetrix và cũng có khi đề thi sẽ hỏi những kiến thức mà trong ba bài test GMetrix cung cấp cho chúng ta không có.

Ngôn ngữ sử dụng cho bộ đề thi gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Gmetrix có 2 chế độ Training Mode và Testing Mode. Hai chế độ khác nhau ở chỗ Training Mode có gợi ý để hoàn thành Task trong khi Testing Mode thì không. Các bạn nên luyện tập kĩ phần Training trước khi thi Testing. Sau mỗi phần đều sẽ có chấm điểm tự động và đưa cho bạn những thông số cụ thể.

Người dùng muốn sử dụng phần mềm Gmetrix thì phải tiến hành mua code. Mỗi code được mua sẽ thêm được 30 lần tạo bài Test mới. Khi các bạn đã tạo bài Test rồi thì bạn chỉ việc lưu lại là có thể vào mục Resume để luyện tập thoải mái. 

Hình thức mua code và cách sử dụng khá rắc rối.

3. Phần mềm luyện thi MOS độc quyền tại EDUSA

Phần mềm luyện thi MOS độc quyền tại EDUSA

Ngoài Gmetrix, phần mềm luyện thi MOS độc quyền tại EDUSA cũng đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Với mục tiêu đem đến cho thí sinh có không gian để tiếp cận gần sát nhất với môi trường thực tế, EDUSA đã nghiên cứu thành công phần mềm ôn luyện có nội dung giống với đề thi thật đến 99,99%.

Phần mềm bao gồm hệ thống kiểm tra và hướng dẫn nhằm cung cấp những sự trợ giúp từng bước một đối với từng câu hỏi. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cập nhật những nội dung thay đổi mới, liên tục cập nhật tính năng đã được thay đổi để linh hoạt đáp ứng nhu cầu học viên.

Với nhiều tính năng nổi trội, tương thích với nhiều thiết bị điện tử như laptop, di động, máy tính bảng,… kèm theo đó là hệ thống giao diện khoa học, hiện đại hỗ trợ quá trình ôn tập của bạn một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm: 4 tiêu chí lựa chọn phần mềm luyện thi MOS – Hiệu quả cao

4. Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về top 2 phần mềm luyện thi MOS tốt nhất hiện nay thì bạn đọc đã có thêm thông tin để lựa chọn phần mềm ôn tập phù hợp với mình. Từ đó đạt ngay chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn bạn nhé! Liên hệ với EDUSA ngay hôm nay, sở hữu ngay chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)