Sử dụng app học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ đang là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh nhằm giúp con cải thiện khả năng ngoại ngữ. Sau đây là top app học tiếng anh giao tiếp cho bé miễn phí và hiệu quả.

app học tiếng anh giao tiếp cho bé
Top app học tiếng anh giao tiếp cho bé miễn phí, hiệu quả

1. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho bé

1.1. Alostar – App học tiếng Anh thích hợp cho độ tuổi mầm non 

Alostar hiện đang là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em trong độ tuổi mầm non được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con. App được xây dựng với mục đích  giúp trẻ được phát triển toàn diện về  ngôn ngữ, kiến thức, kỹ năng sống, nhân cách ngay trong độ tuổi vàng. 

Ưu điểm app:

 • Alostar ứng dụng các phương pháp nuôi dạy khoa học như phương pháp Glenn Doman dạy trẻ thông minh sớm, phương pháp học tập đa giác quan do GS.TS Robert C.Titzer nghiên cứu, phương pháp học không gây áp lực…. 
 • Ứng dụng các công nghệ vô cùng hiện đại gồm công nghệ nhận diện giọng nói, công nghệ tương tác. 
 • Có nhiều chương trình tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội giúp trẻ học tập hiệu quả hơn. 
 • Phương pháp tiếp cận linh hoạt, hiệu quả thông qua hình ảnh, âm thanh sống động, cùng các trò chơi tương tác trí tuệ thu hút sự chú ý của trẻ từ đó cải thiện sự tập trung và giúp trẻ ghi nhớ bài học lâu hơn.
 • Trẻ sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ chuẩn quốc tế, giáo viên chủ nhiệm cũng sẽ đồng hành cùng trẻ để định hướng lộ trình, hướng dẫn phương pháp phù hợp và theo dõi hiệu quả học tập mỗi ngày.
 • Bố mẹ có thể đồng hành cùng trẻ học tập nhằm tạo ra sự hứng thú hơn khi học.

Đối tượng sử dụng: Các bé trong độ tuổi mầm non 

Thiết bị sử dụng: Có thể sử dụng với điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và IOS. 

1.2. Alokiddy – App giao tiếp tiếng Anh giao tiếp cho học sinh tiểu học

Nếu trẻ trong độ tuổi học tiểu học, ba mẹ có thể tham khảo app  Alokiddy. Đây là một trong những sản phẩm của hệ sinh thái giáo dục Aloeducation có sử dụng công nghệ AI thông minh. Công nghệ này tạo môi trường giao tiếp giả lập với robot giúp con rèn luyện tư duy phản xạ ngôn ngữ, từ đó tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 

 Ưu điểm app: 

 • Có phương pháp tiếp cận học đa dạng với 11 hình thức vui nhộn theo vòng tròn khép kín giúp các con học và ghi nhớ từ vựng, kiến thức lâu, sâu hơn. 
 • Chương trình tiếng Anh BGD bám sát kiến thức sách giáo khoa giúp trẻ ôn tập lại các bài học từ đó nắm chắc kiến thức và từ vựng. 
 • Chương trình tiếng Anh quốc tế xây dựng theo khung tham chiếu Châu Âu giúp trẻ nâng cao kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Ứng dụng nhiều phương pháp học tập khoa học: Glenn Doman, phương pháp giáo dục đa giác quan của tiến sĩ Robert C.Titzer giúp trẻ tiếp cận thông tin về từ, lượng, thế giới xung quanh nhanh chóng dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn, nhanh hơn gấp 10 lần các phương pháp truyền thống. 
 • Ứng dụng công nghệ chỉnh sửa lỗi phát âm giúp trẻ phát âm chuẩn thông qua 4 bước gồm giúp nghe phát âm chuẩn, hướng dẫn đánh vần, tập phát âm vào phần mềm và được sửa sai nếu có. 
 • Đội ngũ giáo viên, chuyên gia sẽ đồng hành cùng con trong suốt khóa học, giáo viên chủ nhiệm tương tác 1:1 giúp con học tập hiệu quả hơn. Ngoài ra, trẻ cũng có thể học tập với giáo viên bản ngữ vào các ngày thứ 2, 3, 4, 6 trong tuần. 
 • Ba mẹ có thể theo dõi thời gian, tiến độ học tập của con thông qua hệ thống báo cáo. 

Đối tượng sử dụng: Trẻ trong độ tuổi học tiểu học. 

Thiết bị học: Có thể học qua điện thoại, máy tính bảng hoặc học trực tiếp qua website. 

1.3. Alowings – Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho học sinh THCS 

Alowings là app học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với học sinh THCS với hai chương trình song song: Tiếng Anh Bộ Giáo dục và tiếng Anh quốc tế. Ứng dụng này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh kết hợp với các hình thức học thú vị giúp trẻ say mê học tập hơn từ đó có thể tự tin giao tiếp và đạt điểm số cao với môn tiếng Anh.

Ưu điểm app: 

 • Giúp học sinh lấp lỗ hổng kiến thức trên lớp nhờ chương trình tiếng Anh bộ Giáo dục..
 • Nâng cao và chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, thi chọn trường chuyên ngôn ngữ… thông qua chương trình tiếng Anh Quốc tế..
 • Được tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói độc quyền cùng tính năng thông minh giúp các học sinh chỉnh sửa lỗi sai phát âm. 
 • Nội dung các bài học được thiết kế với hình ảnh và âm thanh sống động, thu hút, giúp các học sinh có thêm hứng thú cho việc học tập.
 • Công nghệ giả lập tương tác với giáo viên, trò chuyện cùng robot giúp  học sinh rèn luyện phản xạ ngôn ngữ.
 • Học sinh được học với giáo viên bản ngữ qua các bài video giảng và tương tác với giáo viên trong lớp học live 2 buổi/tuần.

Đối tượng sử dụng: Học sinh THCS.

Thiết bị sử dụng: Có thể học trực tiếp qua website hoặc tải app sử dụng trực tiếp trên điện thoại, ipad.

2. Review khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Edusa

 • Edusa đã nổi lên như là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều cá nhân, bao gồm sinh viên, chuyên gia và người học từ khắp nơi trên toàn quốc.
 • Edusa có một đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu, những người có bằng cấp toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh và đã dành từ 5 đến 30 năm trong lĩnh vực này. Họ đã truyền đạt kiến ​​thức và chuyên môn của mình cho học sinh tại nhiều cơ sở giáo dục nổi tiếng ở các quốc gia nơi họ hoạt động. Tổ chức cũng yêu cầu các giảng viên của mình phải thể hiện thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình khi giảng dạy, duy trì sự tập trung mạnh mẽ vào chất lượng và nhằm đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn cho tất cả sinh viên.
 • Nhóm các chuyên gia tư vấn duy trì mức độ chuyên nghiệp cao để hướng dẫn hiệu quả các cá nhân trong việc lựa chọn các chương trình giáo dục phù hợp và người hướng dẫn phù hợp với mục tiêu cá nhân của họ.
 • Chương trình giảng dạy của chúng tôi bài bản và chuyên nghiệp, sử dụng giáo trình nổi tiếng thế giới của Nhà xuất bản Longman và Oxford. Chúng tôi đã phát triển các chương trình đào tạo riêng biệt phù hợp để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm học viên, bao gồm tiếng Anh cho các chuyên gia đang đi làm muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, các khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh thương mại.

3. Câu hỏi thường gặp 

Muốn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cần lưu ý những gì?

Việc giảng dạy hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào tầm cỡ của các nhà giáo dục. Do đó, khi lựa chọn một tổ chức Anh ngữ, điều quan trọng là phải đánh giá các chứng chỉ của đội ngũ giáo viên, chẳng hạn như chứng chỉ giảng dạy quốc tế, trình độ tiếng Anh lão luyện, chuyên môn sư phạm và khả năng giao tiếp của họ. Chương trình giảng dạy nên được xây dựng phức tạp, bao gồm các bộ kỹ năng toàn diện và kiến ​​thức tập trung, hỗ trợ định hướng quỹ đạo học tập và đánh giá tiến độ. Phương thức học tập ưa thích nhất là thông qua giao tiếp trực tiếp với giáo viên. Các lớp học với quy mô nhóm nhỏ, lý tưởng nhất là từ các buổi học một thầy một trò đến tối đa mười học sinh, thúc đẩy sự tương tác hiệu quả để trau dồi khả năng giao tiếp.

Làm thế nào để học từ vựng tiếng anh giao tiếp hiệu quả?

Để học từ vựng mới một cách hiệu quả, bạn nên viết từ đó và ngữ cảnh của nó vào một cuốn sổ. Trong suốt bảy ngày tới, hãy nỗ lực có ý thức để đọc và ghi nhớ thành tiếng cụm từ đó ít nhất một hoặc hai lần mỗi ngày, mỗi lần chỉ mất khoảng 10 giây. Sau tuần đầu tiên này, hãy tiếp tục thường xuyên lặp lại cụm từ đó trong 10 giây mỗi lần. Sau ba tuần áp dụng phương pháp này, tổng thời gian học từ đó sẽ là 90 giây. Bằng cách sử dụng nguyên tắc ghi nhớ này, bạn có thể nhớ từ vựng mới trong một khoảng thời gian dài hơn.

4. Lời kết

Edusa mang đến khóa học hiệu quả cao dành cho người mới bắt đầu nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Điều bắt buộc là phải hành động nhanh chóng và ghi danh vào khóa học này để được hưởng lợi từ kiến ​​thức chuyên môn của các nhà giáo dục có kinh nghiệm. Trì hoãn quyết định của bạn có thể dẫn đến việc bỏ lỡ những hướng dẫn và lời dạy có giá trị có thể hỗ trợ sự phát triển ngôn ngữ của bạn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này và đảm bảo cho bạn một suất tham gia khóa học tiếng Anh đàm thoại cho người mới bắt đầu tại Edusa ngay nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)