Bạn đang tò mò về nội dung của Tiếng Anh Lớp 4 Unit 1: My Friends? Bài viết này EDUSA sẽ hướng dẫn bạn qua một hành trình tìm hiểu thú vị về tình bạn và sự học hỏi qua ngôn ngữ tiếng Anh. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Bài Học Tiếng Anh Lớp 4 Unit 1: My friends chi tiết
Bài Học Tiếng Anh Lớp 4 Unit 1: My friends chi tiết

1. Nội dung của bài tiếng Anh Lớp 4 Unit 1: My Friends

Unit 1 “My Friends” trong chương trình Tiếng Anh Lớp 4 là một cơ hội tuyệt vời để học sinh khám phá và gắn kết thông qua chủ đề về bạn bè. Bài học này khuyến khích sự giao tiếp, hiểu biết và tôn trọng đối với những người xung quanh.

Bài học “My Friends” thường bao gồm các nội dung sau:

 • Giới thiệu về bạn bè: Trong bài học này, học sinh sẽ học cách giới thiệu bạn bè của mình bằng tiếng Anh. Họ sẽ được học về các cụm từ và câu giao tiếp phổ biến như “This is my friend…”, “He/She is…”, giúp họ tạo ra một môi trường giao tiếp thân thiện và tự tin.
 • Mô tả tính cách của bạn bè: Bài học cũng tập trung vào việc học từ vựng và cụm từ để mô tả tính cách của bạn bè. Học sinh sẽ có cơ hội học về các tính từ và cụm từ mô tả như “friendly”, “kind”, “funny”, “outgoing”, giúp họ có thể diễn đạt những ý kiến và cảm xúc về bạn bè của mình.
 • Các hoạt động và sở thích: Bên cạnh đó, bài học cũng mở ra cơ hội để học sinh chia sẻ về các hoạt động và sở thích của bạn bè. Họ có thể học về từ vựng và cụm từ liên quan như “playing sports”, “listening to music”, “reading books”, giúp họ mở rộng vốn từ vựng và kỹ năng giao tiếp.
 • Sự quan trọng của tình bạn: Cuối cùng, bài học cũng nhấn mạnh về sự quan trọng của tình bạn trong cuộc sống. Học sinh sẽ được khuyến khích đề cao và tôn trọng mối quan hệ bạn bè, từ đó xây dựng một môi trường học tập và sống tích cực.

Xem thêm: Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề chi tiết      

2. Cách tiếp cận bài tiếng Anh lớp 4 Unit 1: My friends

 • Học từ vựng mới: Tập trung vào việc học và ghi nhớ từ vựng liên quan đến mối quan hệ bạn bè và các đặc điểm của họ. Sử dụng các phương pháp học từ như flashcards, viết ra hoặc học qua các trò chơi.
 • Luyện tập cấu trúc câu: Thực hành sử dụng các cấu trúc câu cơ bản để mô tả bạn bè và hoạt động hàng ngày của họ. Đảm bảo bạn hiểu rõ cách sử dụng các từ và cụm từ như “is”, “are”, “has”, “likes”,…
 • Thực hành nghe và nói: Lắng nghe các đoạn văn, câu chuyện hoặc bài đối thoại về chủ đề “My Friends” và thực hành nói về chúng. Điều này giúp cải thiện kỹ năng nghe và nói của bạn.
 • Ôn tập và kiểm tra: Ôn tập lại kiến thức và kỹ năng đã học thông qua các bài tập và câu hỏi liên quan đến đề tài “My Friends”.

Xem thêm: Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Lời kết

Tiếng Anh Lớp 4 Unit 1: My Friends là một hành trình tuyệt vời để học sinh khám phá và gắn kết qua ngôn ngữ tiếng Anh. Bằng cách tiếp cận bài học một cách chủ động và tự tin, họ sẽ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và sự hiểu biết sâu rộng về tình bạn. EDUSA chúc bạn học tốt!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)