Hiện nay, TOEIC là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được các nhà tuyển dụng và chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học đang hướng đến. Vì vậy nhiều bạn đọc đã và đang hướng đến việc ôn thi TOEIC nhưng không biết chọn bài tập luyện thi TOEIC online nào uy tín nhằm mục đích kiểm tra trình độ hiện tại. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo bài viết của trung tâm Anh ngữ Edusa của chúng tôi nhé!

Bài tập luyện thi TOEIC Online
Bài tập luyện thi TOEIC Online

Chinh phục kỳ thi TOEIC không khó, nhưng để đạt được con điểm mong muốn thì không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Trung tâm Anh ngữ Edusa chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bài viết về đề thi thử TOEIC với phần bài tập luyện thi TOEIC online qua các trang web nổi tiếng ở phía dưới nhé!

Bên cạnh bạn hãy tìm hiểu thêm: Thư viện đề thi toeic – Edusa ôn luyện toeic cùng bạn

1. Các nguồn tài liệu luyện thi TOEIC trực tuyến

1.1 English.best

English.best cho phép người học tiếp cận với môi trường luyện thi TOEIC online nói riêng và kiểm tra trình độ Tiếng Anh nói chung. Thiết kế không quá cầu kỳ, màu sắc cũng không nổi trội nhưng lại rất thuận tiện để sử dụng. Thêm vào đó, tính năng xem so điểm bản thân với số điểm bình quân của những người học ở mọi nơi và tất nhiên là cả những người ở chung trong một quốc gia để giúp bạn có thêm động lực phấn đấu

Bài tập luyện thi TOEIC online trên English.best bao gồm 6 phần: TOEIC Photographs, TOEIC Question – Responses, TOEIC Conversations, TOEIC Short Talks, TOEIC Text Completion, TOEIC Reading Comprehension, có cấu trúc tương tự đề thật Với số lượng bài tập đồ sộ như thế, bạn có thể thỏa thích ôn luyện bài tập luyện thi TOEIC online trước kỳ thi thật.

Bên cạnh đó, website còn giúp người học bổ sung vốn từ đồng nghĩa thông qua các tính năng độc đáo ở mục “TOEIC word by meaning” để tự tin nắm trong tay số điểm cao ở phần cuối của đề thi TOEIC.

1.2 Practice the TOEIC Test – bài tập luyện thi TOEIC online

Practice the TOEIC Test là trang web bài tập luyện thi TOEIC online khá hiệu quả cho những người có nhu cầu cấp chứng chỉ TOEIC, hầu hết các nguồn ở đây là miễn phí, tuy vậy chất lượng đề thi thì không cần bàn tới bởi các đề thi này có format mô phỏng sát các đề thi thật, giúp bạn hoàn toàn tự tin và nắm vững kiến thức cho kì thi TOEIC sắp gần với số điểm mơ ước

Ưu điểm:

 • Người học tiếp cận kho tàng khổng lồ các đề thi thi TOEIC format giống với đề thi TOEIC thật
 • Cung cấp chức năng dừng tại câu đang làm, tránh mất dữ liệu
 • Bài thi thử nào cũng có các đáp án và lời giải chi tiết

Nhược điểm:

 • Một số đề thi bạn phải tốn tiền mua code để có thể giải thêm các đề khác

1.3 Bài tập luyện thi TOEIC online với EnglishClub

Bài tập luyện thi TOEIC online trên EnglishClub hoàn toàn miễn phí và vô cùng quen thuộc với nhiều đối tượng luyện thi TOEIC hiện nay, đem đến những kiến thức và kỹ năng nền tảng hữu ích để bạn sẵn sàng đối mặt kì thi TOEIC một cách tự tin nhất, website là lựa chọn lý tưởng nhất cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn mới làm quen với kỳ thi TOEIC.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ các bài kiểm tra TOEIC chất lượng với format tương tự đề thi chính thức.
 • Bổ sung các bài tập tăng cường liên quan đến các nội dung cần thiết cho kì thi TOEIC
 • Tăng cường bài tập, bài kiểm tra đa dạng để nâng cao 4 các kỹ năng TOEIC như nghe, đọc, viết, từ vựng,…
 • Tải các tài liệu, bài kiểm tra tiếng Anh 100% miễn phí.
 • Tính năng trò chơi kèm với bài học để tạo động lực, hứng thú cho học viên.

Với những website cùng những bài tập luyện thi TOEIC online của Trung tâm Anh ngữ Edusa được nêu phía trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc luyện thi TOEIC online Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới:

2. Ưu điểm khóa luyện đề thi toeic online tại Edusa

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo 
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng 
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào 
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên 
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu 
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh 
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.  

33.Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

 • Phần nào là khó nhất trong bài thi TOEIC?

Theo thống kê, điểm số bài thi đọc thường chiếm tỉ lệ cao hơn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào việc quốc qua đó có kỹ năng giao tiếp mà cụ thể là kỹ năng nghe tốt hay không.

 • Bao lâu thì có kết quả bài thi ?

Nó tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà bạn sinh sống,  nhưng thông thường chậm nhất là khoảng 2 tuần

 • Điểm TOEIC bao nhiêu là đủ để làm việc ở Anh?

Nó tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Có những công việc đòi hỏi 800, nhưng bạn chỉ có 300 cũng có thể đạt yêu cầu ở một số vị trí cụ thể.

 • Tôi có nên đăng ký một khóa học để cải thiện điểm TOEIC ?

Điều đó tùy thuộc vào mỗi người, nhưng nhiều học sinh vẫn lựa chọn đăng ký một khóa học thay vì tự ôn luyện vì:

 • Họ sẽ được tạo động lực.
 • Có nhiều tài liệu ôn luyện được biên soạn sát đề thi thật
 • Có sự hướng dẫn tận tình của người dạy, sẵn sàng chỉ và sửa lỗi sai cho bạn

Và nếu bạn đang quan tâm đến việc luyện thi TOEIC, thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học ở Edusa để trải nghiệm dịch vụ giáo dục tốt nhất và đạt được số điểm trong mơ của bạn bằng cách bấm vào đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

Ở trên là những tổng hợp về thông tin về việc bài tập luyện thi TOEIC online mà trung tâm anh ngữ Edusa đã thông tin đến các bạn để phục vụ cho những ai đang có nhu cầu luyện thi TOEIC online. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết