Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lệ phí thi TOEIC là bao nhiêu? Cập nhật mới nhất 2023

Đối với các thí sinh, chi phí thi TOEIC là vấn đề được quan tâm nhất khi tìm hiểu thông tin về kỳ thi tiếng Anh quốc tế này. Ngay sau đây Edusa sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về lệ phí thi TOEIC, cùng tham khảo nhé!

1. Lệ phí thi TOEIC chính thức mới nhất

Lệ phí thi TOEIC của IIG Việt Nam được điều chỉnh theo từng đối tượng thi, lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng và lệ phí thi TOEIC Speaking + Writing mới nhất năm 2023 như sau:

Lệ phí thi TOEIC đối với thí sinh đang đi làm là 1.500.000 VNĐ.

Lệ phí thi TOEIC dành cho sinh viên, sinh viên được giảm lệ phí 1.200.000 VNĐ (nếu xuất trình được thẻ HS-SV hợp lệ).

Lệ phí thi TOEIC Speaking và Writing là 2.125.000 VNĐ.

2. Mức giá thi TOEIC chi tiết từng kỹ năng 2023

Loại bài thiĐối tượngLệ phí thi
TOEIC Listening & Reading (2 kỹ năng) Sinh viên, học sinh
Người đi làm
1,200,000 VNĐ
1,500,000 VNĐ
TOEIC Speaking & WritingTất cả các đối tượng2,125,000 VNĐ
TOEIC 4 kỹ năngSinh viên, học sinh
Người đi làm
3,325,000 VNĐ
3,635,000 VNĐ

3. Địa điểm thi TOEIC có học phí rẻ

Nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên thi TOEIC ở đâu để có mức phí rẻ nhất. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Theo bảng lệ phí thi TOEIC nêu trên, mức phí đăng ký dự thi tại trường đại học kỹ thuật rẻ nhất là: 1.200.000 VND.

Vị trí thứ hai là sinh viên Đại học Kinh tế UEH: 940.000 đồng. Sinh viên các trường đại học khác sẽ đóng lệ phí thi TOEIC, thông thường là 1.200.000 VNĐ.

Người đi làm và các đối tượng khác đăng ký thi tại IIG Việt Nam Q.2 hoặc ĐH Kinh tế TP.HCM Q10, lệ phí thi 1.500.000đ.

Ưu điểm khi đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam là lịch thi phong phú hơn. Ưu điểm của việc này là có các kỳ thi hầu như mỗi tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Tuy nhiên, nhược điểm của việc này là trung tâm sát hạch xa trung tâm thành phố, nằm ở Quận 2 trên đại lộ Mai Chí Thọ. Trung tâm luyện thi Đại học Kinh tế TP.HCM có ưu điểm nằm ngay trung tâm thành phố, quận 10. Nhược điểm là thời gian thi không phong phú, tổ chức thi không thường xuyên.

4. Chi phí linh tinh khác

Ngoài lệ phí thi, IIG còn cung cấp các dịch vụ khác theo nhu cầu của thí sinh TOEIC, cụ thể như sau:

4.1. Phí nhận điểm thi TOEIC tại nhà

Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà là 30.000 VNĐ. Điểm thi TOEIC thường có sau 7 ngày làm việc (thường là khoảng 10 ngày). Bạn sẽ phải trả khoản phí bổ sung này nếu bạn không thể trực tiếp đến trung tâm kiểm tra để nhận chứng chỉ của mình. Nếu bạn không đăng ký, bạn sẽ mặc định nhận được kết quả thi tại địa điểm thi.

4.2. Lệ phí thi chứng chỉ TOEIC

Lệ phí thi chứng chỉ TOEIC là 240.000 VNĐ. Sau khi làm bài thi, tất cả những gì bạn cần làm là nhận phiếu điểm TOEIC. Phiếu điểm này sẽ được sử dụng thay cho chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, ở một số cơ sở, tổ chức yêu cầu chứng chỉ TOEIC, bạn cần liên hệ với họ để xin cấp chứng chỉ này. Vì vậy, đây là một khoản phí tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, bạn chỉ cần mang theo lệ phí đăng ký dự thi và các giấy tờ tùy thân gồm CMND, thẻ CCCD và hộ chiếu cùng bản sao phiếu điểm TOEIC.

4.3. Phí thay đổi lịch thi

Thí sinh phải nộp 50% lệ phí thi và chỉ được dời ngày thi tối đa 1 lần. Việc đăng ký, thay đổi thời gian thi trước ngày thi ít nhất 5 ngày làm việc.

Với những giới thiệu của Edusa trên đây, chắc hẳn mọi người đã có những hiểu biết nhất định về lệ phí thi TOEIC, qua đó có thể giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi tiếng Anh quan trọng này. Sẽ có rất nhiều bài viết hay về chủ đề TOEIC chắc chắn bạn sẽ quan tâm, vì vậy hãy đăng ký Edusa để cập nhật thông tin nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.