Sinh viên SGU để đủ điều kiện ra trường cần có bằng tin học SGU. Vì thế bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến bằng tin học SGU mời bạn đọc theo dõi.

Bằng tin học SGU - Biết sớm - Ra trường sớm!
Bằng tin học SGU – Biết sớm – Ra trường sớm!

I. Học bằng tin học có lợi ích gì?

Chắc hẳn các bạn sẽ trả lời câu hỏi này là vì tiêu chuẩn đầu ra của trường yêu cầu. Nhưng hơn hết MOS là một điểm nhấn trong CV của bạn, có thể giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác. Không chỉ đơn thuần là một môn học bắt buộc trên ghế nhà trường.

Bằng tin học còn đem lại một số lợi ích sau đây:

  • Hoàn thiện kiến thức văn phòng chuyên sâu:

MOS là chứng chỉ tập trung chuyên sâu vào những kiến thức văn phòng quan trọng và thiết thực trong cuộc sống. Sở hữu mỗi chứng chỉ MOS chính là sở hữu khả năng thành thục bộ phần mềm Microsoft Office một cách hoàn thiện nhất.

  •  Được ứng dụng rộng rãi trong đời sống:

Học sinh- sinh viên có thể thực hiện tốt các bài tập, đồ án đòi hỏi cao ở khả năng xử lý với bộ Microsoft Office. Trong khi đó, người đi làm nhanh chóng hoàn tất công việc tại doanh nghiệp với những văn bản, tài liệu, báo cáo, trình chiếu được thiết kế và định dạng chỉnh chu. Doanh nghiệp cũng quản lý thuận tiện danh sách nhân viên, khách hàng, và các dữ liệu quan trọng.

  • Có giá trị vô thời hạn:

Chứng chỉ MOS là chứng chỉ Tin học Văn phòng Quốc tế có giá trị vô thời hạn. Khác với những chứng chỉ khác vốn thường kéo dài trong vài năm, thời hạn của MOS là mãi mãi. Một khi đã sở hữu Chứng chỉ MOS, bạn không cần phải thi lại trong tương lai để chứng minh giá trị của nó. Độ uy tín và lâu dài của MOS chính là ưu điểm lớn của Chứng chỉ này.

  • Tăng cơ hội có được công việc tốt:

MOS là chứng chỉ vô cùng hữu ích chứng minh năng lực sử dụng thành thạo tin học văn phòng, giúp bạn có thêm điểm sáng trong CV ứng tuyển cũng như có cơ hội thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp.

  • Tăng năng suất và hiệu quả công việc

Nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS có khả năng hoàn thành nhanh chóng và chính xác công việc cá nhân. Qua đó, làm tăng năng suất và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

II. Luyện thi chứng chỉ MOS tại Đại học Sài Gòn đạt 1000đ trong lần thi đầu tiên

Để có thể đạt được số điểm tuyết đối ở lần thi chứng chỉ MOS đầu tiên, tiêu chí chúng ta cần đưa ra như sau:

  • Một trung tâm uy tín, chất lượng. Đây là tiêu chí gần như quan trọng nhất khi bạn đăng kí luyện thi MOS.
  • Trung tâm phải có những review chân thật về khóa học cũng như thông tin khóa học và giá cả có tính công khai minh bạch. Vì hiện nay có rất nhiều chiêu thức lừa đảo khác nhau tránh tiền mất tật mang, chúng ta mất tiền vào những trung tâm ảo.
  • Giáo trình bài giảng để hiểu và đầy đủ kiến thức trọng tâm. Với cách biên soạn này giúp cho những bạn mất căn bản về tin học cũng có thể học một cách dễ dàng và dễ tiếp thu nhất. Vì cơ bản tin học là môn học khô cứng, nếu phần bài giảng của môn học không đem lại sự thu hút cho người học dễ dẫn đến việc chán nản trong quá trình học và kết quả thi không như mong muốn của người học.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp và thoải mái. Đây là một trong những tiêu chí cần được chú trọng. Khóa học thiết kế dành cho mọi đối tượng. Đòi hỏi môi trường và lịch học phải linh động để mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể tham gia học. Tuyệt vời hơn khi trung tâm được trang bị đầy đủ máy tính, thiết bị phục vụ quá trình học nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho học viên.
  • Đội ngũ giáo viên – bộ phận cực kỳ quan trọng – người có sức ảnh hưởng rất lớn đến các bạn học viên cần phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt huyết và khả năng truyền tải kiến thức tốt. Yếu tố tiên quyết tiếp theo đòi hỏi người dạy phải truyền tải được năng lượng tích cực, luôn tạo không khí vui vẻ và thoải mái cho học viên. Tạo cảm giác hào hứng khi tham gia khóa học.

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline

III. Edusa cam kết mang lại kiến thức cơ bản cho học viên

Edusa cam kết mang lại kiến thức cơ bản cho học viên
Edusa cam kết mang lại kiến thức cơ bản cho học viên

– Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, năng lực cao và dày dặn kinh nghiệm. 

– Cam kết học và thi lại 100% khi không đạt chứng chỉ. 

– Chúng tôi đào tạo mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

– Sau khi kết thúc khoá học nếu học viên có thắc mắc hay còn những kiến thức chưa nắm vững thì vẫn sẽ được thầy cô giáo viên giải đáp. 

– Phương pháp dạy học online luôn được đổi mới để mang lại khoá học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên. 

– Hệ thống bài giảng bằng Video chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ.

– Mọi đối tượng đều có thể thi đậu và đạt chứng chỉ tin học văn phòng ngay từ lần thi đầu tiên. 

– Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại Edusa.

– Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. 

– Sau khi kết thúc khóa học công nghệ thông tin online tại Tin Học Edusa nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với Edusa để được hỗ trợ.

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Khóa học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ tin học văn phòng trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

2. Thời gian học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3. Thi không đạt chứng chỉ tin học văn phòng MOS EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

V. Kết luận

Hy vọng thông tin trên giúp ích cho các bạn sinh viên Đại học Sài Gòn.Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)